HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Dịch vụ xét nghiệm máu, chuẩn đoán ung thư ở bệnh viện Seoul, Hàn Quốc

Chỉ cần 30 phút với 30cc máu, sau khoảng 10 ngày sẽ có kết quả đến tận tay quý khách!

Giờ đây du khách Việt khi đến thăm Hàn Quốc đã có thể kết hợp tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng với kiểm tra sức khỏe, chẩn đoán sớm ung thư. Đây là một sản phẩm du lịch tương đối mới mẻ vừa được công ty HANOTOURS lần đầu tiên triển khai phục vụ du khách.

Du lịch và chăm sóc sức khỏe ngày càng trở thành những nhu cầu thiết yếu của con người. Các hình thức du lịch kết hợp với khám bệnh, chữa bệnh và các hoạt động tăng cường sức khỏe cá nhân khác đã phổ biến từ lâu trên thế giới và đang dần phát triển tại Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu này, HANOTOURS đã tích hợp dịch vụ xét nghiệm máu, kiểm tra sức khỏe và chẩn đoán sớm ung thư tại Bệnh viện Đại học quốc gia Seoul vào tất cả các tour du lịch Hàn Quốc mà công ty đang triển khai.

1. Tình hình ung thư tại Việt Nam

Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 115.000 người chết vì ung thư, tương ứng 315 người chết mỗi ngày. Theo số liệu này, WHO xếp Việt Nam nằm trong 50 nước thuộc top 2 của bản đồ ung thư (50 nước cao nhất thuộc top 1). Cụ thể, Việt Nam đang xếp ở vị trí 78/172 quốc gia, vùng lãnh thổ khảo sát với tỉ lệ tử vong 110/100.000 người và bạn rất có thể là 1 trong 110 người đó.

Ở nam giới, ung thư phổi chiếm tỉ lệ mắc và tử vong hàng đầu, kế đó là dạ dày, gan, đại trực tràng. Ở nữ giới lần lượt là ung thư vú, dạ dày, phổi. Hiện tỉ lệ chữa khỏi ung thư (sống trên 5 năm) ở nam giới đạt 33%, ở nữ khoảng 40%, trong khi nhiều nước phát triển trong đó có Việt Nam con số này đã lên tới 70-80%. Nguyên nhân do có tới 70% bệnh nhân ung thư trong nước đều phát hiện khi ung thư đã ở giai đoạn muộn.

Giám đốc công ty HANOTOURS Hồ Xuân Phúc cho biết, dịch vụ xét nghiệm máu chẩn đoán sớm ung thư cho khách Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc là chương trình mới nhất thị trường hiện nay, do HANOTOURS phối hợp với các đối tác tại Hàn Quốc triển khai thực hiện. Với phương châm “Trao dịch vụ - Nhận nụ cười”, việc tổ chức chẩn đoán ung thư cho khách khi đi du lịch Hàn Quốc một lần nữa thể hiện quyết tâm của Hanotours nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, khẳng định giá trị của doanh nghiệp hướng đến cộng đồng. Khách hàng sẽ được kiểm tra nguy cơ ung thư và một số loại bệnh mãn tính bằng công nghệ y học tiên tiến, với trình độ của các giáo sư, bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc.

Ưu điểm của dịch vụ này là chỉ cần xét nghiệm máu, không mất nhiều thời gian và công đoạn phức tạp như những cách chẩn đoán ung thư khác. Sự đơn giản và tiện lợi này giúp du khách chỉ mất khoảng 1-2 giờ cho việc di chuyển và lấy mẫu máu, do đó không ảnh hưởng nhiều đến lịch trình tham quan tại Hàn Quốc. Chi phí xét nghiệm không bao gồm trong giá tour, du khách có nhu cầu sẽ được bố trí phương tiện riêng để di chuyển giữa bệnh viện và khách sạn.

2. Kiểm tra ung thư I-finder Smart là gì?

cHUẨN ĐOÁN UNG THƯ SỚM

Kiểm tra ung thư I-Finder Smart là gì?

Một kiểm tra cho biết độ nguy hiểm của 8 loại ung thư chủ yếu như ung thư phổi, ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư đại tràng, ung thư tuyến tụy, ung thư tuyến tiền liệt (nam giới), ung thư ngực (nữ giới), ung thư buồng trứng (nữ giới) chỉ qua một giọt máu.

Du khách sẽ được kiểm tra chẩn đoán ung thư bằng công nghệ I-finder Smart, một bài kiểm tra 8 loại ung thư chủ yếu như ung thư phổi, ung thư gan, ung thư dạ dày, ung thư tuyến tiền liệt (nam giới), ung thư vú (nữ giới)... chỉ qua xét nghiệm khoảng 30cc máu, với tỷ lệ chính xác tới 90%; ngoài ra còn cho kết quả về nguy cơ của 8 loại bệnh mãn tính như chức năng tim mạch, chiều hướng tiểu đường, chức năng gan, sự bất thường của máu... Đây là công nghệ dựa trên phân tích các “dấu ấn sinh học” (biomaker) – một trong những thành tựu nổi bật và quan trọng của lĩnh vực sinh học trong những năm qua với tính ứng dụng trong chẩn đoán các loại bệnh mãn tính. Kết quả xét nghiệm sẽ trình bay bằng tiếng Anh và tiếng Hàn, sau đó được dịch đầy đủ sang tiếng Việt và gửi đến khách hàng trong khoảng 10 ngày thông qua hòm thư điện tử. Sau đó sẽ thông qua đại diện tại Việt Nam phân tích các cảnh báo, đề xuất hướng chữa trị... tới những trường hợp cần thiết.

3.Các loại kiểm tra ung thư I-finder Smart

cHUẨN ĐOÁN UNG THƯ SỚM

Các loại kiểm tra ung thư I-FInder Smart

Phân tích kết quả 54 loại protein vio maker và cung cấp độ nguy hiểm của 8 loại ung thư và 8 loại bệnh mãn tính.

  • Tổng bộ phận 1 người có thể kiểm tra độ nguy hiểm ung thư

Nam giới 6 loại (Phổi, gan, dạ dày, đại tràng, tiền liệt tuyến, tuyến tụy).

Nữ giới 7 loại (Phổi, gan, dạ dày, đại tràng, ngực, buồng trứng, tuyến tụy).

  • Kiểm tra ung thư I-finder Smart không phải là chuẩn đoán một loại bệnh cụ thể,

Nếu muốn kiểm tra kỹ lưỡng để lấy kết quả chính xác, thì phải thông qua chuẩn đoán của bác sĩ chuyên ngành phù hợp với bệnh.

Minh họa chăm sóc sức khỏe qua kiểm tra độ nguy hiểm

Khám sức khỏe chuẩn đoán ung thư sớm

Dù Tumor Marker có ra kết quả bình thường thì kết quả phân tích ung thư I-finder Smart được phân tích tổng hợp giống như hình trên độ nguy hiểm của ung thư có thể được đưa ra và chúng tôi có thể phát hiện các mối ung thư nguy hiểm từ thấp đến cao nên chúng tôi có thể giúp chăm sắc sức khỏe khách hàng một cách có hệ thống.

Đa số các Bio Marker cho biết dấu hiệu sức khỏe.

  • Ung thư tìm đến với không dự báo?
  • Trong máu Protein Bio Marker biết điều đó.

Bio Marker là gì?

Bio Marker là một bảng chỉ dẫn quan trọng giúp chúng ta có thể kiểm tra sức khỏe trong cơ thể. Kiểm tra ung thư I-finder Smart là xác nhận tình trạng sức khỏe qua phân tích hàng chục loại Protein Bio Marker trong máu tất cả các Bio Marker.

Xem độ nguy hiểm ung thư qua Protein Bio Marker đa dạng.Vì kiểm tra ung thư I-finder Smart là phân tích một cách tổng hợp hàng chục loại Protein Bio Marker, nên so với cách kiểm tra phân tích từng loại ung thư chỉ qua một Tumor Marker thì kiểm tra này cho biết độ nguy hiểm của ung thư qua tỷ lệ phân tích.

Xem độ nguy hiểm ung thư qua Protein Bio Marker đa dạng

Vì kiểm tra ung thư I-finder Smart là phân tích một cách tổng hợp hàng chục loại Protein Bio Marker, nên so với cách kiểm tra phân tích từng loại ung thư chỉ qua một Tumor Marker thì kiểm tra này cho biết độ nguy hiểm của ung thư qua tỷ lệ phân tích.

4.Tại sao lại là kiểm tra ung thư I-finder Smart?

Trình tự kiểm tra ung thư I-finder Smart

1. Đặt trước

Để có thể kiểm tra chính xác đề nghị trước khi kiểm tra hãy giữ bụng không trong hơn 6 tiếng.

2. Viết bản đánh giá sức khỏe

Sẽ lấy một chút máu sau khi viết bản đánh giá sức khỏe.

3. Lấy máu và phân tích máu kỹ lưỡng

Sau khi lấy một chút máu sẽ đo độ nguy hiểm qua hệ thống phân tích hàng đầu, trên một cách phân tích kỹ lưỡng.

4. Bản báo cáo kết quả

Cung cấp bản phân tích kết quả về độ nguy hiểm của từng ung thư bắt đầu từ tổng hợp ý kiến, chuẩn đoán chuyên ngành

Kiểm tra đáng tin cậy qua hơn 20 phát minh trong và ngoài nước,hơn 180 bài luận văn cấp SCI.

Kiểm tra chuẩn đoán ung thư sớm

5. Thông tin thêm về xét nghiệm chẩn đoán ung thư sớm

Xét nghiệm chẩn đoán ung thư sớm Hàn Quốc

Bằng sáng chế của dịch vụ chẩn đoán ung thư sớm Hàn Quốc

Bằng sáng chế chẩn đoán ung thư sớm tại Hàn QUốc

Chẩn đoán ung thư sớm tại Hàn Quốc

Chẩn đoán ung thư sớm Hàn Quóc

Chẩn đoán ung thư Hàn Quốc

Chẩn đoán ung thư sớm Hàn Quốc

Chẩn đoán ung thư Hàn Quốc

Chẩn đoán ung thư sớm Hàn Quốc

Chẩn đoán ung thư sớm Hàn Quốc

Chẩn đoán ung thư sớm Hàn Quốc

Chẩn đoán ung thư sớm Hàn Quốc

Chẩn đoán ung thư sớm Hàn Quốc

Chẩn đoán ung thư sớm Hàn Quốc

Chẩn đoán ung thư sớm tại Hàn Quốc

Chẩn đoán ung thư sớm Hàn Quốc

Chẩn đoán ung thư sớm Hàn Quốc

Chẩn đoán ung thư sớm tại Hàn Quốc

Chẩn đoán ung thư sớm tại Hàn Quốc

Chẩn đoán ung thư sớm Hàn Quốc

Chẩn đoán ung thư sớm Hàn Quốc

Chẩn đoán ung thư sớm tại Hàn Quốc

Chẩn đoán ung thư sớm Hàn Quốc

6. Chi phí xét nghiệm chẩn đoán ung thư

Ngày 30/9/2017 HANOTOURS vinh hạnh đón tiếp đại diện Tập Đoàn EHOO LTS Hàn Quốc qua làm việc, trao hợp đồng hợp tác và quyết định cho HANOTOURS là đơn vị đại diện độc quyền cung cấp landtour Hàn Quốccấp thư mời làm Visa Hàn Quốc cho các đối tác lữ hành du lịch tại Việt Nam. Cũng trong buổi làm việc này HANOTOURS đã gặp đại diện của Bệnh viện Đại học quốc gia Seoul. HANOTOURS vinh hạnh là đơn vị đầu tiên và duy nhất được lựa chọn là đối tác triển khai chương trình du lịch tích hợp dịch vụ xét nghiệm máu, chẩn đoán sớm ung thư tại Bệnh viện Đại học quốc gia Seoul vào tất cả các tour du lịch Hàn Quốc. Dịch vụ xét nghiệm máu chẩn đoán sớm ung thư cho khách Việt Nam đi du lịch Hàn Quốc là chương trình mới nhất thị trường hiện nay, do HANOTOURS phối hợp với các đối tác triển khai thực hiện. Khách hàng sẽ được kiểm tra nguy cơ ung thư và một số loại bệnh mãn tính bằng công nghệ y học tiên tiến, với trình độ của các giáo sư, bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc.

Với phương châm “Trao dịch vụ - Nhận nụ cười”, việc tổ chức chẩn đoán ung thư cho khách khi đi du lịch Hàn Quốc một lần nữa thể hiện quyết tâm của HANOTOURS nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, khẳng định giá trị của doanh nghiệp hướng đến cộng đồng. Tham khảo bảng giá xét nghiệm cho từng nhóm khách như sau:

Nhóm khách Giá (USD)
Từ 2 - 4 khách 600
Từ 5 - 9 khách 550
Từ 10 khách trở lên 500

Hãy liên hệ ngay với HANOTOURS để được tư vấn thêm về dịch vụ này nhé!

Dịch vụ

tour hot

cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng