HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Thỏa sức tắm biển Cát Cò khi du lịch đảo Cát Bà

Du lịch đảo Cát Bà, một huyện đảo nổi tiếng với vẻ đẹp nguyên sơ, không khí trong lành, không gian thoáng mát đặc biệt là sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp, nhất là hệ thống bãi biển Cát Cò, gồm Cát Cò 1, Cát Cò 2, Cát Cò 3.

Hệ thống biển Cát Cò - Du lịch Cát Bà

Đảo Cát Bà nếu du khách muốn tắm biển thì không thể bỏ qua đến với các bãi tắm Cát Cò 1, 2 và 3, và đây cũng chính là những điểm du lịch Cát Bà nổi tiếng, không thể thiếu trong chuyến đi du lịch Cát Bà của bất kỳ du khách nào.

Bãi tắm Cát Cò du lịch đảo Cát Bà

Cát Cò 1 là bãi tắm có không khí nhộn nhịp, rất nhiều du khách lựa chọn để tắm biển bởi nước ở đây rất trong, bờ biển rộng và cát rất mịn.
Cát Cò 2 là khu bãi tắm hép hơn, và vắng vẻ hơn nên nếu du khách thích không gian yên tĩnh có thể từ Cát Cò 1 men theo đường cây cầu Cát Tiên để ra bãi biển Cát Cò 2.

Bãi tắm Cát Cò du lịch đảo Cát Bà

Cát Cò 3 là khu vực bãi tắm mang màu sắc hiện đại. Đặc biệt, ngoài tắm biển ở đây du khách có thể tham gia vào các hoạt động tại khu vực vui chơi giải trí, là một quần thể nhà nghỉ xây dựng theo kiểu biệt thự phù hợp cho các gia đình khi muốn tận hưởng nghỉ ngơi, tắm biển tiện lợi, gần nhất.

Ba bãi tắm Cát Cò trên đảo Cát Bà là điểm du lịch nổi tiếng của đảo. Đặc biệt với dịch vụ du lịch ngày càng phát triển từ các khách sạn, hệ thống resort đẹp như mơ, sang trọng đến các dịch vụ ẩm thực, giải trí trò chơi trên biển đã càng tăng thêm sức hút, hấp dẫn du khách đến với du lịch biển Cát Bà.

Bãi tắm Cát Cò du lịch đảo Cát Bà

Không chỉ có tắm biển, đến với Cát Bà du khách có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp trên biển, dạo bộ ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên lúc bình minh hay hoàng hôn thơ mộng và tất nhiên không thể bỏ qua thưởng thức đặc sản biển, ngon hết mức.

Có thể thấy, Nam có đảo ngọc Phú Quốc, Bắc có đảo ngọc Cát Bà. Với núi rừng hoang sơ, đa dạng vùng với biển cả trong lành, nhất là hệ thống bãi Cát Cò 1, 2, 3 đã tạo nên một khu du lịch đảo Cát Bà lý tưởng ấn tượng du khách trong nước và quốc tế.
 

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng