HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Vẻ đẹp hiếm có tại bãi biển Dã Liễu ở Đài Loan

Đài Loan có rất nhiều thắng cảnh đẹp nổi tiếng và một trong số đó hấp dẫn, thu hút du khách bởi vẻ đẹp tự nhiên hiếm có đó là bãi biển Dã Liễu, thuộc huyện Đài Bắc.

Bãi biển Dã Liễu được chính quyền Đài Loan quy hoạch thành một “Phong cảnh đặc tình khu”, bao gồm các hạng mục công trình về bảo vệ và tôn tạo vẻ đẹp thắng cảnh thiên nhiên.

Và hiện nay, biển Dã Liễu trở thành một khu du lịch nghỉ dưỡng thu hút du khách trong nước và quốc tế đồng thời là khu nghiên cứu về địa chất học với nhiều khám phá thú vị mới lạ và độc đáo.

Tham khảo:

Vẻ đẹp bãi biển Dã Liễu - Đài Loan

Khu phong cảnh Dã Liễu chiếm diện tích 53 ha trên bờ biển và 404 ha mặt biển, nơi đây các loại tàu thuyền đều không được xâm phạm nên rất bình yên, tĩnh lặng, tất cả dường như mọi thứ xung quanh diễn ra một cách nhẹ nhàng, chậm rãi đầy thong thả

Bãi biển Dã Liễu huyện Đài Bắc khu phong cảnh Dã Liễu có diện tích rộng lớn với đa dạng các hòn đá với nhiều hình thù kỳ lạ đều nằm trên bãi cát hoặc ngoài khơi.

Vẻ đẹp bãi biển Dã Liễu - Đài Loan

Bên cạnh đó, do sự bào mòn của gió và cát, sự xâm thực của sóng biển, sự tích lũy xác của các loài sinh vật trên biển nên trên bãi biển đã hình thành nhiều lớp hóa thạch, nhiều tảng đá với hình thù rất đa dạng và đẹp mắt, tạo nên kỳ quan thiên nhiên hiếm có.

Có thể bạn chưa biết:

Tiêu biểu nhất là hòn đá giống đầu của thiếu nữ, được đặt tên là “Gương mặt của nữ vương”. Hay có những hòn đá với hình thù rất độc đáo như củ gừng, tổ ong, ngọn nến trên bờ biển hay cái nấm trên cát biển và thậm chí có thể là hình con rùa, con voi, con cá,…Tất cả rất thu hút và mới lạ.

Công viên địa chất dã liễu

Hơn nữ, tại đây còn có một điểm rất nổi bật đó là có chiếc cầu đá thiên nhiên nối liền hai ngọn đá với nhau. Có hòn đá như chiếc dép, được gọi là “Tiên Nữ Hài”.

Một vẻ đẹp đầy quyến rũ và mang nét bí ẩn, đầy huyền bí, bãi biển Dã Liễu của Đài Loan trở thành một điểm du lịch hấp dẫn, có trong rất nhiều lịch trình tour Đài Loan giá rẻ của các đơn vị lữ hành. Và là điểm đến được check in rất nhiều, với những khung cảnh đẹp đến ngỡ ngàng, say đắm.

Vẻ đẹp của công viên Dã Liễu Đài Loan

Vậy bạn đã đặt chân đến Dã Liễu chưa? Hãy đăng ký ngay chuyến du lịch Đài Loan giá rẻ này để đến khám phá, chiêm ngưỡng và cảm nhận một vẻ đẹp hữu tình, quyến rũ, đầy nhung nhớ tại bãi biển Dã Liễu đầy thơ mộng.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng