HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Hộ chiếu -Visa du lịch

Du lịch Hàn Quốc ngày càng khó khăn hơn cho người Việt Nam bởi lẽ các thủ tục để xin visa Hàn Quốc không hề đơn giả. Từ việc chứng minh tài chính tối thiểu 100 triệu/người đến việc bổ sung các giấy tờ nhà đất nếu như sổ đó là bạn mới mở. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp được miễn chứng minh tài chính, bạn có thể tham khảo các trường hợp như sau để biết mình có thuộc diện được miễn không nhé!

Theo thông tin từ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, từ ngày 10/07/2017, phía đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ mở rộng đối tượng được miễn chứng minh tài chính khi xin Visa du lịch Hàn Quốc và xét cấp Visa đi Hàn Quốc nhiều lần nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc.

Xem thêm các dịch vụ visa khác của HANOTOURS:

  1. Hướng dẫn thủ tục làm Visa Mỹ chuẩn nhất

  2. Dịch vụ làm visa Đài Loan nhanh, đơn giản, giá rẻ

  3. Dịch vụ làm visa Hàn Quốc giá rẻ, thủ tục đơn giản

Khám phá ẩm thực Hàn Quốc

Miễn chứng minh tài chính khi đã đi các nước phát triển

Trường hợp được miễn chứng minh tài chính là những ai đã từng đi các nước như Châu Âu, Úc, Mỹ, Canada, Nhật Bản trong vòng 5 năm gần nhất. Còn trường hợp bạn đã đi Hàn Quốc trong thời gian trước đó và muốn đi lại thì vẫn chứng minh tài chính như thường. Việc miễn chứng minh tài chính sẽ giúp bạn không phải lên ngân hàng để in sao kê và xác nhận số dư, tiết kiệm được một khoản cũng không hề nhỏ.

làm visa hàn quốc được miễn chứng minh tài chính

Xem thêm: SERIES HÀN QUỐC MÙA LÁ ĐỎ: HÀ NỘI - SEOUL - NAMI - NAMSAN TOWER - KBS - 3D + BẢO TÀNG ĐÁ TUYẾT

Miễn chứng minh tài chính nếu bạn trong khối nhân viên, văn phòng nhà nước, 500 doanh nghiệp lớn

Đại sứ quán Hàn Quốc mở rộng miễn chứng minh tài chính cho các đối tượng là nhân viên (nhân viên khối văn phòng) thuộc:

1. Top 500 doanh nghiệp Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách chỉ định của văn phòng Korcham

2. Nhân viên các doanh nghiệp quốc doanh, Công chức nhà nước

3. Đối tượng sở hữu số dư ngân hàng, đối tượng sở hữu số dư trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc

4. Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định. Đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8,000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum)

5. Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao (ví dụ: Bác sĩ, …)

6. Đối tượng đã từng tốt nghiệp các trường Đại học tại Hàn Quốc bao gồm cả cao đẳng

7. Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu

8. Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông

9. Đối tượng có quyền định cư lâu dài, đối tượng đã từng nhập cảnh các quốc gia OECD

Như vậy, nếu bạn thuộc trong trong trường hợp nào cũng đều được miễn chứng minh tài chính và hồ sơ của bạn cũng giản lược đi rất nhiều. Khi đó, bạn chỉ cần chuẩn bị hộ chiếu gốc, ảnh 3,5 x 4,5, CMND photo, hộ khẩu công chứng, hợp đồng lao động. Nếu bạn cần được tư vấn thêm để làm visa Hàn Quốc hãy liên hệ ngay với HANOTOURS 1900 0059/09 3439 9009 để được tư vấn nhé!

tour hot

Bài viết liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng