HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Thủ đô Bình Nhưỡng - điểm đến lý tưởng khi đến Triều Tiên

Triều Tiên được coi là điểm đến mới trong làng du lịch. Nếu bạn đã quá quen với Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,… thì hãy đến thăm thủ đô Bình Nhưỡng - điểm đến chính trong các tour Triều Tiên để xem sự khác biệt giữa các quốc gia với nhau nhé!

Thủ đô Bình Nhưỡng là thủ đô đẹp nhất, hiện đại nhất tại Triều Tiên tính đến thời điểm này. Một loại tòa nhà chọc trời đồ sộ, hiện đại, nổi bật với các gam màu chủ đạo như đỏ, xanh, trắng,… xây dựng dọc theo bờ sông thơ mộng. Những tòa nhà này được xây dựng trong khu vực phố của các nhà khoa học Mirae (Mirae Scientists Street). Bên cạnh đó, khách sạn Ryugyong 105 tầng - tòa nhà cao nhất được xây dựng tại Triều Tiên - với chóp hình tháp nổi bật so với các tòa nhà cao tầng khác ở Bình Nhưỡng.

Thủ đô Bình Nhưỡng Triều Tiên

Bình Nhưỡng sở hữu sân vận động lớn nhất thế giới – sân mùng 1 tháng 5 Rungrado, nhìn từ trên cao xuống, Rungrado rất đẹp, rộng và hoành tráng. Trong sân sức chứa lên đến 150 nghìn chỗ ngồi. Sân vận động lớn thứ 2 tại Triều Tiên là sân vận động Kim Il Sung (Kim Nhật Thành) với sức chứa khoảng 90 nghìn người. Bên cạnh đó là khu dân cư cao cấp Ryomyong Street.

sân mùng 1 tháng 5 Rungrado Triều Tiên

Trên đồi Mansudae còn được xây dựng hai bức tượng nhà sáng lập Triều Tiên Kim Il Sung và cố Chủ tịch Kim Jong-il rất hoành tráng.

đồi Mansudae còn được xây dựng hai bức tượng nhà sáng lập Triều Tiên Kim Il Sung và cố Chủ tịch Kim Jong-il

Khách sạn Ryugyong vẫn đang trong quá trình xây dựng tại Bình Nhưỡng.

Khách sạn Ryugyong

Khu Changjon Street tập trung nhiều tòa chung cư cao tầng, trong đó, tòa chung cư cao nhất cao 47 tầng.

Khu Changjon Street

Sông Teadong tựa như một dải lụa chia đôi thủ đô Bình Nhưỡng.

Sông Teadong

Mặc dù việc kinh tế gặp khó khăn nhưng các tòa nhà cao tầng vẫn “mọc như nấm” ở Bình Nhưỡng khiến cho thành phố này càng khiến lòng người thích thú.

Ngoài các tòa nhà cao tầng chọc trời, cơ sở hạ tầng giao thông cũng được đầu tư thuận tiện cho khách du lịch và nhân dân tại đây.

Nhiều công trình xây dựng dang dở và đang được gấp rút hoàn thành để phục vụ khách du lịch trong thời gian tới. Chắc chắn khi đặt chân đến Triều Tiên, bạn sẽ ngỡ ngàng với một quang cảnh cực bắt mắt, phác họa chi tiết cuộc sống chân thực của đất nước này đang trên đà đổi mới, phát triển.

Thủ đô Bình Nhưỡng là một trong những điểm du lịch đẹp nhất trong thời gian gần đây. Nếu bạn muốn ghé thăm Triều Tiên, đừng bỏ lỡ điểm Bình Nhưỡng nhé! HANOTOURS cung cấp tour Triều Tiên giá tốt chỉ 38.900.000 VNĐ/người. Thủ tục làm visa rất đơn giản, chỉ cần scan mặt hộ chiếu, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng