HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Thành phố Nikko

Nikko nằm ở phía Bắc khu vực Kanto của Nhật Bản, là một điểm du lịch hấp dẫn cho khách du lịch nước ngoài và trong nước. Mỗi người rời khỏi nơi đây đều nói từ kekkou, có nghĩa tôi hài lòng. Vậy điều gì làm nên thành công ấy cho Nikko, tìm hiểu điều đó qua những thông tin dưới đây nhé!

Là thủ phủ của Tochigi Prefecture và đứng thứ ba trong Top những thành phố lớn tại Nhật Bản, chỉ sau Takayama và Hamamatsu. Nikko có những con sông thơ mộng chảy ngang qua thành phố làm cho nó thêm phần quyến rũ và giàu về tiềm lực kinh tế. Bên cạnh đó còn có hồ và thác nước cũng giữ vai trò to lớn cho ngành thủy điện. Đến thăm Nikko không thể bỏ lỡ những điểm tham quan du lịch sau.

Xem thêm các tour du lịch Nhật Bản cùng HANOTOURS:

  1. Du lịch Nhật Bản mùa hè sôi động

  2. Du lịch Nhật Bản cung đường Vàng: Tokyo - Yokohama - Fuji - Kyoto - Osaka

  3. Du lịch Hokkaido ngắm hoa Lavender

Các điểm tham quan du lịch tại Nikko

Phần lớn kinh tế của thành phố phụ thuộc vào ngành du lịch, chính vì vậy, du lịch là điểm mạnh của Nikko.

1. Taiyu-in ở chùa Rinno-ji trên núi Nikko

Đây là lăng mộ của đại tướng quân Tokugawa Iemitsu của thời đại Edo, nằm trong chùa Nikko-san Rinno-ji, được công nhận là di sản thế giới "Nikkono Shaji". "Taiyu-in" nghĩa là tên mà Iemitsu đã nhận được từ thiên hoàng sau khi chết. Lăng mộ này được xây dựng vào năm 1653 với quy mô nhỏ, làm bằng nguyên liệu tối màu, chủ đạo là màu vàng và đen, không nổi trội bằng đền Toshogu thờ Ieyasu. Taiyu-in đẹp lộng lẫy bao gồm chính điện, gian giữa và gian thờ được nhận bằng tài sản quốc gia. Ngoài ra, Nio-mon, Yasha-mon, Kara-mon là di sản văn hóa quan trọng của quốc gia cũng là những điểm nên tham quan. Taiyu-in được xây dựng hướng về phía đền Toshogu, làm cho ta cảm nhận được lòng tôn kính của Iemitsu dành cho Ieyasu.

Bạn được phép tham quan và chiêm bái từ 8:00-17:00 tháng 4 đến tháng 10, từ tháng 11 đến tháng 3 là 8:00~16:00. Giá vé 550 yên dành cho việc tham quan Taiyu-in đối với người lớn còn học sinh là 250 yên. Nếu tham quan cả Sanbutsudo là chính điện của Rinno-ji thì sử dụng "Rinno-ji ken (vé Rinno-ji)" dành cho người lớn là 900 yên, học sinh là 400 yên.

Taiyuinbyo cách 200 mét về phía tây Toshogu, khoảng 30-40 phút đi bộ hoặc 10 phút đi xe buýt với giá ¥ 310 một chiều và ¥ 500 hai chiều từ Tobu và Trạm JR Nikko.

Khám phá thêm các thành phố tại Nhật Bản:

  1. Thành phố Nagoya

  2. Thành phố Nara

  3. Thành phố Okinawa

Taiyu-in ở chùa Rinno-ji trên núi Nikko

2. Chùa Nikko-san Rinno-ji

Rinnoji là ngôi đền quan trọng nhất của Nikko. Nó được thành lập bởi Shodo Shonin, các tu sĩ Phật giáo đã giới thiệu Phật giáo đến Nikko vào thế kỷ thứ 8. Tòa nhà chính của ngôi chùa được sơn màu vàng, có bày tượng gỗ lớn của Phật A Di Đà, Senju-Kannon ("Kannon với nghìn tay") và Bato-Kannon ("Kannon với một cái đầu ngựa"). Đối diện Sanbutsudo có các nhà kho báu Phật và Tokugawa tang vật liên quan. Shoyoen - một khu vườn nhỏ theo phong cách Nhật Bản, nằm bên cạnh phía sau nhà kho báu. Khu vườn là địa điểm ngắn mùa thu đẹp nhất với những cây phong lá đỏ đứng trầm mặc trên một chiếc ao. Bạn có thể đến thăm chùa vào đầu tháng 11 để ngắm trọn vẹn cảnh sắc vàng thu.

Rinnoji nằm về phía đông của Toshogu, đi bộ khoảng 30-40 phút hoặc 10 phút đi xe buýt với giá ¥ 310 một chiều và ¥ 500 hai chiều từ Tobu và Trạm JR Nikko.

Giờ và lệ phí: mở cửa từ 8:00-17:00 (đến 16:00 từ tháng 11 đến tháng 3) và không có ngày đóng cửa. Giá vé tham quan Sanbutsudo là ¥ 400, Treasure House và Shoyoen Garden với giá là ¥ 300.

Chùa Nikko-san Rinno-ji

3. Kinugawa Onsen

Kinugawa Onsen là một suối nước nóng resort phổ biến tại thị trấn dọc theo sông Kinugawa ở Tochigi Prefecture. Các thị trấn tập trung cung cấp nhiều các khách sạn lớn dọc bờ sông và cung cấp nhiều trò giải trí như Tobu World Square và công viên Nikko Edomura. Khu du lịch này ngày càng được đầu tư và làm tốt nhất có thể giúp khách du lịch hài lòng nhất. Bạn có thể di chuyển miễn phí đến đây bằng cách đi các chuyến tài tại đường sắt Tobu.

Suối nước nóng Kinugawa Onsen

4. Thác Kirifuri

Nằm ở phía Bắc cách ga thành phố khoảng 10 phút đi ô tô, Kirifuri là một trong 3 thác nước đẹp của Nikko sở hữu độ cao lên tới 75m. Thác này gồm 2 tầng: tầng dưới và tầng trên. Nước chảy xuống đến cuối từ thác dưới, những bọt nước bắn cao và tạo nên hình ảnh vô cùng đẹp, một làn khói mờ ảo bao quanh càng khiến nơi đây thêm hấp dẫn. Đặc biệt hơn nếu bạn đến thăm thác vào mùa thu, một bức tranh với vô số màu sắc được hiện lên gồm xanh, đỏ, vàng, …Bạn có thể đến thăm nơi đây vào tháng 10, 11 hoặc mùa xuân khi hoa đỗ quyên bắt đầu nở rộ.

Sử dụng JR/Toubu, dừng ở ga Nikko, đi xe bus Toubu "Kirifuri Kogen/Ozasa Bokujo" khoảng 10 phút, sau đó dừng ở trạm "Kirifurinotaki iriguchi", rồi đi bộ khoảng 15 phút là đến Kanhokudai. Trường hợp đi ô tô riêng thì mất khoảng 10 phút từ NikkoIC trên đường Utsunomiya.

Thác Kirifuri Nikko

5. Hồ Chuzenji (Chuzenjiko)

Hồ Chuzenji nằm ở chân núi Nantai, núi lửa thiêng liêng của Nikko, là một hồ nước đẹp với cảnh quan hấp dẫn nhất trên thị trấn thành phố. Tại khu bờ cạnh hồ Chuzenjiko chưa phát triển tuy nhiên ở phía đông có khu suối nước nóng Chuzenjiko Onsen được xây dựng. Nơi đây cũng có thác Kegon, là thác nước nổi tiếng nhất trong Công viên quốc gia. Nơi đây có Thác Ryuzu nổi tiếng nằm ở bờ biển phía Bắc của hồ Chuzenji - nơi nước tại sông Yukawa đổ vào hồ. Vì nằm trên cao so với mực nước biển cho nên đến thăm hồ vào mùa hè cũng là thời điểm hợp lý để nghỉ mát. Tuy nhiên, thời điểm tốt nhất bạn nên du lịch hồ là vào tháng 10 khi mùa thu bắt đầu tràn về tại hồ.

Hồ Chuzenji (Chuzenjiko) Nikko

Chùa Chuzenji

Chùa Chuzenji nằm ở phía đông của hồ Chuzenjiko, nơi đây thờ bức tượng cao m6 Kannon, các Phật Goddess of Mercy. Bức tượng này là duy nhất được chạm khắc trên một cái cây mà vẫn còn bắt rễ vào lòng đất hiện nay. Trần nhà của sảnh chính nổi bật với một bức tranh khổng lồ về một con rồng trắng của nghệ sĩ cùng một người vẽ " Crying Dragon" tại Toshogu Shrine. Trần của buồng bên trong được trang trí bằng những bức tranh của hơn một trăm loài hoa tìm thấy xung quanh Nikko. Từ hiên, du khách có thể thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp trên Hồ Chuzenjiko.

Du khách có thể đi bộ từ trạm xe bus Chuzenjiko Onsen khoảng 20 phút là vào tới đền. Nếu đi từ giữa tháng đến cuối tháng, các xe buýt đến núi Hangetsuyama thường dừng lại ở những ngôi chùa trên đường đi. Chính vì vậy, bạn có thể xuống xe tại trạm xe buýt Tachiki Kannon ngay bên ngoài sân chùa sẽ không mấy đoạn đi bộ dài nữa. Giá vé vào thăm chùa là 500 yên.

Cảnh quan Chùa Chuzenji Nikko

Thác Kegon

Dòng thác này có độ cao gần 100 và là một trong 3 thác nước đẹp nhất của Nhật Bản. Thác là lối thoát nước duy nhất cho vùng nước tại hồ Chuzenji. Các cảnh của thác Kegon kết hợp với hồ Chuzenji có thể được nhìn từ đài quan sát Akechidaira. Nếu đến thăm thác vào mùa thu, bạn cũng sẽ được ngắm nhìn cảnh sắc tuyệt vời, đặc biệt là cuối tháng 10. Mùa đông, thác đóng băng gần như hoàn toàn bởi nhiệt độ tại đây xuống rất thấp.

Nếu đến thác Kegon, du khách đi đến trạm cuối xe buýt Chuzenjiko Onsen và đi một quãng đường ngắn vào thăm thác. Các xe buýt đi từ JR hoặc Trạm Nikko Tobu mất khoảng 50 phút, giá ¥ 1150 đến Chuzenjiko Onsen. Giá vé vào tham quan thác là 550 Yên.

Thác Kegon mùa thu

Ngoài những địa điểm kể trên, đến thăm Nikko bạn cũng có thể ghé thăm mỏ đồng Ashio, Núi Nantai-san, Senjiga – hara, Edo Wonderland Nikko Edomura,… cũng rất tuyệt vời.

Thời điểm tuyệt vời đến thăm Nikko?

Thời tiết ở Nikko là khá tương tự như của các hòn đảo phía bắc của Hokkaido dù Nikko gần Tokyo hơn Hokkaido. Nếu muốn leo núi tận hưởng không khí mát mẻ và trong lành thì mùa hè chính là thời điểm đẹp nhất giúp bạn tận hưởng điều đó. Nhiệt độ tại Nikko tương đối mát mẻ bởi nó mang khí hậu lục địa ẩm ướt, thuận lợi cho du lịch quanh năm. Muốn ngắm tuyết, du khách có thể đến thăm thành phố và mùa đông từ tháng 12 – tháng 2. Mùa thu lá vàng giúp bạn tận hưởng cảnh sắc lãng mạn, tuyệt vời và thời tiết mát mẻ, mưa ít cũng rất thuận lợi.

Đến thăm Nikko vào mùa thu

Thưởng thức ẩm thực tại Nikko

Khi nhắc tới ẩm thực của Nikko, không ai không biết đến món bánh Mochi - loại bánh giống như bánh dày của Việt Nam - trong dịp đầu năm mới để cầu nguyện sức khỏe, may mắn, sức mạnh và tuổi thọ họ thường làm những chiếc bánh Mochi để dâng lên tổ tiên và mời khách quý. Một số món ăn khác cũng được nhiều người chọn lựa chính là món chè đỗ đỏ có thả bánh Mochi và nhấm nhi chút rượu sa-kê nồng ấm của xứ sở hoa anh đào. Nếu có dịp du lịch Nikko, bạn cũng không nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món Yuba – món ăn chay cực ngon, mì lạnh, Udon nhúng hay soba trong một bát canh. Mỗi một món ăn đều chứa đựng những ý nghĩa tuyệt vời nhất hoặc gắn với lịch sử của thành phố. Hãy tìm hiểu ý nghĩa của chúng qua người dân nơi đây nhé!

Bánh Mochi Nikko

Các điểm Shopping lý thú khi du lịch Nikko

Một trong những thú vui khi đến thăm Nhật Bản chính là mua sắm. Tại Nikko, du khách có thể tìm đến Aeon Narita – khu mua sắm đại đa phần dành cho người nước ngoài bởi nó rất gần sân bay Narita. Nơi đây có hơn 150 cửa hàng bày bán các loại mặt hàng từ thời trang, thực phẩm cho đến đồ gia dụng. Nếu đi dạo từ ga Nikko, bạn có thể bắt gặp một cửa hàng thú vị - Rondo cổ. Bạn có thể mua thứ gì đó dưới sự hướng dẫn của một người phụ nữ xinh đẹp.

Aeon Narita - điểm mua sắm tại Nikko

Hướng dẫn du lịch Nikko từ Hà Nội

Nikko không có sân bay cho nên nếu muốn du lịch tại đây, du khách cần book vé qua sân bay Narita tại Tokyo để di chuyển sang Nikko. Du khách có thể tìm các tuyến bay của Vietnam Airlines, ANA và Japan Airlines cung cấp đường bay thẳng tới sân bay Narita tại Tokyo. Tuy nhiên, giá vé bay trực tiếp rất đắt thường hơn 500 $, chính vì vậy, bạn nên lựa chọn cách săn vé máy bay rẻ hoặc đi các hãng hàng không cung cấp các chuyến bay transit tại 1 hoặc 2 điểm dừng. Việc chọn lựa hãng máy bay đi Tokyo không hoàn toàn bó buộc cho một hãng máy bay nào, chính vì vậy, du khách nên chọn lựa cho mình đường đi thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất. Xuống sân bay Narita, du khách có thể đi tàu điện tốc hành của hãng Tobu Nikko Line ở nhà ga Asakusa đi trực tiếp hay gián tiếp (đổi xe ở ga Shimo-Imaichi mất khoảng 10 phút) đến Nikko. Mỗi giờ có một chuyến xe với giá vé khoảng 3200 yên và mất gần 1 tiếng 50 phút từ Asakusa.

Các phương tiện di chuyển khi du lịch Nikko

Giao thông tại Nikko khá thuận lợi cho việc tham quan du lịch tại những địa điểm nổi tiếng. Bạn có thể di chuyển bằng xe buýt công cộng hoặc xe buýt riêng của hãng, tàu lửa và dừng tại các trạm dừng nghỉ ngơi và du lịch.

Thuê nhà nghỉ khách sạn khi đến thăm Nikko

Nếu du lịch vào mùa hè, việc đặt phòng cũng không có gì khó khăn bởi bạn có thể thuê bất kỳ một nhà nghỉ nào trong thị xã Nikko hay ở làng Onsen Chuzenji. Tuy nhiên nếu đặt trước phòng qua mạng, bạn sẽ dễ dàng hơn và chỉ việc tìm xe di chuyển tới đó. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ khách du lịch để thuê nhà nghỉ và xe đi đến đó nghỉ ngơi. Nếu bạn thuê phòng theo phong cách phương Tây thì phòng được đánh giá theo tiêu chuẩn 5 sao. Nếu thuê phòng theo kiểu Nhật thì có 2 loại đó là "ryokan" và "minshuku", thường ưu đãi từ 2 người trở lên và họ sẽ phục vụ cả bữa sáng rất tuyệt vời. Trong ryokan lại còn có thêm "Onsen ryokan", tức hồ tắm nước nóng. Nếu nhà trọ đó không có nhà tắm nóng thì họ sẽ gửi bạn sang một nơi có cung cấp dịch vụ đó với mức giá rất rẻ.

Chuẩn bị tiền tệ khi đến thăm Nhật Bản

Tại Nhật, đồng tiền sử dụng chính là đồng Yên Nhật, ký hiệu là  ¥. Tiền Yên có 2 loại tiền xu và tiền giấy: tiền xu là thường là những đồng tiền có mệnh giá nhỏ như: 1 Yên, 5 Yên, 10 Yên, 100 Yên, 500 Yên; còn tiền giấy có 4 mệnh giá lớn đó là: 1.000 Yên, 2.000 Yên, 5.000 Yên và 10.000 Yên. Để khám phá thêm ý nghĩa và những biểu tượng của đồng yên Nhật bạn có thể đến Bảo tàng tiền tệ, sàn giao dịch chứng khoán Tokyo, văn phòng Osaka Mint Bureau.

Khi đổi tiền việt sang tiền yên, bạn cần mang theo một số giấy tờ chứng minh chuyến đi sang Nhật Bản của mình như: Vé máy bay, hợp đồng du lịch với công ty du lịch… Còn tại Nhật, bạn chỉ cần cầm mang theo hộ chiếu là có đổi được. Bạn có thể đổi tiền yên Nhật tại các ngân hàng nhà nước tại Hà Nội hoặc đến các ngân hàng, sân bay tại Nikko để đổi.

Lưu ý chung khi du lịch Nhật Bản

Khi đến thăm bất kỳ chỗ nào tại Nhật Bản, du khách nên lưu ý một số điều như sau:

1. Thủ tục xuất nhập cảnh Nhật Bản

Khi muốn xuất cảnh sang Nhật Bản, bạn cần chuẩn bị hộ chiếu trong nước và xin Visa sang Nhật Bản, nơi mà bạn muốn đến làm việc hoặc sinh hoạt. Thủ tục làm Visa, bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây.

2. Thủ tục xin Visa du lịch Nhật Bản

Bạn cần có lịch trình đi ngày nào, khách sạn và thời gian. Các giấy tờ chứng minh thu nhập, bạn ra ngân hàng làm giấy xác nhận tiền dư ngân hàng bằng tiếng anh, chỉ có những ngân hàng Sacombank, HSBC, ANZ có sẵn bằng tiếng anh, bạn có thể photo là được. Với tài khoản bằng tiếng Vật, ngoài việc xác nhận ngân hàng nên photo thêm lịch sử gứi tiền và dịch qua tiếng anh.

Đối với việc xin Visa ngắn hạn như đi thăm người thân, họ hàng từ 3 đời trở lại, bạn cần chuẩn bị:

(1)  Hộ chiếu

(2) Tờ khai xin cấp Visa 1 tờ

(3) 01 ảnh 4,5cm x 4,5cm

(4) Tài liệu chứng minh mối quan hệ họ hàng gồm: Giấy khai sinh, Giấy chứng nhận kết hôn, Bản sao hộ khẩu

(5) Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi bao gồm: Giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp, Giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

(6) Giấy lý do mời

(7) Bản sao hộ tịch (Trường hợp người mời hoặc vợ / chồng là người Nhật)

Visa ngắn hạn đi thăm người quen hoặc bạn bè/ du lịch bao gồm các giất tờ từ (1) đến (3) kèm theo:

- Tài liệu chứng minh mối quan hệ bạn bè bao gồm có: Ảnh chụp chung, Thư từ, email, Bản kê chi tiết các cuộc gọi điện thoại quốc tế

- Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi gồm có: giấy chứng nhận thu nhập do cơ quan có thẩm quyền cấp, giấy chứng nhận số dư tiền gửi ngân hàng

Đối với trường hợp làm Visa ngắn hạn phục vụ các mục đích thương mại ngắn hạn như tham dự hội nghị, thương mại, … bạn cần chuẩn bị giấy tờ từ (1) đến (3) kèm theo:

- Giấy chứng nhận đang làm việc

- Tài liệu chứng minh khả năng chi trả kinh phí cho chuyến đi bao gồm: Quyết định cử đi công tác của cơ quan cấp, giấy yêu cầu đi công tác, văn bản tương đương,…

Khi xin Visa theo trường hợp này, bạn cần xuất trình thêm: Giấy lý do mời, hợp đồng giao dịch giữa hai bên, tư liệu hội nghị, tư liệu về hàng hóa giao dịch, lịch trình ở Nhật.

Thủ tục xin Visa dài hạn như phục vụ du học, đi học tiếng, vợ/chồng người Nhật, Visa lao động hay ở quá 90 ngày hoặc làm những công việc với mục đích sinh lợi, trước tiên bạn cần có giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú ở Nhật Bản tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất. Và cũng chuẩn bị những giấy tờ như trên kèm theo tài liệu xác nhận chính xác bản thân (01 bản):

+ Trường hợp đi học tiếng, du học: Giấy phép nhập học

+ Trường hợp đi lao động kỹ thuật, kỹ năng: Bản hợp đồng lao động, giấy thông báo tuyển dụng...

+ Trường hợp đi tu nghiệp: Giấy tiếp nhận tu nghiệp...

+ Trường hợp vợ/chồng người Nhật: Bản sao hộ tịch sau khi đã nhập hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp

+ Trường hợp vợ/ chồng người vĩnh trú ở Nhật lâu dài: Giấy chứng nhận đã nộp đăng ký kết hôn hoặc giấy khai sinh do chính phủ Việt Nam cấp

+ Trường hợp người định cư ở Nhật: Giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận kết hôn do chính phủ Việt Nam cấp

Sau khi đã hoàn thành xong thủ tục, bạn có thể đến bất kỳ ngày nào trong tuần để đến lấy Visa từ thứ 2 đến thứ 6 trừ ngày lễ của đại sứ quán. Đối với Visa hiệu lực 1 lần với chi phí 650.000 VNĐ, còn nhiều lần là 1,300.000 VNĐ.

Thông tin đại sứ quán, lãnh sự quán của Việt Nam ở Nhật Bản

Trên khắp đất nước Nhật Bản đều có đại sứ quán của người Việt Nam, tiêu biểu tại thành phố:

- Tổng lãnh sự quán tại Fukuoka

+ Địa chỉ:〒810-0801 福岡市博多区中洲5-3-8 アクア博多4階 (Aqua Hakata Building, 4 Floor, 5-3-8 Nakasu, Hakata-ku, Fukuoka/810-0801)

+ Điện thoại:   +81-9-2263-7668; +81-9-2263-7669; +81-80-3375-9789

+ Fax:              +81-9-2263-7676

+ Giờ làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày lễ của Việt Nam và Nhật Bản)

       Buổi sáng: từ 9:00 đến 12:00 (thứ 2 từ 10:30 đến 12:00)   

       Buổi chiều: từ 14:00 đến 17:00

- Đại sứ quán tại Tokyo

+ Địa chỉ tại 〒151-0062 東京都渋谷区元代々木町50-11 (50-11 Motoyoyogi-cho, Shibuya-ku, Tokyo/151-0062)

+ Điện thoại: +81-3-3466-3313; +81-3-3466-3314; +81-3-3466-3311

+ Fax:           +81-3-3466-3391; +81-3-3466-7652; +81-3-3466-3312

+ Giờ làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày lễ của Việt Nam và Nhật Bản) 

      Buổi sáng: từ 9:00 đến 12:00 (thứ 2 từ 10:30 đến 12:00)   

      Buổi chiều: từ 14:00 đến 17:00

- Đường dây nóng trực 24/24 giờ: +81-80-3590-9136

- SDT phục vụ du khách từ Việt Nam đến với mục đích thực tập sinh, học sinh, sinh viên trực từ 9:00 đến 18:00 theo SDT +81-90-6187-6644

- SDT bảo hộ lưu học sinh, sinh viên người Việt Nam đến sống và học tập tại Nhật Bản trực từ 9:00 đến 18:00 theo SDT +81-80-4006-0234

- Tổng lãnh sự quán tại Osaka

+ Địa chỉ: 〒590-0952 大阪府堺市堺区市之町東4-2-15 (4-2-15 Ichinocho Higashi, Sakai-ku, Sakai-shi, Osaka/590-0952)

+ Điện thoại: +81-7-2221-6666

+ Fax:          +81-7-2221-6667

+ Giờ làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 (trừ ngày lễ của Việt Nam và Nhật Bản) 

       Buổi sáng: từ 9:00 đến 12:00 (thứ 2 từ 10:30 đến 12:00)    

       Buổi chiều: từ 14:00 đến 17:00

- Hành chính, chính trị, văn hóa và giáo dục: +81-7-2221-6666 / Nhánh 2

- Công tác lãnh sự: +81-7-2221-6666 / Nhánh 1

- Khuyến khích đầu tư: +81-7-2221-6666 / Nhánh 3

- Thương mại: +81-6-6261-7462

- Lãnh sự quán Danh Dự tại Kushiro

+ Địa chỉ:〒085-0847 北海道釧路市大町1-1-10 大町ビル4階 (Omachi Building, 4 Floor, 1-1-10 Omachi-cho, Kushiro-shi, Hokkaido/085-0847)

+ Điện thoại: +81-1-5444-1040

- Lãnh sự quán tại Nayoga

+ Địa chỉ:〒479-8701 愛知県常滑市セントレア1-1,第1セントレアビル6階 (Centrair Building 1, 6 Floor, 1-1 Centrair, Tokoname-shi, Aichi/479-8701)

+ Điện thoại: +81-5-6938-7790

Lưu ý chung: Các Lãnh sự quán danh dự tại Kushiro và Nagoya không xử lý các vấn đề liên quan đến thủ tục visa như Đại sứ quán và các Tổng lãnh sự quán.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng