HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Thư giãn bình yên tại nông trường Yi Lan Đài Loan

Du lịch Đài Loan ngày càng hot và thu hút du khách quốc tế đến ngày càng đông. Đặc biệt, ngoài những lịch trình tour du lịch Đài Loan khám phá, nghỉ dưỡng tại các khách sạn, resort cao cấp hay những thắng cảnh, di tích nổi tiếng thì du lịch Đài Loan tại những khung cảnh thiên nhiên gần gũi, bình yên càng đang được lựa chọn phổ biến hơn. Và nông trường Yi Lan Đài Loan chính là một trong những điểm thư giãn hấp dẫn, thu hút mọi du khách.

Hiện nay, du lịch Đài Loan với các điểm tham quan đang phát triển theo hướng nhà vườn, gần gũi với thiên nhiên kết hợp với các hoạt động giải trí độc đáo và nông trường Yi Lan chính là một mô hình tiêu biểu và thành công cho hướng đi đó.

Nông trường thư giãn Yi Lan thật sự là một điểm đến ẩn chứa với du khách nhiều bất ngờ.

Khám phá tour du lịch Đài Loan 5 ngày 4 đêm khởi hành từ Hà Nội:

nong_truong-y_lan_dai_loan

Ngoài nhiệm vụ hoạt động như một nông trường bình thường, nông trường Yi Lan ở Đài Loan còn trở thành khu giải trí, nghỉ dưỡng với dịch vụ hoàn hảo, chất lượng, mang đến cho du khách một chuyến đi đầy ý nghĩa và thú vị.

Với lợi thế tạo ra những sản phẩm nông nghiệp sạch, nông trường thư giãn Yi Lan Đài Loan phục vụ đồ ăn và chỗ nghĩ cho du khách tại chỗ. Và dịch vụ tiện nghi hoàn toàn có thể yên tâm. Dù không hoàn hảo như ở các khách sạn, resort cao cấp nhưng chỗ nghỉ và dịch vụ luôn đảm bảo tối ưu nhất.

nông trường thư giãn Yi Lan Đài Loan

Những du khách đã có trải nghiệm thư giãn tại nông trường Yi Lan đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, không gian sạch sẽ và khá tiện nghi cho những nhu cầu cần thiết, đặc biệt nhất là được phục vụ thực phẩm tại chỗ, đảm bảo sạch.

Cũng như các nông trường Shangri-La, Bei Guan, Dian Song Pi, nông trường thư giãn Yi Lan được thể hiện theo một chủ đề riêng biệt. Nông trường thư giản Yi Lan cũng chính là nông trường có nhiều trang trại nhất, mỗi trang trại lại có một sản phẩm tiêu biểu riêng.

Bên cạnh đó, nông trường còn tạo ra những không gian giải trí hấp dẫn, với rất nhiều hoạt động vui chơi đặc sắc, sôi động.

Thông tin thêm đi của Đài Loan:

nông trường Yi Lan đều đánh giá cao về chất lượng dịch vụ

Đến nông trường Yi Lan trong chuyến du lịch tận hưởng tại Đài Loan, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được những phút giây thư giãn lý tưởng, những trải nghiệm ấn tượng, là địa điểm du lịch Đài Loan dành cho những du khách đang tìm kiếm không gian thanh bình, gần gũi với thiên nhiên, hoa lá, cây cỏ.

Du khách có thể đến nông trường Yi Lan Đài Loan bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, đẹp và nhiều khám phá nhất chính là mùa hè vì thời điểm này có rất nhiều sản phẩm nông nghiệp đa dạng các loại.

Có hàng nghìn nông trại trên đất nước Đài Loan và nông trại thư giãn Yi Lan là một trong số những nông trại nổi tiếng và có sức hút với du khách rất nhiều. Vì vậy, có dịp đến với chuyến du lịch Đài Loan, bạn đừng quên ghé thăm nơi đây để cảm nhận và tận hưởng nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng