HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Thị trấn Lukang cổ kính và quyến rũ của du lịch Đài Loan

Thị trấn Lukang với kiến trúc cổ kính và vẻ đẹp quyến rũ của thiên nhiên tạo nên sức hấp dẫn kỳ diệu, độc đáo thu hút du khách đến tham quan ngày càng đông, đặc biệt là du khách quốc tế khi đến du lịch Đài Loan.

Lukang – thị trấn cổ kính của du lịch Đài Loan

Nằm tại huyện Chương Hóa, miền Trung Đài Loan, thị trấn Lukang là điểm tham quan nổi tiếng của Đài Loan nói riêng và châu Á nói chung với cảnh sắc nổi bật là những con phố cổ, yên tĩnh, thanh bình.

Bạn có thể muốn biết thêm:

Thị trấn Lukang du lịch Đài Loan

Đến với tour du lịch Đài Loan, đặt chân tới thị trấn Lukang nổi bật với hình ảnh đầu tiên là những ngôi nhà hình ống, một kiến trúc độc đáo, xây dựng lối kiến trúc truyền thống đặc trưng của Đài Loan. Đặc biệt, tại thị trấn còn nổi tiếng với con hẻm đã trải qua lâu đời, với hơn 200 tuổi và có một cái tên rất hài hước, độc lạ đó là “ ngõ sờ ngực”, đây là điểm thu hút du khách nhiều nhất để lưu lại những bức hình lưu niệm.

“ Ngõ sờ ngực” có không gian rất nhỏ, hẹp, rộng chỉ khoảng tầm 47 – 59 cm nên chỉ vừa đủ cho hơn một người bình thường đi lại. Và nếu hai người cùng đi song song chắc chắn sẽ va chạm thân thể, vì vậy người dân nơi đây đã đặt tên là “ ngõ sờ ngực” và cho đến ngày nay cái tên vẫn được lưu truyền và trở thành điểm thu hút, tò mò du khách đến ghé thăm.

Xem thêm các điểm đến tại Đài Loan:

Thị trấn Lukang du lịch Đài Loan

Thực sự khi đến với thị trấn Lukang, du khách sẽ không khỏi trầm trồ, ngạc nhiên về vẻ đẹp độc đáo nơi đây. Một khung cảnh làng cổ trầm mặc, rất đỗi thanh bình được tạo nên bởi những ngôi nhà kiến trúc cổ lâu đời, sự tĩnh lặng của không gian và hơn thế nữa, thị trấn Lukang còn có các khu di tích lịch sử, văn hóa lâu đời, gắn liền với đời sống của người dân tại thị trấn.

Bình yên thị trấn lukang của du lịch đài loan

Đến với thị trấn Lukang trong chuyến hành trình du lịch Đài Loan, du khách sẽ có những trải nghiệm hết sức thú vị, có những khám phá lý tưởng về những vẻ đẹp tuyệt vời của một Đài Loan xưa, đậm chất Á Đông.

Và chắc chắn, Lukang chính là một điểm đến hoàn mỹ mà du khách muốn “chốn”, tìm đến không gian yên bình, nhẹ nhàng để thư giãn, để có những giờ phút, những ngày thanh bình, nghỉ ngơi tuyệt vời, tạm rời xa chốn ồn ào của đô thị, xua tan đi những mệt mỏi của cuộc sống.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng