HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Tòa nhà Quốc hội cũ của Singapore

Du lịch Singapre tự túc? Bạn có bao giờ nghĩ tới mình có thể tự đi, khám phá đất nước với nhiều màu sắc và điểm tham quan thú vị. Một trong những điểm đến hấp dẫn nhất tại Sing phải kể đến Tòa nhà Quốc hội cũ của Singapore. Hãy theo chân HANOTOURS để biết thêm thông tin về điểm du lịch này nhé!

Xem thêm tour du lịch Singapore đi Tòa nhà quốc hội cũ:

Tour du lịch Singapore - Malaysia Bay Vietnam Airlines tháng 9,10,11,12/2017

Tour du lịch Singapore - Malaysia hàng không mới đẳng cấp quốc tế

Tòa nhà Quốc hội cũ của Singapore

Có lịch sử lâu đời tại Singapore, tòa quốc hội này hiện nay được sử dụng làm trung tâm nghệ thuật đa thể loại, nằm ngay bên cạnh tòa quốc hội mới, cách không xa Bảo tàng Văn minh Châu Á. Được thiết kế và xây dựng từ năm 1827, do George Drumgould Coleman - người Ai-len. Ban đầu, tòa nhà này được xây dựng cho một thương gia người Scotland tên là John Maxwell theo thời Victoria với hàng rào sơn trắng. Có thể dễ dàng nhận ra tòa nhà bằng hình ảnh con voi bằng đồng rất oai vệ ngay mặt tiền, đó là món quà từ vua Rama V của Thái Lan trao tặng vào năm 1871.

Từ năm 1965 - 1999, tòa nhà này được coi là tòa Quốc hội Singapore. Sau đó, tòa nhà Quốc hội được xây dựng gần đó thay thế cho tòa nhà Quốc hội cũ. Đến năm 2004, tòa Quốc hội cũ được cải tạo và khôi phục thành di sản văn hóa nghệ thuật, mang tên gọi mới là Nhà trưng bày Nghệ thuật. Toàn bộ tòa nhà được xây dựng với màu trắng chủ đạo. Chú voi bằng đồng có màu ngà trắng dài cong vút rất oai vệ, đứng sừng sững trên bục cao ngay trên mặt tiền của tòa nhà. Đây là món quà từ vua Rama V của Thái Lan trao tặng năm 1871.

Lối vào tòa Quốc hội cũ Singapore

Xem thêm những điểm du lịch Singapore:

Công viên sư tử biển Merlion Park - Singapore

Kinh nghiệm quý báu đi du lịch Suntec City - Singapore

Chương trình biểu diễn nhạc nước Wonderful Show tại Marina Bay Sand

Bên trong có không gian rộng lớn, cũng được phủ màu trắng tinh khôi. Kiến trúc gợi lên sự thanh lịch và sang trọng bậc nhất. Nơi đây trưng bày nghệ thuật và tổ chức nhiều cuộc triển lãm, hòa nhạc. Bạn có thể ghé thăm phòng trưng bày hình ảnh “Corridors of Time” (Nấc thang Thời gian) ở tầng 2 để tìm hiểu quá trình xây dựng và phát triển của tòa nhà. Những bức họa khắc tại đây khắc họa quá trình biến đổi của tòa nhà từ một trụ sở tòa án thành tòa nhà quốc hội và tôn vinh những người có công đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Nếu có dịp đến với đất nước Singapore, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tới thăm Tòa Quốc hội cũ để tìm hiểu về nghệ thuật cũng như văn hóa của đảo quốc Sư Tử. Nơi đây không chỉ thu hút khách du lịch trong nước mà còn thu hút được sự chú ý của khách du lịch nước ngoài.

Nhà Quốc hội mở cửa từ 9h sáng đến 5 giờ chiều từ thứ 2 đến thứ 6. Nếu muốn khám phá điểm tham quan này cùng nhiều điểm tham quan khác nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn tour du lịch Singapore hợp lý nhất nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng