HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Thời điểm tốt nhất đi du lịch Triều Tiên là khi nào?

Bạn nghĩ sao nếu du lịch tới một quốc gia mà ở đó không có Internet, không có xe máy, không điện thoại? Và hơn nữa, đất nước đó lại được đánh giá là quốc gia bí ẩn nhất thế giới. Chắc không cần giới thiệu nhiều nữa, nơi đó chỉ có thể là Triều Tiên. Vậy thời điểm nào thích hợp nhất để đi du lịch Triều Tiên?

Xem thêm tour đi Triều Tiên: Tour Triều Tiên - đất nước bí ẩn nhất thế giới

Thời tiết đẹp nhất đến Triều Tiên

Muốn đi du lịch Triều Tiên nhất định phải đi thời gian này

Nằm ở phía Bắc của bán đảo Triều Tiên, Triều Tiên sở hữu khí hậu khá dễ chịu, là điểm đến tuyệt vời cho mọi du khách từ trong nước đến quốc tế. Trước kia, khi Triều Tiên bị thế giới cô lập, họ không cho du khách từ nước ngoài đến tham quan, du lịch. Thế nhưng, một vài năm gần đây, chủ tịch Kim Jong Un đã thực thi nhiều chính sách mở cửa hơn để chào đón những vị khách quốc tế đến và khám phá văn hóa, ẩm thực, cảnh quan tại quốc gia này.

Trên thực tế, bạn có thể đến Triều Tiên bất kể tháng nào trong năm. Mùa xuân bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 5, thời tiết hơi se lạnh, đầu mùa thì vẫn còn tuyết nhưng cuối mùa thì đã ấm hơn nhiều. Mùa hạ bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 8, thời tiết nóng, ẩm, mưa nhiều, nhiệt độ dao động từ 20 - 30 độ C. Mùa thu bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11, là thời điểm tuyệt đẹp để bạn ghé thăm nơi này bởi nhiều khu vực tại đây có những hàng cây ngân hạnh, thay lá từ xanh sang vàng đến đỏ, đẹp nhất nằm ở khu vực phố cổ Kaesong. Còn mùa đông là thời điểm lạnh nhất, đường phố tràn ngập tuyết, phủ trắng khắp cả, kéo dài từ tháng 12 đến tháng 2.

Có thể nói, mỗi mùa một vẻ, một sắc. Nếu bạn thích hoa cỏ, hãy đến Triều Tiên vào mùa xuân. Thích cái nắng ấm áp thì nên đi vào mùa hè. Mê sắc đỏ vàng của mùa thu thì nên đi tháng 10. Hay muốn chơi đùa với tuyết, cảm nhận hơi lạnh của một vùng đất xa lạ thì đến đây vào mùa đông. Ngoài ra, khi đến vào dịp diễn ra lễ hội cũng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Quảng trường Kim Nhật Thành

Các thông tin du lịch Triều Tiên:

Các lễ hội diên ra tại Triều Tiên hàng năm

Nếu bạn đang có dự định đi Triều Tiên thì phải nắm dược các thông tin lễ hội tại quốc gia này nhé! Một số lễ hội lớn trong năm phải kể đến như:

  • Ngày kỷ niệm sinh nhật chủ tịch Kim Nhật Thành 15/4
  • Ngày quốc tế Lao động 1/5
  • Ngày Quang Phục, tức ngày giải phóng đất nước Triều Tiên 15/8
  • Ngày Tết Trung Thu 15/8 âm lịch
  • Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Dân Chủ Nhân Dân Triều Tiên 9/9
  • Ngày thành lập Đảng Lao Động Triều Tiên: 10/10

Đi vào những ngày lễ lớn, du khách sẽ được ngắm nhìn những tiết mục văn nghệ biểu diễn hoành tráng tại quảng trường Kim Nhật Thành hay ngắm nhìn dàn diễu binh tuyệt đẹp, có kỹ thuật và đầu tư kỹ lưỡng. Dù đến thời điểm nào đi chăng nữa, thì cũng đừng quên các thông tin trên để chuẩn bị tốt hơn cho chuyến du lịch Triều Tiên của bạn nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng