HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Vịnh Đầm Tre - Thưởng ngoạn cảnh đẹp khi du lịch Côn Đảo

Vịnh Đầm Tre là một điểm đến thơ mộng trong danh sách các điểm du lịch Côn Đảo nổi tiếng. Đây là nơi du khách có thể ngắm vẻ đẹp bình minh, lặn ngắm san hô và chiêm ngưỡng phong cảnh núi non hữu tình.

Vịnh Đầm Tre nằm ở phía Đông Bắc đảo Côn Sơn, cách sân bay Côn Sơn 3 km theo đường chim bay. Diện tích Vịnh khoảng 134 héc ta, được bao phủ bởi rừng ngập mặn và rừng tre.

Tại sao lại gọi là vịnh Đầm Tre?

Cái tên vịnh Đầm Tre xuất phát từ địa hình xung quanh vịnh có rất nhiều tre, các khóm tre sát nhau như một thành trì. Bên cạnh đó, cửa vịnh còn là nơi làm tổ chim yến, chim biển , nhất là khi mùa sinh sản đến, hàng đàn chim chao lượn rợp trời tạo nên khung cảnh sống động, đẹp tự nhiên, một cảm xúc khó diễn tả mà ai đặt chân đến đây và chiêm ngưỡng cảnh tượng này.

Tham khảo:

Vịnh Đầm Tre du lịch côn đảo

Đến với khu du lịch Vịnh Đầm Tre, du khách có thể tham gia đa dạng các hoạt động thú vị với rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn như bơi lội, lặn ngắm san hô, xem trai tai tượng lớn nuôi thực nghiệm, khám phá khu rừng ngập mặn, tìm hiểu về chim yến làm tổ, chim biển và thử sức leo lên đỉnh núi cao để có thể quan sát toàn cảnh vịnh và các khu vực đảo khác như hòn Bảy Cạnh, hòn Cau. Những trải nghiệm tại Đầm Tre rất thú vị và hấp dẫn, trở thành sức hút du khách khi đến du lịch Côn Đảo.

Vịnh Đầm Tre du lịch côn đảo

Vịnh Đầm Tre là sự kết hợp hài hòa giữa biển và núi bao quanh, mang vẻ đẹp hoang sơ, hữu tình thơ mộng, tạo nên sức hút ấn tượng. Vịnh ăn sâu vào đất liền, khá kín gió và bao gồm các hệ sinh thái đa dạng của vùng biển nhiệt đới hải đảo như rừng ngập mặn, địa hình rừng núi cao, thảm cỏ biển, hệ sinh thái rặng san hô đa dạng và phong phú, là điểm đến để du khách khám phá hệ sinh thái tài nguyên quý giá nơi đây.

Vịnh Đầm Tre là một điểm lý tưởng để du khách có thể trải nghiệm qua đêm, nằm ngắm cảnh vịnh về đêm đẹp huyền bí và nghe sóng vỗ rì rào, trong lành, thoáng mát và bình yên.

Vịnh Đầm Tre du lịch côn đảo

Khu vịnh Đầm Tre được bảo tồn rất nghiêm ngặt bởi vậy nơi đây còn nguyên vẻ đẹp hoang dã tự nhiên, là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn nhất của du lịch Côn Đảo, là nơi lý tưởng để du khách có thể chiêm ngưỡng, khám phá cảnh thiên nhiên đẹp trữ tình, xao xuyến.

Hãy đến với hành trình tour du lịch Côn Đảo và hãy đến với vịnh Đầm Tre xinh đẹp, tĩnh lặng để có thể trải nghiệm, cảm nhận những điều thú vị và tuyệt vời nơi đây.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng