HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Công viên động vật hoang dã Featherdale

Nhắc đến nước Úc, người ta nghĩ ngay tới cái tên Kangaroo – loài động vật đặc trưng tại xứ sở này. Không phải ngẫu nhiên họ gọi như vậy bởi tại Úc, loài động vật này rất nhiều, sinh sổi rất đông. Và có thể nói, Úc cũng có nhiều công viên động vật bảo tồn các loài động vật hoang dã. Một công viên gần trung tâm nhất phải ghé thăm khi đến Sydney chính là vườn thú hoang dã Featherdale Wildlife Park.

Khám phá 2 tour du lịch Úc Tết 2019:

Công viên hoang dã Featherdale

Trong lịch trình tour đi Úc của HANOTOURS, quý khách sẽ được ghé thăm Featherdale Wildlife Park - nơi bảo tồn những loại động vật quý hiếm của Australia. Đến đây, quý khách có thể ngắm nhìn cận cảnh những chú Kangaroos, đà điểu sa mạc úc, gấu Túi Koala... Công viên này là nơi có bộ sưu tập động vật hoang dã nhiều nhất, toàn diện nhất của Úc.

Tọa lạc tại Doonside, trên đường đến dãy núi Blue Mountains nổi tiếng, Featherdale xứng đáng là nơi để bạn khám phá, tìm hiểu những loài động vật hoang dã của Sydney. Khi bước vào công viên, đầu tiên bạn sẽ bắt gặp chú heo con ngay cổng vào. Sau đó, di chuyển dần ra phía sau để nhìn tận mắt hơn 1.700 loài động vật thuộc 280 loài khác nhau. Cũng như nhiều loại Koalas và Kangaroo, bạn sẽ được tiếp xúc trực tiếp với động vật hoang dã bao gồm Wallabies, Emus. Ấn tượng hơn cả là loài chim rất to và 40 loài bò sát trong Pavilion Reptilian.

Xem thêm những thông tin:

Công viên Featherdale Úc

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội gặp phải một số điểm nổi bật bất ngờ hơn như Bettongs, Little Penguins, Wombats, cá sấu nước mặn dài 4,5 m và 30 loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng hoặc dễ bị tổn thương bao gồm Bilbys.

Công viên này còn thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước ghé thăm. Đặc biệt là các bạn nhỏ, các em sẽ được nhìn, cảm nhận, tiếp xúc với nhiều loại động vật cực kỳ đáng yêu như những chú sóc, chuột túi,… Nhiều người thường mua những loại thức ăn dành cho các con vật ở đây để đút từng miếng cho các bạn động vật nhỏ ăn. May mắn hơn, bạn còn xem các màn trình diễn cực kỳ hấp dẫn từ các bạn thú trong công viên. Có một đội ngũ huấn luyện các loài động vật này để làm vui cho du khách ghé thăm. Cách chăm sóc đặc biệt này sẽ giúp các loài động vật thân thiện hơn với con người, du khách đến thăm có thể cùng chơi đùa với chúng mà không sợ bị tấn công.

Featherdale Wildlife Park

Không giống như sở thú ở Việt Nam, công viên động vật hoang dã Featherdale rất sạch sẽ, không có hiện tượng mùi khó chịu hay rác vất linh tinh. Khi đến Úc, bạn không thể bỏ qua điểm đến ấn tượng này nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng