HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Những điểm ngắm hoa anh đào ở Kyoto, Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng với những rặng anh đào hồng, đỏ khi mỗi mùa xuân về. Cố đô Kyoto nổi tiếng với nhiều ngôi đình, đền, chùa theo kiến trúc thời Edo ấn tượng. Và nó càng nổi bật hơn mỗi khi mùa xuân về, những rặng đào nở càng tôn thêm vẻ đẹp của xứ sở phù tang. Cùng HANOTOURS tìm hiểu những điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất tại thủ đô Kyoto nhé!

Chùa Kiyomizu

Xem thêm các thông tin du lịch Nhật Bản:

Chùa Kiyomizu

Là điểm tham quan đẹp nhất tại Kyoto, chùa Kiyomizu sở hữu phong cảnh nên thơ hữu tình với nguồn nước sạch tinh khiết cùng những hàng cây anh đào bao quanh. Vào lễ hội hoa anh đào, dân địa phương thắp đèn cả sáng lẫn đêm giúp bạn khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của loài hoa này. Bạn nên đến chùa vào khoảng từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4.

Dốc Sannen-zaka

Dốc Sannen-zaka

Là nơi có không gian truyền thống xa xưa của Nhật Bản, dốc Sannen-zaka mỗi mùa xuân về đều có hoa anh đào nở rộ. Bạn vừa thư giãn bên quán café vừa nhìn những dòng người qua lại, ai cũng tươi cười để chào đón mùa xuân rực sắc hồng. Trải nghiệm mua sắm vài món đồ tại các cửa hàng lưu niệm bạn nhé!

Đền Heian

Trong mỗi tour du lịch Nhật Bản đầu năm mới, các điểm tham quan thường là đền chùa. Vào khoảng tháng 3, tháng 4, việc đi đền chùa vẫn là thiết thực nhất. Tại Kyoto, đền Heian có những hàng cây anh đào rủ xuống như khóc, màu hồng đậm càng tô điểm thêm mùa xuân rực rỡ.

Incline / kênh Okazaki

Là di tích gần nhà ga Keage gần tàu điện ngầm Tozai Kyoto.  Có khoảng 100 cây hoa anh đào núi và Anh đào Yoshino nở rộ mỗi khi mùa xuân về. Bạn có thể đến thăm nơi đây vào khoảng đầu tháng 4 đến giữa tháng 4. Hãy chuẩn bị cho mình chiếc máy ảnh thật xịn để ghi dấu hết những khoảnh khắc tuyệt vời ấy nhé!

Đường Tetsugaku (Đường Triết Học)

Đường Tetsugaku (Đường Triết Học)

Là con đường triết học nổi tiếng đẹp nhất tại Kyoto, mỗi năm hoa anh đào nở đều mang lại những trải nghiệm của quý khách. Mùa xuân rực sắc hồng, mùa hạ có hoa dương tử, mùa thu lá phong đỏ và mùa đông là tuyết trắng. Nơi đây là điểm đến du lịch Nhật Bản hấp dẫn nhất vào mỗi mùa xuân về.

Đường Nakaragi

Nổi tiếng với hàng anh đào nở rộ bên bờ sông Kamo. Phải đến 1 km toàn là hoa anh đào đẹp nở đến nao lòng người. Du khách đổ về đây rất đông vào đầu tháng tư để thưởng lãm hoa.

Chùa Niwa

Với độ cao của 5 tầng lầu, ẩn mình dưới vườn hoa anh đạo tạo nên một khung cảnh hoàn hảo. Nơi đây hoa nở muộn nhất nên cũng được người ghé thăm mỗi khi lỡ dịp ngắm hoa tại các điểm lớn khác.

Đền Heiya (Đền Bình Dã)

Sở hữu loài hoa anh đào hiếm: hoa Hồ Điệp, Arashiyama. Loài hoa này rất đẹp, nhìn thoáng qua bạn sẽ không muốn rời mắt khỏi chúng.

Có thể nói, những điểm ngắm hoa anh đào trên tại Kyoto đều là những thắng cảnh nổi tiếng nhất. Hãy cho mình khoảnh khắc đẹp nhất khi đi du lịch mùa hoa anh đào Nhật Bản nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng