HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Những trò chơi mạo hiểm trong công viên giải trí Everland, Hàn Quốc

Công viên giải trí Everland nằm tại Yongin, tỉnh Gyeonggi, cách thành phố Seoul khoảng 1 tiếng đi xe bus. Trước đây công viên này là Nông trại Yongin, dịch qua tiếng Anh có nghĩa là sự sáng tạo, bất ngờ nên từ đó, nó lấy tên gọi là Everland. Công viên này có nhiều điều hấp dẫn ở 5 khu vực khác nhau. Cùng đến với những trò chơi mạo hiểm nhất, thu hút nhất tại đây qua những thông tin sau.

Giá vé vào cửa tham quan và vui chơi tại công viên Everland

Công viên Everland mở cửa từ 10h sáng đến 21h đêm các ngày trong tuần. Giá vé dành cho người lớn tham quan là 40.000 won còn với trẻ em là 31.000 won. Không chỉ có khách du lịch mà người Hàn Quốc cũng nhận định rằng giá vé này tương đối cao. Bù lại, quý khách sẽ được chơi tất cả các trò chơi có trong công viên từ những trò chơi bình thường đến trò chơi cảm giác mạnh.

Tour Hàn Quốc hấp dẫn

Công viên giải trí Everland, Hàn Quốc

Lọt top 10 công viên giải trí tốt nhất trên thế giới, Everland là mảnh đất kỳ thú với 1 công viên nước, 5 tàu lượn và 5 khu vực tham quan chính bao gồm: Global Fair, American Adventure, Magic Land, European Adventure, Zoo topia. Tất cả tạo nên nét nổi bật, độc đáo cho Everland, đặc biệt với những trò chơi mạo hiểm.

Các trò chơi mạo hiểm tại công viên Everland

Trò chơi mạo hiểm nhất tại đây phải kể đến là trò tàu lượn T-Express dài 1.779m. Hệ thống được làm hoàn toàn bằng gỗ, dài thứ 6 trên thế giới, dốc 77 độ - lớn nhất trên thế giới, vận tốc cực đại đạt 104km/h, đứng thứ 8 trên thế giới. Trò chơi này không dành cho người mang thai, yếu tim, huyết áp cao,… Khi tham gia trò chơi này, tất cả đều dựng đứng lên một cách đáng sợ. Tuy nhiên, điều đó lại cực kỳ thu hút cho giới trẻ. Có những lúc, bạn phải xếp hàng đến 2 tiếng mới đến lượt chơi của mình.

Có thể bạn quan tâm

Trò tàu lượn ở trong công viên giải trí Everland, Hàn Quốc

Cùng với T-Express, những trò chơi cảm giác mạnh khác như Double Rock Spin, Twist, Dragon Coaster… đều xứng đáng để bạn khám phá. Đó là các trò chơi nằm trong khu phiêu lưu mạo hiểm theo phong cách châu Âu. Bạn sẽ cảm nhận được cái điên trong khi chơi những trò chơi này. Sẽ có những trận mưa dép lê hoặc mũ, nón nếu ai còn quên chưa bỏ ra trước khi chơi.

 trò chơi mạo hiểm trong công viên giải trí Everland, Hàn Quốc

Khu vui chơi dành cho các em nhỏ tại công viên Everland

Cùng với các trò chơi mạo hiểm, bạn có thể tới khu vườn bách thú để thăm những loài động vật đến từ nhiều châu lục khác nhau như ngựa, hổ, sư tử, voi, chim cánh cụt, hay thậm chí cả đại diện châu Phi là nhện độc, rồi các loài vật đáng yêu có thể làm thú nuôi như dê, cừu, chó. Hoặc bạn có thể tham gia Amazon Express với cách thức đi trên thuyền bè, chắc chắn bạn sẽ bị ướt hết trước khi rời khỏi bè.

Những chú chim cánh cụt cực dễ thương đang đỗ trên bờ hay chuồng sư tử được cách ly bởi những hàng rào, rãnh sâu nhưng tuyệt đối an toàn. Hoặc dạo chơi quanh vườn với những chú chim, vẹt hay nói. Tất cả tạo nên những nét thú vị dành riêng cho khách du lịch khi đến công viên Everland.

Những con thú tại công viên Everland, Hàn Quốc

Có thể nói, trải nghiệm đến với Everland trong chuyến du lịch Hàn Quốc là một điều rất tuyệt vời. Hãy đăng ký ngay với HANOTOURS để hoàn thiện thủ tục xin visa Hàn Quốc nhanh chóng nhất nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng