HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Quảng trường Kim Nhật Thành

Du lịch Triều Tiên – điểm du lịch mới nhất năm 2018, nếu bạn muốn khám phá đất nước bí ẩn này hãy liên hệ ngay với HANOTOURS nhé! Một trong những điểm đặc biệt nhất tại Triều Tiên phải kể đến chính là quảng trường Kim Nhật Thành – một điểm đến lý tưởng nhất tại đất nước này.

Quảng trường Kim Nhật Thành Triều Tiên

Nằm ở thành phố Bình Nhưỡng – thành phố lớn nhất tại Triều Tiên, Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, quảng trường Kim Nhật Thành được đặt tên theo nhà lãnh đạo sáng lập tối cao nhất của đất nước này. Quảng trường đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 1954, nằm ở phía tây của sông Taedong. Đối diện quảng trường là tòa tháp Juche, nằm bên kia dòng sông Taedong. Quảng trường Kim Nhật Thành là nơi tổ chức nhiều cuộc mít tinh lớn, các cuộc thi, trình diễn vũ hội hay các cuộc duyệt binh, các lễ hội đặc trưng của Triều Tiên. Nơi này được coi là địa điểm nhộn nhịp nhất tại Bình Nhưỡng, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Quảng trường Kim Nhật Thành Triều Tiên

Trong số những quảng trường lớn nhất thế giới, Kim Nhật Thành xếp thứ 16, có diện tích lên đến 75.000 m2, có thể tổ chức được cuộc mít tinh với sức chứa khoảng hơn 100.000 người. Trong những tòa nhà xung quanh cao chót vót có in chân dung của Kim Nhật Thành, Karl Marx và Vladimir Lenin. Đại sảnh nghiên cứu nhân dân nhìn ra quảng trường và bờ dòng sông.

Đến với Triều Tiên, đến với những sự mới lạ, hòa mình cùng cuộc sống ngày càng đổi khác của người dân nơi đây. Một tour du lịch Triều Tiên thật ấn tượng của HANOTOURS sẽ giúp bạn xóa tan hoài nghi về một đất nước bí hiểm nhất thế giới. Liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng