HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Núi Hàm Rồng, khu du lịch sinh thái Sapa ấn tượng

Núi Hàm Rồng, khu du lịch sinh thái Sapa ấn tượng, nằm ngay giữa trung tâm thị trấn Sapa sở hữu cảnh sắc kỳ vĩ, độc đáo với dãy núi giống hình con rồng đồ sộ, uốn mình mang đến không gian thưởng ngoạn lý tưởng.

Núi Hàm Rồng - Khu du lịch sinh thái Sapa

Núi Hàm Rồng cao gần 2000m, gồm hệ thống nhiều dãy đá nhấp nhô với muôn hình muôn vẻ rất đẹp và thú vị, thu hút mọi tầm nhìn. Cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ, Núi Hàm Rồng có hệ thực vật rất độc đáo.

Tham khảo tour Sapa hấp dẫn:

Núi Hàm Rồng Sapa

Đặc biệt, khu du lịch Núi Hàm Rồng được xây dựng năm 1996, với diện tích khoảng 150ha, nằm tọa lạc ngay tại trung tâm của thị trấn Sapa là điểm du lịch nổi tiếng, được du khách trong nước và du khách quốc tế rất yêu thích.

Hệ thống bậc đá đã con đường dẫn đến đỉnh núi Hàm Rồng. Du khách đi qua các khu vườn Lan 1, vườn Lan 2, vườn hoa Sapa, Sân Mây, trạm vi ba, Cổng Trời để có thể ngắm cảnh hoa nhiều sắc màu được trồng rất công phu và đẹp mắt.

Núi Hàm Rồng du lịch sapa

Tại khu du lịch Hàm Rồng, được thiết kế đầu tư với hơn 6000 giò của khoảng 200 loài lan đẹp và quý được nhập trong và ngoài nước và tạo nên bốn mùa Sapa khoe sắc hoa lan rất tuyệt vời: lan tiêu thân gỗ, hoa lan chuông, hoa lan kiếm trần mộng,..

Khu vườn hoa Sapa có rất nhiều loài thực vật độc đáo, nhiều màu sắc như đóa cẩm tú cầu, thược dược, mẫu đơn, hoa anh đào,…

Núi Hàm Rồng du lịch sapa

Cổng Trời, đường đến một cảnh sắc mênh mông, bao la. Đây là nơi lý tưởng để ngắm toàn cảnh Sapa trong mây trắng sương mù, đẹp bồng bềnh tượng như một chốn tiên cảnh bồng lai.

Khu cắm trại là không gian xanh tuyệt vời để du khách thưởng thức những loại trái cây ăn quả đặc trưng của khu du lịch Sapa như đào, mận, lê…

Khu làng dân tộc sẽ là một điểm đến lý tưởng để tìm hiểu về phong tục, sinh hoạt của cuộc sống người dân nơi đây từ ngôi nhà, trang phục đến văn hóa: Dao Đỏ, Xá Phó, Giáy, Tày, H’Mông Đen…

Khu biểu diễn nghệ thuật dân tộc của câu lạc bộ nghệ thuật dân gian Hàm Rồng là không gian nghệ thuật phục vụ du khách với các biểu biểu diễn độc đáo, ấn tượng.

Núi Hàm Rồng là điểm du lịch ấn tượng thu hút du khách trong nước và quốc tế khi đến với tour du lịch Sapa. Hãy một lần trải nghiệm thực tế với cảnh sắc khu du lịch sinh thái nơi đây để tận hưởng một vẻ đẹp Sapa rất tuyệt vời, một hệ sinh thái đẹp quyến rũ.

 

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng