HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Trở về thế giới cổ kính Nhật Bản - công viên chủ đề Edo Wonderland

Thành phố Nikko luôn đặc sắc với thảm thực vật phong phú, thêm vào đó là những điểm tham quan hấp dẫn. Trở về thời kỳ Edo chỉ trong vài bước chân khi tới ngôi làng Edo Wonderland. Đối với du khách du lịch tại Nhật Bản, công viên này như một thú vui họ tìm đến còn với người Nhật họ coi đây là chốn tìm về để hiểu hơn lịch sử đất nước.

Các tour đi Nhật Bản:

edo wonderland japan

Tại sao người Nhật lại tìm đến Edo Wonderland để tìm hiểu lịch sử?

Edo Wonderfull là khu vui chơi giải trí quy mô lớn, tái hiện lại cuộc sống trong thời đại Edo rực rỡ của nước Nhật. Trong khu lịch sử có những người dân vẫn sinh hoạt như thời kỳ đó, khu đường phố cổ, dinh thự của Samurai, những nàng geisha xinh đẹp, ninja tài giỏi khét tiếng,... Hầu như những nhân viên trong ngôi làng này đều là diễn viên tuy nhiên họ lại sống như chính trong cuộc sống sinh hoạt hiện tại. Chính nét thú vị đó mà mỗi tour đi Nhật Bản đều không nỡ bỏ qua điểm đến hấp dẫn này.

Những người dân trong ngôi làng ăn mặc theo thời xưa, tóc buộc chỏm trên đầu, đi bộ trong làng, đeo kiếm bên người. Họ diễn nhưng như đang sống trong thời kỳ cũ, bảo vệ ngôi làng khỏi những tên xấu. Bạn còn có thể theo dõi các show diễn như: "Trải nghiệm biến hóa", du khách được khoác lên mình bộ quần áo của Ninja hoặc mặc trang phục Kimono truyền thống. Hóa thân mình trong vở diễn: "Trải nghiệm hóa thân thành một Ninja trưởng thành", rất khó khăn để trở thành một Ninja thực thụ. Hoặc "Trải nghiệm Aizen (nghệ thuật nhuộm)" bằng cách dùng những dụng cụ ở đó để tự tay nhuộm những chiếc khăn tay. Tuy nhiên để trải nghiệm những chương trình này, bạn phải bỏ một khoản chi phí nhỏ, bù lại, kiến thức về nền văn hóa Nhật Bản sẽ được tăng lên gấp bội khi vui chơi tại ngôi làng Edo Wonderfull.

Khám phá thêm thông tin du lịch Nhật Bản:

edo wonderland japan

Màn biểu diễn của các Ninja luôn là đề tài thu hút với du khách bởi những thanh kiếm sáng loáng hay những cây gậy vững chắc được các Ninja sử dụng cho trận chiến không cân sức giữa hai thế lực. Tuy nhiên, để theo dõi màn diễn này, bạn cần ke giờ chính xác nhé!

Thời gian hoạt động của làng Edo Wonderfull

edo wonderland japan

Công viên chủ đề Edo Wonderfull mở cửa từ 9:00 sáng đến 17:00 chiều trong giai đoạn từ cuối tháng 3 đến hết tháng 11. Giai đoạn từ tháng 12 đến nửa cuối tháng 3 công viên mở cửa từ 9:30 sáng đến 16:00 chiều. Công viên thường nghỉ lễ vào những ngày lễ, nghỉ hè hoặc thứ tư định kỳ. Khoảng giữa tháng 12, toàn bộ hệ thống được sửa chữa, bảo dưỡng để phục vụ nhu cầu du khách tốt hơn.

Làm sao để di chuyển tới công viên chủ đề Edo Wonderfull?

edo wonderland japan

Nếu di chuyển bằng xe bus, du khách có thể đi miễn phí từ trung tâm du lịch Fujiya, thuộc khu vực Nikko Toshogu Mae để đến công viên. Một ngày xe chạy khoảng từ 4 hay 5 chuyến. Nếu bạn sử dụng phương tiện giao thông công cộng, nên bắt đầu từ ga Kinugawa Onsen thuộc tuyến Tobutetsudo Kinugawa Line, sau đó đi theo đường lên Nikko Edo-mura.

Như vậy, hành trình khám phá Nhật Bản của bạn sẽ không đầy đủ nếu không đến công viên giải trí Edo Wonderfull. Hãy đồng hành cùng HANOTOURS trong thời gian tới để khám phá điểm đến này nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng