HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Phim trường MBC Yongin 2

Điểm đến: Phim trường MBC Yongin 2

Phương tiện: Xe oto

Lịch trình: Phim trường MBC Yongin 2

Ngày khởi hành:

Thời gian: 1 ngày

Giá từ: 2.400.000(VNĐ)

  • Chương trình tour
  • Thông tin dịch vụ
  • Những điều lưu ý
  • Thông tin điểm đến
  • Thủ tục đăng ký

Lịch trình:

Khách sạn- Phim trường MBC Yongin- Bữa trưa- Làng dân gian Hàn Quốc- Shop miễn thuế- Khách sạn

1. Phim trường MBC Yongin.

Nếu bạn là một fan hâm mộ các bộ phim Hàn Quốc, đừng bỏ qua cơ hội ghé thăm phim trường MBC. Đây chính là nơi ra đời của không ít các bộ phim có sức hấp dẫn mãnh liệt không chỉ với các bà nội trợ mà còn cả các đấng mày râu, chẳng hạn Nàng Dae Jang Geum, bộ phim truyền hình nổi tiếng tạo được thành công vang dội khắp châu Á khi phát sóng ở Ðài Loan, Thái Lan, Philippines, Indonesia, Ấn Ðộ và Việt Nam.

Phim trường MBC nằm ở thị trấn Yang Ju tỉnh Kyonggi, cách Seoul hơn 1 giờ đồng hồ đi bằng xe buýt. MBC (Munhwa Broadcasting Corporation) là một trong 4 kênh truyền hình chính thống của Hàn Quốc và là kênh lâu đời nhất trong số tất cả các mạng phát thanh truyền hình thương mại ở xứ Hàn.
Yongin MBC Dramia  được thành lập vào tháng 08 năm 2005, là kết quả của sự hợp tác giữa đài truyền hình MBC và Văn phòng thành phố Yongin. Năm ở khu vực Baekam thuộc thành phố Yongin, MBC Dramia là một phim trường mở xuất hiện trong nhiều bộ phim lịch sử nổi tiếng như “DongYi” (2010), “Mặt trăng ôm mặt trời” (2012), “Bí mật Cửu gia thư” (2013) cũng như các bộ phim khác.

Du khách sẽ mất khoảng một tiếng ba mươi phút để đi tham quan hết khu vực phim trường này với các bối cảnh được tạo dựng lại tái hiện phần nào lịch sử Hàn Quốc từ thời Samguk (58 trước CN – 676 sau CN) đến thời Joseon (1392 – 1910). Nếu bạn muốn được tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa cũng như lịch sử giai đoạn này của Hàn Quốc, sau khi kết thúc chuyến tham quan khu vực phim trường bạn có thể đến tòa nhà Mongyuhang cũng nằm trong diện tích phim trường để tham gia các hoạt động trải nghiệm tại chỗ như mặc thử các trang phục truyền thống được may phỏng theo trang phục của các nhân vật trên các bộ phim đã được quay tại đây
Nếu những bộ phim cổ trang yêu cầu tất cả bối cảnh hoặc đạo cụ đều tuân thủ theo tinh thần lịch sử thì phim hiện đại cũng có những yêu cầu khắt khe nhằm tránh những “hạt sạn” không đáng có khi lên màn ảnh. Người xem sẽ cảm nhận bối cảnh được thiết kế như thật, nghĩa là nó không hề đem đến cảm giác mọi thứ được dàn dựng theo kiểu sân khấu. Bên trong phim trường, người ta bố trí hàng trăm cảnh quay san sát nhau để có thể liên tục thực hiện nhiều phân đoạn cho một bộ phim. Có khá nhiều căn phòng nằm liền kề, mỗi phòng được bài trí tất cả những chi tiết cần thiết để sẵn sàng đáp ứng cho mỗi lần ghi hình. 

2. Korean Folk Village ( Làng dân tộc Hàn Quốc )

Những cung điện, cổng thành, bảo tàng trong nội đô Seoul đủ đem lại cho bạn cái nhìn toàn cảnh về lịch sử và truyền thống đặc trưng của Hàn Quốc. Nhưng nếu bạn vốn quan tâm đến văn hóa bản địa ở những nơi đi qua, muốn học thêm về một nền văn hóa phương Đông gần gũi nhưng nhiều khác biệt, muốn hiểu kĩ và sâu hơn về dân tộc Hàn, về tập tục, thói quen sinh hoạt, nhà cửa để hiểu người Hàn và đất nước Hàn Quốc; hoặc chỉ đơn giản là bạn thích coi phim cổ trang và muốn tham quan bối cảnh của những bộ phim Hàn lưu nổi tiếng, Làng dân tộc Hàn Quốc ở Yongin (Yongin Folk Village), thuộc tỉnh Gyeonggi-do là điểm đến hoàn hảo dành cho bạn.
Làng dân tộc Yong-in là một công viên chủ đề, một bảo tàng ngoài trời – nơi tái hiện đời sống của người Hàn trong thời Joseon, khoảng thế kỉ thứ 17, 18. Ai đã từng xem những bộ phim truyền hình cổ trang nổi tiếng như Dae Jang Keum, Nhất Chi Mai (Iljimae), Thần y Huh – Jun… chắc hẳn đã quen thuộc với hình ảnh những ngôi nhà, đường làng, thôn xóm, trường học mang kiến trúc bản địa, hòa với ảnh hưởng Nho giao, chính là điểm nhấn về dặc trưng văn hóa Triều Tiên trong thời kì này.

Hotline: 09 3439 9009

Tour liên quan

SGN - Đồng Tháp - Châu Đốc - Rừng Trà Sư - Cần Thơ - Cà Mau - Bạc Liêu - Sóc Trăng - SGN

Khởi hành:

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

3.650.000VNĐ Booking
Vườn quốc gia núi Bukhan- Xông hơi

Khởi hành:

Thời gian: 1 ngày

2.500.000VNĐ Booking
Công viên Seoul Land

Khởi hành:

Thời gian: 1 ngày

2.400.000VNĐ Booking
Công viên Lotte

Khởi hành:

Thời gian: 1 ngày

2.400.000VNĐ Booking
Công viên Everland

Khởi hành:

Thời gian: 1 ngày

2.400.000VNĐ Booking
Thành cổ Suwon Hwaseong- Làng dân gian Hàn Quốc

Khởi hành:

Thời gian: 1 ngày

2.250.000VNĐ Booking
Khách sạn liên quan
Thông tin điểm đến
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng