HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Ulsan - thành phố công nghiệp lớn Hàn Quốc

Ulsan – thành phố biển với ngành công nghiệp đóng tàu lớn đứng đầu thế giới. Du khách tới đây không chỉ được tham quan những cảnh điểm du lịch nổi tiếng mà còn được ghé thăm các nhà máy công nghiệp hiện đại. Đặc biệt các doanh nhân nên ghé thăm nơi này để học hỏi những kinh nghiệm của người Hàn Quốc phục vụ cho nền sản xuất nước nhà.

HÀN QUỐC MÙA HOA ANH ĐÀO 2019: HÀ NỘI - SEOUL - NAMI - NAMSAN TOWER CÔNG VIÊN HOA ANH ĐÀO YEOUIDO

cong_nghe_dong_tau_tai_ulsan

Du lịch công nghiệp là một sản phẩm mới trong ngành du lịch của Việt Nam. Quốc gia đầu tiên áp dụng chương trình này chính là Hàn Quốc. Tạm bỏ xa những điểm sầm uất tại thành phố Seoul, HANOTOURS sẽ đưa bạn đến cái nôi của ngàng công nghiệp đóng tàu – thành phố Ulsan. Mở màn cho ngành công nghiệp tại thành phố này phải kể đến đại gia Hyundai. Tập đoàn Huyndai là người đã mạnh dạn khai thác và đặt nền móng ngành công nghiệp này của Hàn Quốc. Đặc biệt, thời điểm hiện nay, đã có những con tài 300.000 tấn ra đời, đánh dấu bước vọt của ngành công nghiệp. Năm 1993, Hàn Quốc trở thành nhà sản xuất tàu biển lớn nhất trên thế giới, vượt qua cả Nhật Bản và nhiều quốc gia khác.

Nếu bạn đã từng đến Ulsan và từng được đặt chân vào nhà máy đóng tàu của Huyndai, chắc chắn bạn sẽ mắt chữ O mồm chữ A trước trang thiết bị hiện đại tại đây. Những dàn cần cẩu to lớn, những u tàu cứ dần xuất hiện trước mặt du khách tham quan. Chắc chắn, khi đi du lịch Hàn Quốc, du khách không chỉ muốn tham quan những cảnh điểm đẹp mà còn muốn khám phá thêm tại sao đất nước họ lại giàu đến như vậy? Chắc chắn nền sản xuất công nghiệp sẽ là thứ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

ulsan thanh pho cong nghiep

Ulsan mặc dù có nhiều cảnh đẹp như dãy núi cao Yeongnam được coi là vườn quốc gia đẹp nhất tại Hàn Quốc nhưng lại không được liệt kê trong số những thành phố dành cho du lịch. Không chỉ có những cảnh đẹp tự nhiên mà Ulsan còn có nhiều cảnh đẹp nhân tạo. Điều đó càng khẳng định Ulsan đang đẩy mạnh phát triển cả công nghiệp và cảnh đẹp bằng cách xây dựng nhân tạo, thu hút số lượng khách tham quan du lịch tăng theo nhu cầu. Năm 2002, Ulsan là thành phố đăng cai Cup bóng đá thế giới.

Không có sân bay quốc tế tới Ulsan mà chỉ có những chặng bay nội địa từ Seoul và đảo Jeju. Nếu muốn tham quan du lịch tại thành phố công nghiệp này, bạn nên đi vào khoảng tháng 3 đến tháng 5. Khoảng thời gian này rất thích hợp cho việc du lịch tham quan, thời tiết không quá nóng và cũng không quá lạnh. Mùa hè thường hay có bão, mùa đông thường không lạnh, tuy nhiên cũng không phải thời gian thích hợp cho việc du lịch, trải nghiệm.

Bạn đang có dự định đi Hàn Quốc? Muốn khám phá ngành công nghiệp Hàn Quốc? Hãy cùng chờ đón sản phẩm mới của HANOTOURS nhé! Chắc chắn chuyến du lịch tới xứ sở kim chi của bạn sẽ hoàn toàn khác biệt.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng