HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Trà sữa Trân Châu Đài Loan - thức uống xuyên quốc gia

Du lịch Đài Loan những năm trở lại cực hot và là chuyến tour hấp dẫn, thu hút rất nhiều du khách quốc tế. Ngoài vẻ đẹp của những danh lam thắng cảnh hùng vĩ, nên thơ, những di tích lịch sử, nét văn hóa truyền thống thì nền ẩm thực Đài Loan là một trong những yếu tố quan trọng ấn tượng và thu hút du khách đến. Và đến Đài Loan nhất định bạn phải thưởng thức cốc trà sữa Trân Châu, một thức uống nổi tiếng xuyên quốc gia.

Trà sữa Trân Châu Đài Loan

Bạn có thể thấy, tại Việt Nam thức uống mà giới trẻ vô cùng yêu thích, ưa chuộng và thậm chí có thể gọi là “nghiện” đó chính là trà sữa.
Và bạn có biết quê hương của nơi sáng tạo ra thức uống này đó chính là Đài Loan, một quốc đảo xinh đẹp với một nền ẩm thực độc đáo và ấn tượng.

 

Trà sữa Trân Châu là một trong những thức uống đường phố được yêu thích nhất tại Đài Loan. Đến tour du lịch Đài Loan, bạn có thể dễ dàng mua cốc trà sữa thơm ngọn với giá cả phải chăng tại bất kỳ đường phố, khu ẩm thực nào tại Đài Loan.

Tùy theo từng quán và người pha chế sẽ tạo ra những công thức trà sữa khác nhau với hương, vị khác nhau, đặc sắc riêng, cuốn hút riêng và tạo nên những cốc trà sữa ngon đầy thú vị và mới lạ.

Nguyên liệu cơ bản làm ra cốc trà sữa trân châu có thể kể đến gồm nước trà xanh và trà đen hoặc cà phê, sữa, trân châu- linh hồn của trà sữa Đài Loan. Tất cả hòa quyện tuyệt vời với nhau, tạo nên hương vị ngon thơm đến giọt cuối cùng, làm mê hoặc mọi vị giác của người thưởng thức.

 

Hầu hết, du khách nào đến du lịch Đài Loan cũng đều tìm kiếm thưởng thức cốc trà sữa Trân Châu mát lạnh, thơm ngon đậm đà và dai dai của trân châu đầy thú vị.

Hít một hơi, cảm giác mọi mệt mỏi đều tan biến, cảm giác sung sướng đến lạ. Khám phá và thưởng thức trà sữa Đài Loan là một trải nghiệm khó quên trong hành trình tour Đài Loan.

 

Trà sữa Trân Châu Đài Loan, thực sự khó chối từ! Ngon đến lạ, ngon từng hương vị, hấp dẫn và mê hoặc, gây ghiền khó từ bỏ! Mấy ai có thể ghét bỏ thức uống huyền thoại, xuyên quốc gia và trở thành đồ uống nổi tiếng khắp châu Á này, một tinh hoa và một sáng tạo độc đáo và đã nên danh tiếng thế giới.

Hành trình du lịch Đài Loan tới, bạn nhớ hãy thưởng thức cốc trà sữa Trân Châu ngon phát thèm tại quê hương của thức uống nhé! Chắc chắn bạn cùng bạn bè, người thân sẽ mê mẩn cho mà xem!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng