HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Lịch bắn pháo hoa tại Úc

Vào dịp đầu năm mới mỗi năm, nước Úc lại có những màn bắn pháo hoa vô cùng ấn tượng để chào đón một năm may mắn. Úc cũng là một trong số những quốc gia bắn pháo hoa sớm nhất thế giới. Và dịp Tết Dương Lịch 2019, nước Úc hứa hẹn một màn pháo hoa ấn tượng, đặc sắc và vô cùng ý nghĩa.

Xem thêm những thông tin du lịch Úc:

  1. Công viên động vật hoang dã Featherdale

  2. Vịnh Hoa Hồng - New South Wales, Austraulia

  3. Bãi biển Bondi - bãi biển đẹp nhất tại Úc

Bắn pháo hoa tại Darling

Theo giờ địa phương 24h00 đêm hay 00h00, nước Úc bắn pháo hoa chúc mừng năm mới vào ngày cuối cùng hay ngày đầu tiên của năm. Địa điểm tổ chức bắn pháo hoa chính là tại thành phố Sydney. Tour du lịch Úc Tết Dương Lịch 2019 do HANOTOURS tổ chức sẽ đưa quý khách đến Darling Harbour để xem màn bắn pháo hoa vô cùng tuyệt vời. Màn bắn pháo hoa giao thừa sẽ diễn ra trong khoảng 30 phút - 1 tiếng.

Trong thành phố Sydney, khu vực được bắn pháo hoa nhiều nhất và đẹp nhất chính là cảng Sydney, nhà hát Opera – đây được coi là 2 địa điểm thu hút số lượng người đến xem nhiều nhất thành phố. Và nước Úc cũng được đánh giá là quốc gia có những màn pháo hoa đẹp nhất thế giới. Một năm mới sắp đến, quý khách hãy cùng HANOTOURS chuẩn bị thủ tục visa đi Úc ngay để cùng những người thân yêu đón chào năm mới 2019 tại Úc.

Bắn pháo hoa tại Úc

Thông thường, vào khoảng 21h00 theo giờ địa phương cũng nổ rực lên những màn bắn pháo hoa nhỏ tại Sydney. Những màn trình diễn "pháo hoa gia đình" - chủ yếu cho các gia đình có con nhỏ và không thể theo dõi quá khuya. Pháo hoa cũng được bắn tập trung tại hai điểm là nhà hát Con Sò và cầu cảng Sydney.

Ngoài ra, vào mỗi tối thứ bảy, tại cảng Darling cũng có những màn bắn pháo hoa nhẹ nhàng. Người ta thường lựa chọn các quán café, nhâm nhi cùng bạn bè và đón chờ màn pháo hoa mãn nhãn, đã nhất. Bắt đầu từ khoảng thời gian tháng 10 cho đến tháng 6, vào 8h30 đến 9h tối mỗi ngày thứ 7 hàng tuần, quý khách sẽ được xem bắn pháo hoa rực rỡ nhất tại Darling Harbour.

Bắn pháo hoa tại Tết Dương

Ngay từ bây giờ, hãy sắp xếp thời gian, công việc để cùng chúng tôi khám phá nước Úc xinh đẹp trong dịp Tết Dương Lịch, Tết Âm Lịch 2019 sắp tới nhé. Những màn bắn pháo hoa chuyên nghiệp, những trải nghiệm thú vị tại đất nước Kangaroo sẽ giúp bạn có cái nhìn khác hơn về một đất nước cách chúng ta 1 nửa vòng trái đất. Chắc chắn chuyến du lịch Úc lần này sẽ thực sự làm bạn ấn tượng và hài lòng. Cùng tham khảo hai tour du lịch Tết Dương và Tết Âm như sau:

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng