HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Tháp truyền hình cao nhất thế giới - tháp Tokyo Sky Tree

Nhật Bản sở hữu nhiều công trình đồ sộ bậc nhất thế giới, đỉnh điểm là tòa tháp truyền hình cao nhất thế giới - tháp Tokyo Sky Tree nằm ở Sumida-ku, Tokyo. Trong hành trình khám phá đất nước mặt trời mọc, bạn không nên bỏ lỡ chuyến tham quan này.

Đặc điểm nổi bật của tháp Tokyo Sky Tree

Sở hữu chiều cao lên đến 634m, tháp Tokyo Sky Tree mở cửa từ năm 2012 vfa nhanh chóng trở thành điểm du lịch Nhật Bản hấp dẫn nhất. Tháp có thiết bị đài quan sát cao 350m so với mặt đất và tòa tháp nằm ở độ cao 350m. Từ tầng 4, bạn men theo lối đi Tembo Shuttle sẽ lên tới Tembo Deck. Tembo Deck có cấu tạo gồm 3 tầng là tầng 340, 345, 350 tương ứng với số độc cao của mỗi tầng.

Những tour du lịch Nhật Bản hấp dẫn

Tháp Tokyo Sky Tree, Nhật Bản

Tầng 340 có mặt sàn là kính trong suốt nên những người yếu tim thường không lựa chọn tầng này để quan sát. Bạn có thể nhìn thấy những hình ảnh về đường xá, nhà cửa và xe cộ khi đứng trên tấm kính đó. Tầng 345 sở hữu không gian rộng rãi với các nhà hàng và đồ lưu niệm. Còn tầng tầng 350 là nơi bán vé để lên Tembo Kairo. Từ tầng 350 -  Tembo Deck, bạn đi Tembo shuttle sẽ đến Tembo Kairo. Khu vực này lại bao gồm 2 tầng là 445 và 450. Từ đây bạn đi theo con đường dạng dốc đổ từ tầng 445 là có thể tới tầng 450. Tầng 450 sở hữu Sora kara point - điểm cao nhất của tòa nhà được tạo nên bởi ánh sáng và kính. Đứng vị trí này, bạn sẽ cảm nhận được trái đất này có hình tròn thật, tận hưởng cảm giác trôi lơ lửng giữa bầu trời và cảm thấy thế giới này thật rộng đến lạ thường.

Có thể bạn muốn biết

Đài quan sát tháp Tokyo Sky Tree, Nhật Bản

Vừa quan sát khung cảnh tháp, bạn vừa có thể nhâm nhi cốc café tại một số quàn gần đây, ngắm những bức tranh phong cảnh đẹp nhất có từ thời Edo hoặc lên Tokyo Navi với thiết kế màn hình cảm ứng thông minh. Từ cửa sổ của bất kỳ tầng nào bạn cũng có thể ngắm được vẻ đẹp của thành phố với bán kính rộng tới 70 km và có thể nhìn ra được núi Phú Sĩ.

Nghỉ ngơi trên tháp Tokyo Sky Tree, Nhật Bản

Phương tiện di chuyển tới tháp Tokyo Sky Tree

Để tới tháp, bạn di chuyển tới ga Tokyo Skytree của tuyến Tobu Isesaki line hoặc dừng ở ga Oshiage của các tuyến Tokyo Metro Hanzomon line, Keikyu Line, Toei Asakusa Line, Narita Sky access line, Keisei line. Nếu đi phương tiện xe bus thì có thể dừng tại Tokyo Skytree ekimae. Nếu di chuyển bằng phương tiện ô tô thì dừng  ở Metropolitan Expressway No. 6 Mukojima Route, exit ở Komagata IC. Tại đây, có bãi đỗ xe cao tầng và bãi đỗ xe tầng hầm. Bãi đỗ xe nào cũng hoạt động từ 7:30 đến 23:00. Phí gửi xe là 300 yên mỗi 30 phút. Riêng ngày chủ nhật và ngãy lễ, bãi đỗ xe cao tầng hoạt động trong khung giờ từ 7:30 đến 10:00.

Tháp Tokyo Sky Tree, Nhật Bản

Như vậy, nếu bạn đang có ý định khám phá Nhật Bản, hãy đồng hành cùng chúng tôi trong chuyến du lịch Nhật Bản đầy ý nghĩa này.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng