HanoTours

 “Thuyền trưởng” của Hanotours được vinh danh Giám đốc Lữ hành tiêu biểu năm 2023

Admin Thứ năm, 11/4/2024 16:30:25 (GMT+7)
Chia sẻ:

          Tại Lễ vinh danh “Các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu trong ngành Du lịch Việt Nam năm 2023 – Vietnam Travel Awards”, do Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức trong khuôn khổ VITM 2024, ông Hồ Xuân Phúc - Tổng Giám đốc Hanotours đã được xướng tên ở hạng mục danh giá Giám đốc Lữ hành tiêu biểu năm 2023.

TGĐ Hanotours Hồ Xuân Phúc được vinh danh Giám đốc lữ hành tiêu biểu năm 2023

            Trải qua hơn 11 năm xây dựng và phát triển, TGĐ Hồ Xuân Phúc đã từng bước dẫn dắt Hanotours trở thành một trong những doanh nghiệp lữ hành hàng đầu cả nước. Năm 2019, Hanotours đã được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch vinh danh là Top 10 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế tốt nhất Việt Nam. Hanotours trong Top 10 công ty lữ hành có nhiều khách Việt Nam đi Đài Loan nhất năm 2023 và Top 5 công ty lữ hành có nhiều khách Việt Nam đi Đài Loan nhất năm 2019. Hanotours cũng là một trong những công ty lữ hành có nhiều khách đi Hàn Quốc nhất trong nhiều năm qua.

 

            Với khát vọng mang tới hàng triệu chuyến đi hạnh phúc cho người Việt, TGĐ Hồ Xuân Phúc cùng cộng sự không ngừng hoàn thiện, nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh việc tổ chức các chuyến du lịch tới tất cả 63 tỉnh, thành phố trong nước và các điểm đến nổi tiếng ở châu Á, châu Âu, Mỹ, Úc, Hanotours cũng đáp ứng đầy đủ các dịch vụ bổ trợ như visa các nước, hộ chiếu, đặt vé máy bay, tàu hỏa, đặt phòng khách sạn, hội nghị hội thảo, MICE, đào tạo kỹ năng nghiệp vụ du lịch–visa, trại hè quốc tế…

Bằng khen Giám đốc lữ hành tiêu biểu năm 2023

 

             Theo TGĐ Hồ Xuân Phúc, xu hướng du lịch luôn thay đổi và nhu cầu khám phá, trải nghiệm các tuyến xa, tuyến cao cấp ngày càng tăng, vì thế sản phẩm, dịch vụ du lịch cũng phải không ngừng nâng cấp, cải biến để thích ứng với biến động thị trường và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Có như vậy thì ngành du lịch mới thực sự có được dấu ấn nổi bật trên trường quốc tế.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

0

0 đánh giá

0

0

0

0

0

Đánh giá của bạn về bài viết: