HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Tìm hiểu về chi phí du lịch Hàn Quốc

Nhìn chung chi phí là vấn đề được quan tâm đầu tiên khi có ý định ghé thăm xứ sở Kimchi xinh đẹp này. Bởi nơi đây đang có sự phát triển vô cùng mạnh mẽ, là một trong số những con rồng của châu Á nên nhiều người e ngại giá cả sẽ đắt đỏ. Nhìn chung, nếu muốn xác định được chi phí đi du lịch Hàn Quốc thì còn phải xem bạn chọn đi tour hay đi tự túc.

Xem thêm các tour Hàn Quốc dịp hoa anh đào:

1. Nếu bạn tự xách ba lô lên và đi

Chi phí dự kiến đi Hàn Quốc là bao nhiêu?

Với phương án này, bạn phải tính toán khá chi tiết về cách thức di chuyển, nơi ăn uống, thuê phòng,… Dưới đây là bảng chi phí cụ thể gợi ý nếu bạn sắp có một chuyến ghé thăm Hàn Quốc tự túc.

Giá tham khảo:

Thuê phòng: 30.000 Won/1 đêm

Bữa sáng: 3.000 Won/1 bữa (dùng tại cửa hàng tiện lợi)

Bữa trưa và tối: 7.000 Won/1 bữa (dùng tại nhà hàng ở địa phương)

Vé đi tàu điện ngầm: 1.000 Won /1 chuyến

Vé đi xe bus: 1.500 Won / 1 lượt đi

Vé tham quan bảo tàng: 5.000 Won / người

Vé tham quan cung điện, đền chùa: 2.000 Won

Vào club hay bar uống nước: 10.000 Won

Các hoạt động văn hóa ngoài trời: hoàn toàn miễn phí

Với các chi phí dự trù như trên thì một chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm sẽ khoảng 7.5 triệu VNĐ. Nếu bạn có thể tìm được vé máy bay giá rẻ 2 chiều (đến Hàn Quốc và về lại Việt Nam) khoảng 4 triệu VNĐ đến 5.5 triệu VNĐ. Bên cạnh đó, cộng thêm chi phí khi làm visa đến Hàn Quốc thì tổng cộng khoảng 12 triệu VNĐ.

Hàn Quốc đi hết bao nhiêu tiền

2. Nếu bạn chọn đi theo tour

Hiện nay, những công ty du lịch tại nước ta đang tổ chức khá nhiều tour du lịch Hàn Quốc khởi hành đều đặn mỗi tuần với mức giá chỉ từ 11 triệu trở lên. Đó là mức chi phí khá mềm, đã bao gồm phí làm visa, khách sạn và ăn uống của du khách. Nếu chọn phương án đi tự túc thì bạn cũng mất số tiền tương đương nhưng phải tự làm tất cả. Tuy nhiên, khi bạn đi theo tour cũng có một nhược điểm là không được tham quan tùy ý theo sở thích mà phải luôn đi chung với đoàn.

Hy vọng bài viết trên đã giúp các bạn trả lời câu hỏi về chi phí du lịch Hàn Quốc. Nếu bạn cảm thấy tự tin về tiếng Anh của mình và có những kiến thức cơ bản về đất nước Hàn Quốc thì bạn có thể chọn đi tự túc. Nếu không, hãy đăng ký tour Hàn Quốc trọn gói để có chuyến tham quan thú vị và thuận lợi.

Tham khảo thêm thông tin đi Hàn Quốc:

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng