HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Vườn quốc gia Odaesan, Pyeongchang

Pyeongchang - địa điểm tổ chức thế vận hội 2018, hòa chung vào không khí của sự kiện này, bạn đã chuẩn bị được những gì? HANOTOURS xin giới thiệu đến bạn vườn quốc gia Odaesan - điểm đến hấp dẫn nhất tại Pyeongchang.

Vườn quốc gia Odaesan ở đâu?

Núi Odaesan nằm ở trung tâm và phía đông của tỉnh Gangwon-do, ngọn núi này được công nhận là vườn quốc gia của Hàn Quốc từ tháng 2 năm 1975. Odaesan là nơi giáp danh của 3 huyện gồm huyện Gangneung, Pyeongchang và Hongcheon với diện tích 298,5km2, và đỉnh Birobong cao 1.563 m so với mực nước biển. Các đỉnh núi khác bao gồm Horyeongbong, Sangwangbong, Dongdaesan, và Durobong.

Một số thông tin Hàn Quốc

Vườn quốc gia Odaesan, Hàn Quốc

Vườn quốc gia Odaesan có gì thú vị?

Odaesan có rừng tự nhiên lớn nhất tại Hàn Quốc, và là nơi có nhiều động vật và thực vật hoang dã. Khu vực đỉnh Birobong nổi tiếng với rừng Nuncheunkbaek và Yew. Khu vực Azelei và Geumgang Chorong từ đỉnh Durobong đến Sangwangbong Peak nổi tiếng với những loài động vật như lợn lòi, hươu xạ, chim cút và chim gõ kiến ​​đầy màu sắc sinh sống ở đây. Một chuyến du lịch Hàn Quốc thật sự có ý nghĩa khi bạn đặt chân tới vùng đất này phải không?

Khu vườn quốc gia Odaesan mở cửa quanh năm, bạn có thể đến đây bất cứ thời gian nào trong năm. Đặc biệt vào mùa đông, thời tiết và lượng tuyết rơi xuống đây là điều bạn nên quan tâm nhất. Với những khoảng thời gian xảy ra bão tuyết hoặc lượng tuyết rơi nhiều thì nên chú ý an toàn hơn. Tour đi Hàn Quốc có đưa bạn tới những nơi có tuyết rơi nhưng mọi chi phí thuê giày bạn sẽ tự chi trả.

Vườn quốc gia Odaesan, Hàn Quốc

Những thông tin cần lưu ý khi đến vườn quốc gia Odaesan

Vườn quốc gia Odaesan, Hàn Quốc

Nếu du khách di chuyển tới đây bằng phương tiện của mình thì có sẵn bãi đỗ xe tại đây. Phí đậu xe tùy thuộc vào từng loại khác nhau. Với loại xe dưới 1.000 cc phí gửi xe là 2.000 won, xe cỡ trung và xe quy mô nhỏ xe phí đỗ là 4.000 won với mùa cao điểm là 5.000 won. Với loại xe cỡ lớn, phí gửi xe là 6.000 won vào mùa cao điểm là 7.500 won. Ở bãi đỗ xe Jingogae không mất phí đỗ xe vì bãi đậu xe là đã bao gồm trong giá bạn phải chi trả dịch vụ tại đây.

Vật nuôi không được phép mang vào công viên và nếu muốn tìm địa chỉ cho thuê xe đẩy trẻ em thì có thể liên hệ với ban quản lý.

Như vậy, với những thông tin trên, hi vọng bạn sẽ có những điều lưu ý cần thiết nhất để có chuyến du lịch tới Hàn Quốc. HANOTOURS có nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng trong thời gian tới. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng