HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Phương tiện di chuyển đến Triều Tiên

Hiện nay, chưa có vé từ Việt Nam bay thẳng tới Triều Tiên mà sẽ phải transit qua Trung Quốc. Bạn đang có ý định đi du lịch tự túc tại Triều Tiên nhưng lại chưa biết đặt vé máy bay như thế nào ? Vậy hãy để HANOTOURS gửi tới quý vị một ít thông tin đến Triều Tiên như sau.

Tour Triều Tiên - đất nước bí ẩn nhất thế giới

Một chút thông tin về đất nước Triều Tiên

Triều Tiên nằm ở khu vực Đông Á, phía bắc của bán đảo Triều Tiên. Điểm tương đồng giữa Việt Nam và Triều Tiên là cùng theo chủ nghĩa xã hội, có mối quan hệ ngoại giao từ năm 1950. Chính vì vậy, nếu là công dân nước Việt Nam, bạn đã có lợi thế cực tốt để xin visa đi du lịch Triều Tiên.

Tại Triều Tiên chỉ có duy nhất một sân bay quốc tế Sunan ở Bình Nhưỡng. Nó là sân bay duy nhất mở chặng bay quốc tế và đón khách nước ngoài đến tham quan, công tác tại Triều Tiên. Bên cạnh đó, cũng chỉ có hai hãng hàng không được phép hoạt động tại sân bay này gồm có: hãng hàng không Air Koryo của Triều Tiên và Air China của Trung Quốc. Chính vì vậy, tại Việt Nam cũng chỉ có duy nhất một hãng hàng không cung cấp chuyến bay tới Triều Tiên là hàng không Air China transit tại Bắc Kinh.

sân bay quốc tế Sunan

Vé máy bay đi Triều Tiên bao nhiêu tiền?

Hãng hàng không Air China cung cấp tàu bay Boeing 737-700 kết hợp với A321 cho đường bay Hà Nội – Bình Nhưỡng. Vì là hãng độc quyền nên vé máy bay đi Triều Tiên từ Hà Nội rất cao, tốn nhiều chi phí. Thông thường, mức giá thấp nhất vào tùy từng thời điểm có giá 680usd chưa thuế, giá 1 lượt là 450usd chưa thuế.

Vé máy bay đến Triều Tiên được miễn phí 20 kg hành lý ký gửi và 10 kg hành lý xách tay. Vé máy bay dành cho trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi được tính 90% giá vé người lớn, dưới 2 tuổi tính 10% giá vé người lớn.

Dù xuất phát từ đâu ở Việt Nam đi chăng nữa thì quý khách vẫn phải transit qua Bắc Kinh, sau đó mới bay từ Bắc Kinh sang Bình Nhưỡng. Từ Việt Nam, ngoài hãng bay Air China, bạn có thể đặt vé máy bay đến Bắc Kinh của các hãng như: China Southern Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, Vietnam Airlines, ANA All Nippon Airways…. Sau đó nối chuyến thẳng đến Bình Nhưỡng.

Xem thêm những thông tin Triều Tiên:

hãng hàng không Air China Airlines

Đến Triều Tiên bằng tàu hỏa

Ngoài việc book vé máy bay đến Triều Tiên, quý khách có thể hai bằng tàu hỏa để quan sát quốc gia khép kín nhất trên thế giới qua cái nhìn chân thực nhất có thể. Đi theo phương tiện tàu hỏa bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhưng bù lại thời gian lại lâu hơn so với việc di chuyển bằng máy bay. Để đi tàu từ Trung Quốc sang Triều Tiên bạn phải bắt tàu từ 9h30 sáng để rời Đan Đông đi qua con sông Áp Lục.

Như vậy, với những thông tin trên, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được phương tiện hợp lý nhất để đến Triều Tiên. Nếu không thể đi tự túc được, vui lòng liên hệ với HANOTOURS để được tư vấn đi tour Triều Tiên tốt nhất nhé!s

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng