HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Thành phố Icheon

Thành phố Icheon là một trong những thành phố phát triển của đất nước Hàn Quốc và cũng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn du khách ghé thăm, khám phá và trải nghiệm với những vẻ đẹp tuyệt mỹ, văn hóa truyền thống, trung tâm mua sắm thời thượng và ẩm thực độc đáo.

Thông tin về Icheon

  • Cả thành phố có dân số là 216.919 trong đó người Hàn Quốc: 210.565 người; người nước ngoài: 6.354 người; mật độ dân số : 467 người/km2.
  • Diện tích: 461,4 km2
  • Khẩu hiệu: A.R.T ICHEON; trong đó Active(sôi động), Rich(phong phú), Top(đứng đầu)
  • Các trường đại học tiêu biểu: Trường Gangdong, trường du lịch, trường công nghiệp văn hóa Cheonggang

Xem thêm:

Thành phố Icheon

Các lễ hội diễn ra hàng năm tại thành phố Icheon

  • Lễ hội gốm sứ (도자기축제) : Thời gian: cuối tháng 4, đầu tháng năm
  • Lễ hội văn hóa- gạo (쌀문화축제): Thời gian; trung tuần tháng 10 hàng năm
  • Lễ hội đào Janghowon ( 장호원복숭아축제): Thời gian: trung tuần tháng 9 hàng năm
  • Lễ hội hoa sơn thù du Baeksa( 백사면산수유축제): Thời gian: thường vào đầu tháng 4 hàng năm
  • Lễ hội học tập suốt đời (평생학습축제)

Lễ hội văn hóa- gạo

Điểm du lịch của thành phố Icheon

Làng gốm Icheon (사기막골 도예촌)

Địa chỉ: 이천시 경충대로 2995 일원(사음동, 신둔면)

Icheon là nơi tồn tại với hơn 1000 năm lịch sử về nghệ thuật gốm sứ với các sản phẩm tin hoa được tạo ra bởi những nghệ nhân tay nghề và các lễ hội gốm sứ nổi tiếng.
Các loại gốm sứ nổi tiếng tại Icheon nói riêng và Hàn Quốc nói chung là Cheongja – màu ngọc bích, Baekja – màu trắng, Buncheongsagi – màu xanh xám,...

Ở Icheon có hơn 300 lò nung gốm, 700 nghệ nhân về gốm. Và đây chính là ngôi làng gốm thu hút du khách trong nước và quốc tế ghé thăm để khám phá, chứng kiến cách làm đồ gốm hay có thể trực tiếp tạo ra đồ gốm dưới sự hướng dẫn tỉ mỉ, tận tình của các nghệ nhân hay mua những sản phẩm đồ gốm chất lượng.
Trong làng cũng có nhiều lớp học và khu trải nghiệm gốm dành cho trẻ em và người lớn, chi phí trải nghiệm trung bình từ 8.000~20.000 won tùy theo từng nội dung.

Làng gốm Icheon

Ngôi làng Buraemi

Buraemi là ngôi làng nông thôn truyền thống với cảnh quan còn giữ nguyên vẹn sự đơn sơ, giản dị xưa. Với điều kiện thuận lợi, đất đai màu mỡ là nguồn tài nguyên để người dân có thể canh tác, phát triển tạo ra nguồn lương thực, hoa màu, củ quả dồi dào và sạch sẽ.

Đặc biệt, đến đây du khách có thể tham gia trải nghiệm chương trình thú vị như giã bánh gạo Tteok, hái dâu tây, làm đồ rơm rạ, tham quan trang trại hoa rừng, tập chuyển giống cây non,...

Xem thêm các thông tin đi du lịch Hàn Quốc:

Ẩm thực Icheon

Một đặc sản nổi tiếng ở Icheon chính là gạo. Du khách không thể bỏ qua những cửa hàng cơm trắng, nguyên hạt không trộn với các loại ngũ cốc, các loại hạt khác như một số nơi.

Ẩm thực Icheon

Trong bữa ăn kiểu truyền thống, không có món gì đặc biệt nhưng hầu hết đều có đầy đủ các món canh, cá, thịt, rau, hay có thể có cua muối sống Gejang. Du khách đi du lịch Hàn Quốc có thể thưởng thức suất cơm ngon tại Icheon ở rất nhiều các khu phố, hàng quán, nhà hàng.
 

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng