HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Pháo đài Cheongju Eupseong

Hàn Quốc là quốc gia có nhiều điểm tham quan thú vị, đặc biệt có ý nghĩa lịch sử. Pháo đài Cheongju Eupseong được xây dựng và tồn tại đến ngày nay dọc bên đỉnh núi Sangdansan, pháo đài này xây dựng từ thời kì Baekje và được xây lại bằng đá vào thời Joseon. Cùng HANOTOURS khám phá vẻ đẹp của pháo đài này trong hành trình du lịch Hàn Quốc nhé!

Thông tin về pháo đài Cheongju Eupseong

Sừng sững trước mặt khách du lịch là hai cổng chính nối liền với các điểm phía bắc và phía nam, chúng tạo thành một đại lộ chính băng qua làng được hình thành bên trong pháo đài. Con đường ấy được gọi là Seongan-gil tức là đường bên trong pháo đài. Con đường này phục vụ người dân trong nhiều thế kỷ qua. Còn người dân trong pháo đài sống trong ngôi làng hannok truyền tống. Có nhiều quán bán makgeolli. Từ làng bạn còn có thể đi ra đoạn con đường mòn qua rừng dài khoảng 2,5 km trong đoạn từ suối khoáng Sangdangsan tới đèo, đây là nơi đi bộ thư giãn tuyệt vời nhất.

Có thể bạn muốn biết

Pháo đài Cheongju Eupseong, Hàn Quốc

Pháo đài Cheongju Eupseong được xây dựng lại toàn diện vào năm 1596 (năm thứ 29 đời vua Seonjo) trong thời Imjinwaeran (cuộc xâm lược của Triều Tiên vào năm 1592) và sau đó được xây dựng lại thành pháo đài bằng đá trong suốt 42 năm trị vì của vua Sukjong. Pháo đài dài 4,2m xây dựng bằng những tảng đá có kích cỡ lớn, đất và cát khác nhau. Pháo đài có ba cửa, nằm ở phía đông, phía tây và nam. Ba cửa vẫn còn nguyên vẹn, và tất cả vẫn còn có tháp cổng để vào bên trong. Cổng trước ở phía Nam - cổng Gongnammun, có hình lưỡi liềm trong khi các cổng Đông và Tây là vuông. Được chỉ định là Di tích lịch sử số 212 vào năm 1970, pháo đài Cheongju Eupseong như chính tức lịch sự của người dân Hàn Quốc. Đến với nơi này, du khách có thể thưởng thức rượu Rượu Jujube (rượu truyền thống của Hàn Quốc) cũng như nhiều món ăn địa phương.

Pháo đài Cheongju Eupseong Hàn Quốc

Thành phố Cheongju với nhiều trải nghiệm thú vị

Còn về trung tâm của thành phố Cheongju vẫn là khu thương mại trung tâm, thu hút đông đảo cả người trẻ tuổi và người già. Điểm đến này thu hút rất nhiều lượt ghé thăm của khách du lịch trong và ngoài nước. Sẽ không có một chiếc xe hơi nào ghé thăm nơi đây bởi đây là con đường dành riêng cho người đi bộ mua sắm và lang thang. Chỉ có những chiếc xe nào đăng ký mởi có thể vào khu vực, thời gian cũng chỉ vào buổi sáng cho đến trưa. Sau thời gian đó, tất cả xe cộ đều bị cấm. Bên cạnh đó, các điểm tham quan nổi tiếng như khu mua sắm Rodeo, cột cờ sắt của địa điểm đền Yongdusa, cũng như các cửa hàng bách hóa lớn khác, rạp chiếu phim và các công viên giải trí đều mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách tới Hàn Quốc. Chính vì vậy, Seongan-gil là nơi tập trung yêu thích nhất của người dân Cheongju.

Như vậy, với những thông tin trên, hi vọng bạn sẽ có một chuyến phiêu lưu tới Hàn Quốc thật thú vị trong du lịch Hàn Quốc của HANOTOURS. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về thủ tục visa Hàn Quốc nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng