HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Trải nghiệm độc đáo tại Nhà thùng sản xuất nước mắm Phú Quốc

Đến với du lịch Phú Quốc, một trải nghiệm độc đáo hấp dẫn du khách đó là ghé thăm Nhà thùng sản xuất nước mắm Phú Quốc. Đây là nơi tạo ra nước mắm chất lượng cao, hương vị thơm ngon đặc biệt, nổi tiếng trong nước và thế giới.

Nhà thùng sản xuất nước mắm Phú Quốc

Đảo Phú Quốc là nơi tập trung khoảng 85 cơ sở sản xuất nước mắm, mỗi năm tạo ra khoảng 12 triệu lít nước mắm và được phân bổ trên toàn quốc và xuất khẩu ra cả thế giới. Nước mắm Phú Quốc nổi tiếng bởi hương vị đậm đà, thơm ngon tròn vị, độ đạm cao và đặc biệt là màu sắc đẹp, hoàn toàn tự nhiên đảm bảo chất lượng thượng hạng.

Bạn có thể muốn biết thêm:

Nhà thùng sản xuất nước mắm Phú Quốc

Điểm đặc biệt của nước mắm Phú Quốc tạo ra hương vị đăng trưng riêng đó là:

  • Nước mắm Phú Quốc là thương hiệu nức tiếng. Loại nước mắm được ướp hoàn toàn từ cá tươi sống, vừa mới được đánh bắt về và từ loại cá cơm ngon nhất tại đảo Phú Quốc. Cá tươi ngon được mang về các Nhà thùng sản xuất nước mắm Phú Quốc để ủ vào thùng theo phương pháp gài nén 12-15 tháng.
  • Muối dùng để ướp cá là loại muối được lưu kho ít nhất 3 tháng trở lên để loại bỏ các tạp chất trong muối.
  • Thùng gỗ ủ nước mắm loại loại thùng gỗ được làm từ gỗ bời lời, gỗ chai hoặc gỗ vên. Loại gỗ chất lượng cao, độ bền cao và được xử lý sạch để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của nước mắm.

Nước mắm Phú Quốc từ loại cá cơm ngon

Quy trình sản xuất nước mắm Phú Quốc được xử lý khác nhau vì vậy thương hiệu nước mắm Phú Quốc có nhiều loại khác nhau, tương ứng với chất lượng, độ ngon và giá cả khác nhau. Loại thượng hạng đắt tiền và ngon nhất là nước mắm 42 độ đạm, chế biến từ nước mắm cốt.

Tại mỗi cơ sở sản xuất nước mắm tại Phú Quốc được chế chến theo bí quyết riêng vì vậy mỗi thương hiệu sẽ mang lại những hương vị đặc trưng riêng.

Nước mắm Phú Quốc hiện nay trở thành một sản phẩm nổi tiếng tại đảo Phú Quốc, một đặc sản tiêu biểu của đảo được phân phối khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và được xuất khẩu ra các nước trên thế giới, được đánh giá cao về chất lượng và độ ngon thơm.

Nhà thùng sản xuất nước mắm Phú Quốc

Đặc biệt, các Nhà thùng sản xuất nước mắm Phú Quốc còn là nơi tham quan ấn tượng, hấp dẫn du khách, trở thành điểm du lịch Phú Quốc thu hút với trải nghiệm thú vị để có thể tận mắt xem những thùng nước mắm đồ sộ, trực tiếp nhìn quy trình chế biến nước mắm.

Các Nhà thùng sản xuất nước mắm thường tập trung tại thị trấn An Thới và thị trấn Dương Đông. Một số nhà thùng sản xuất nước mắm Phú Quốc uy tín, thương hiệu nổi tiếng đó là nhà thùng sản xuất nước mắm Hưng Thịnh( đường 30/4, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc), nhà thùng sản xuất nước mắm Khải Hoàn ( đường Hùng Vương, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc), nhà thùng sản xuất nước mắm Red Boat ( thị trấn Dương Đông, Phú Quốc), nhà thùng sản xuất nước mắm Nam Hương ( gần Bãi Sao, thị trấn An Thới, Phú Quốc).

Nước mắm Phú Quốc thơm ngon

Nếu có dịp đến với du lịch Phú Quốc, hãy một lần thử đến với các Nhà thùng sản xuất nước mắm Phú Quốc để khám phá và trải nghiệm độc đáo, và cũng đừng quên mua những chai nước mắm Phú Quốc thơm ngon mang về làm quà nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng