HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Thông tin tổ chức lễ hội Đền Hùng 2018

Lễ hội Đền Hùng là một trong những lễ hội quan trọng và ý nghĩa lớn của cả nước. Và năm nay, năm Mậu Tuất 2018, lễ hội Đền Hùng đã được ban tổ chức chuẩn bị chi tiết, với mục tiêu đưa cái hồn của một lễ hội mẫu mực, mang đậm đà bản sắc dân tộc để mọi người, mọi du khách thập phương trên cả nước nhớ về cội nguồn cũng như du khách nước ngoài thấy được nét văn hóa đặc trưng của dân tộc Việt Nam.

Lễ hội Đền Hùng 2018

Ngày giỗ tổ Hùng Vương là một trong những ngày lễ quan trọng nhất ở Việt Nam vào ngày mồng 10 tháng 3 âm lịch. Lễ hội là một trong những nét văn hóa đặc trưng của Việt Trì – Phú Thọ nói riêng và cả nước nói chung thể hiện lòng biết ơn đến các vua Hùng và các bậc tiền thân đã có công dựng nước.

Tour lễ hội hot:

Thông tin tổ chức lễ hội Đền Hùng 2018

Hình ảnh lễ hội Đền Hùng mang ý nghĩa lớn lao. Đầu tiên là mang đến về giá trị tinh thần cho người dân, với không khí lễ hội sôi động, với rất nhiều trò chơi, hoạt động ý nghĩa diễn ra, dành cho khắp du khách trên cả nước. Bên cạnh đó, lễ hội còn mang đến mảng màu sắc đa dạng với giá trị văn hóa ý nghĩa cộng đồng, về cội nguồn dân tộc sống mãi với thời gian, rèn luyện, tu dưỡng về đạo đức, về năng lực trí tuệ cho con cháu để tiếp nối đảm nhận và hoàn thành các trọng trách được giao, đoàn kết xây dựng địa phương và cả nước ngày càng giàu vững mạnh.

Thông tin tổ chức lễ hội Đền Hùng 2018

Ban tổ chức giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng xây dựng Kế hoạch tổ chức giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng ngày mồng 10 tháng 3 năm Mậu Tuất 20189( tức ngày 25 tháng 4 Dương lịch) . Thực hiện đúng theo Công văn số 3666/UBND- KGVX của Uỷ ban nhân dân tỉnh Phú Thọ ban hành ngày 22/8/2017.

Theo Công văn chỉ đạo của UBND tỉnh Phú Thọ gửi đến Khu du tích lịch sử Đền Hùng về kế hoạch tổ chức lễ hộ Đền Hùng – giỗ tổ Hùng Vương năm Mậu Tuất 2018, đảm bảo về yếu tố: giáo dục truyền thống, hướng về cội nguồn, văn minh, an toàn và tiết kiệm theo quy chế tổ chức lễ hội cũng như các quy định ban hành của nhà nước.

Thông tin tổ chức lễ hội Đền Hùng 2018

Ngày giỗ Tổ Hùng Vương – lễ hội Đền Hùng cũng là dịp của nhiều người để đoàn tụ cùng gia đình, nâng cao giá trị văn hóa truyền thống của người Việt. Và hãy cùng người thân, bạn đến với chuyến du lịch lễ hội Đền Hùng để khám phá không khí sôi động, trang nghiêm và ý nghĩa, với rất nhiều hoạt động, trải nghiệm.

 

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng