HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Tour tham quan Đồi Cát ngắm mặt trời mọc

upload/images/Dulichtrongnuoc/Muine/du_lich_mui_ne_1_ngay.jpg

Điểm đến: Tour tham quan Đồi Cát ngắm mặt trời mọc

Phương tiện: Xe Jeep

Lịch trình: Tour tham quan Đồi Cát ngắm mặt trời mọc

Ngày khởi hành:

Thời gian: 1 ngày

Giá từ: 600.000(VNĐ)

  • Chương trình tour
  • Thông tin dịch vụ
  • Những điều lưu ý
  • Thông tin điểm đến
  • Thủ tục đăng ký

Tour tham quan ngắm mặt trời mọc

4:30am xe sẽ đến đón khách tại điểm hẹn trong khu vực Hàm Tiến – Mũi Né và bắt đầu xuất phát đi đến điểm tham quan đầu tiên đó là ĐỒI CÁT TRẮNG (hay còn gọi là BÀU TRẮNG – BÀU SEN). Trong quá trình đi quý khách có thời gian khoảng 30 đến 40 phút được tận hưởng cảm giác ngồi trên những chiếc xe Jeep nổi tiếng một thời chạy bon bon trên đường cùng với khí trời mát mẻ.

Khi đến nơi cũng là lúc mặt trời vừa ló những tia sáng đầu tiên của ngày mới, tại đây du khách có thể tự mình khám phá đồi cát trắng bằng đôi chân trần hoặc thử cảm giác mạnh với những chiếc xe moto địa hình đặc thù nơi đây.

Nếu du khách đã đặt sẵn TOUR LÊN ĐỒI thì xe Jeep bên chúng tôi sẽ đưa quý vị lên đồi tham quan và không phải trả thêm bất cứ chi phí phát sinh nào nữa.

6:00am xe Jeep sẽ đữa du khách đến điểm tham quan tiếp theo đó là ĐỒI CÁT ĐỎ (hay còn gọi là ĐỒI HỒNG). Trong 25 phút di chuyển từ ĐỒI CÁT TRẮNG về ĐỒI CÁT ĐỎ tài xế sẽ cho xe dừng tại bãi biển Hòn Rơm để du khách có thể ghi lại những khoảng khắc đẹp trong chuyến phiêu lưu của mình.

Đồi Cát Đỏ tại mũi né

Khi đến ĐỒI CÁT ĐỎ xe sẽ dừng tại chân đồi nơi mà du khách dễ dàng leo lên đồi nhất, tại đây du khách có thể thuê những tấm trượt cát chỉ với 20.000vnđ của các em nhỏ nơi đây để hồi lại ký ức tuổi thơ mà ai ít nhiều cũng từng trải qua.

7:00am xe chúng tôi sẽ đưa du khách tới LÀNG CHÀI MŨI NÉ, nơi mà cách đó chỉ 2km và chỉ mất 5 phút để di chuyển. LÀNG CHÀI MŨI NÉ là nơi mà bến ghe thuyền của ngư dân nơi đây neo đậu để vận chuyển hải sản vào bờ và đồng thời cũng là nơi trú ẩn an toàn mỗi khi có bão.

Tài xế sẽ bỏ khách tại bến đỗ và du khách sẽ tự mình khám phá LÀNG CHÀI MŨI NÉ, chỉ cần đi bộ khoảng 200m là khung cảnh sinh hoạt tấp nập của ngư dân hiện ra ngay trước mắt du khách với đủ các loại hải sản tươi sống cùng với hàng trăm chiếc thuyền đang neo đậu ngoài cơn sóng kia.

Chỉ có tận mắt chứng kiến cảnh sinh hoạt của ngư dân nơi đây mới biết được cuộc sống còn biết bao nhiêu người vất vả làm việc để kiếm từng miếng cơm manh áo. Không biết từ bao giờ nơi đây đã trở thành điểm du lịch để du khách có thể tham quan và khám phá những vẻ đẹp bình dị - đơn sơ của sứ biển Mũi Né này.

Nếu du khách đã đặt sẵn TOUR LÊN ĐỒI thì xe Jeep bên chúng tôi sẽ đưa quý vị thẳng tới bờ biển nơi mà những ngư dân đang tấp nập cảnh mua bán ngay trên bãi biển. Chưa hết, ngoài ra du khách còn được trải nghiệm cảm giác off-road đầy thú vị.

Xe Jeep lên đồi Cát

7:40am xe sẽ đưa du khách tới điểm tham quan cuối cùng đó là SUỐI TIÊN MŨI NÉ (hay còn gọi là SUỐI TRE), chỉ cách LÀNG CHÀI MŨI NÉ 3km và mất khoảng 7 phút lái xe.

Xe chúng tôi sẽ dừng tại cạnh con suối, du khách chỉ cần cởi dép ra là có thể cảm nhận dòng nước mát đang chầm chậm chảy ra biển. Tiếp tục lội suối khoảng 300m du khách sẽ bắt gặp khung cảnh vô cùng đẹp ngay trước mắt, với những phiến đá sét do nước mưa bào mòn tạo nên những hình thù kỳ lạ cùng với những núi cát với nhiều màu sắc khác nhau. Phải nói thiên nhiên đã quá ưu đãi cho mãnh đất nơi đây nhiều vẻ đẹp mà không nơi nào có được. Du khách có thời gian 50phút để lội nước và lưu lại những hình ảnh, những khoảng khắc đẹp trong chuyến tham quan Mũi Né bằng xe Jeep này.

8:30am xe chở du khách về lại điểm đón và kết thúc chương trình Tour. Chúc quý khách sẽ có một chuyến tham quan và nghĩ dưỡng tại khu du lịch Mũi Né thật vui vẻ !!!

Tour tham quan ngắm mặt trời lặn

Thời gian từ 1:30pm đến 6:00pm

Chương trình tham quan giống như Tour Ngắm Mặt Trời Mọc, nhưng thứ tự tham quan các điểm sẽ thay đổi như sau:

1. SUỐI TIÊN MŨI NÉ

2. LÀNG CHÀI MŨI NÉ

3. ĐỒI CÁT TRẮNG

4. ĐỒI CÁT ĐỎ (xem mặt trời lặn)

Hotline: 1900 0059
Điện thoại: 024 7309 0009 - Mobile: 09 3439 9009

Tour liên quan

Hà Nội - Nha Trang - Hà Nội

Khởi hành:

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

6.990.000 VNĐ Booking
Tour nghệ thuật dân gian ( Sansia và Yinggie)

Khởi hành:

Thời gian: 1 ngày

1.150.000 VNĐ Booking
Tour phía Bắc

Khởi hành:

Thời gian: 1 ngày

1.100.000 VNĐ Booking
Đêm ở Đài Bắc

Khởi hành:

Thời gian: 1 ngày

1.400.000 VNĐ Booking
Tour làng thổ dân Wulai

Khởi hành:

Thời gian: 1 ngày

1.200.000 VNĐ Booking
Tour Thành phố Đài Bắc

Khởi hành:

Thời gian: 1 ngày

1.000.000 VNĐ Booking
Tour trượt tuyết 2

Khởi hành:

Thời gian: 1 ngày

1.500.000 VNĐ Booking
Tour trượt tuyết 1

Khởi hành:

Thời gian: 1 ngày

1.100.000 VNĐ Booking
Khách sạn liên quan
Thông tin điểm đến
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng