HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Tuyển dụng

Du lịch nước ngoài
Du lịch trong nước
admin - 01/08/2017

HANOTOURS đã xây dựng cho mình một mạng lưới khách hàng, đối tác rộng khắp trong và ngoài nước, đáp ứng nhu cầu khách hàng trong một quy trình làm việc khắt khe và chuyên nghiệp, tạo được niềm tin, uy tín với khách hàng, chúng tôi đang cần tìm vị trí điều hành Nội địa, ứng tuyển ngay nhé!

admin - 01/08/2017

Với mục tiêu xây dựng và phát triển HANOTOURS thành một thương hiệu mạnh và có uy tín trong lĩnh vực du lịch, hướng tới trở thành những công ty hàng đầu của Việt Nam về du lịch, chúng tôi đang cần tuyển những ứng viên Điều hành Outbound có trách nhiệm và nhiệt huyết với công việc

admin - 01/08/2017

HANOTOURS là nơi rất phù hợp với tất cả những ứng viên có năng lực, đặc biệt là vị trí nhân viên kinh doanh du lịch cầu tiến và khát vọng thể hiện mình góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển lâu dài, đem lại thu nhập cao bằng chính sức lao động và tài năng của mình.

admin - 01/08/2017

Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại và Đầu tư Hà Nội (HANOTOURS) là một là loanh nghiệp trực thuộc Hiệp hội Lữ hành Việt Nam, chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên SEO website, gửi CV ngay để được ứng tuyển!

admin - 01/08/2017

HANOTOURS là một trong những đại lý đặt phòng trực tuyến uy tín hàng đầu tại miền bắc của hệ thống 12 khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort trên toàn quốc. Chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên xuất sắc và năng động cho vị trí Trưởng phòng Sales chuỗi Vinpearl Resort và FLC Resort.

admin - 01/08/2017

Công ty Cổ phần Du lịch Thương mại và Đầu tư Hà Nội (HANOTOURS) là một là loanh nghiệp trực thuộc Hiệp hội Lữ hành Việt Nam, chúng tôi đang tìm kiếm vị trí nhân viên kinh doanh. Đăng ký ngay nếu bạn cảm thấy phù hợp!

xem nhiều trong tuần

tour hot

cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng