HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Những làng chài đẹp bình dị của du lịch Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc nổi tiếng và hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế bởi một vẻ đẹp rất hoang sơ, rất tự nhiên của biển xanh, núi rừng hùng vĩ và đặc biệt là những làng chài đẹp đến nao lòng người. Những làng chài đẹp bình dị của du lịch Phú Quốc có rất nhiều điều thú vị, mang đến cho mỗi du khách sự đa dạng về trải nghiệm, về cảm nhận.

Làng chài của du lịch Phú Quốc

Làng chài Hàm Ninh: Là làng chài nổi tiếng nhất, đẹp nhất của du lịch đảo Phú Quốc, Hàm Ninh với vị trí sau lưng là núi rừng, trước mặt là biển cả rộng mênh mông mang đến cảnh sắc cho khu làng chài đẹp tựa như một bức tranh.

Làng chài Hàm Ninh, là nơi du khách có thể trải nghiệm cuộc sống của người ngư dân làng chài, ngắm nhìn biển xanh, xa xa quần đảo Hải Tặc, hòn Nghệ và đặc biệt, một điều mà bất kỳ du khách nào khi đến đây không thể không trải nghiệm đó là thưởng thức món ghẹ Hàm Ninh chấm muối tiêu ngon hết sẩy.

Xem thêm:

Làng chài Hàm Ninh

Làng chài Cửa Cạn: Nằm cách bãi Ông Lang một vài km, làng chài Cửa Cạn tuy nhỏ nhưng là một điểm đến để du khách có thể trải nghiệm những cuộc phưu lưu mạo hiểm hấp dẫn khi cùng chủ tàu ra sông Cửa Cạn.

Đến đây, du khách có thể cảm nhận một không gian yên bình, tĩnh lặng, khám phá cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của người ngư dân, ngắm nhìn những đoàn tàu đánh bắt cá và thưởng thức những món ăn chế biến từ hải sản tươi ngon hấp dẫn.

Làng chài Cửa Cạn

Làng chài Rạch Vẹm: Chỉ với khoảng 170 hộ dân, làng chài Rạch Vẹm cách thị trấn Dương Đông khoảng 20km, là một trong những làng chài đẹp của du lịch Phú Quốc.

Khung cảnh làng chài đẹp như một bức tranh thiên nhiên bởi sự kết hợp hài hòa giữa sắc màu của biển, của trời, của cát cùng với không khí thoáng mát, trong veo của nắng cho du khách những cảm nhận thoải mái.

Làng chài Gành Dầu: Là làng chài khá nhỏ nằm trên hòn đảo Phú Quốc, Gành Dầu với khung cảnh đặc trưng về một cuộc sống bình dị của người ngư dân, khung cảnh những dàn cá cơm được phơi nắng để làm nguyên liệu chế biến loại nước mắm Phú Quốc nổi tiếng nức danh cả nước.

Đặc biệt, làng chài Gành Dầu còn là điểm đến du lịch Phú Quốc ấn tượng bởi vẻ đẹp yên bình nhất trên đảo để thả hồn cảm nhận sự thư thái, nhẹ nhàng và tuyệt vời hơn nữa là thưởng thức những món ăn hải sản đồng thời mua được những hải sản tươi ngon, giá rẻ nhất.

Làng chài Gành Dầu

Làng chài Rạch Tràm: Đến đây, du khách có rất nhiều trải nghiệm, khám phá sông Rạch Tràm, tắm biển tại bãi tắm núi Hàm Rồng để thấy được một vẻ đẹp hoang sơ bình dị của những khu rừng sinh thái nơi đây với rất nhiều loài cây như cây sao, cây rừng ngập mặn, cây hoa cóc đỏ,...

Đến với làng chài của du lịch Phú Quốc, du khách sẽ có rất nhiều trải nghiệm, những khám phá không thể nào quên, là những điểm đến để cảm nhận sự yên bình, vẻ đẹp hoang sơ bình dị để tạm rời xa sự ồn ào, nhộn nhịp của đô thị, về với thiên nhiên, với những người ngư dân chân thành, chất phác, cần cù và mến khách.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng