HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Những điểm du lịch tại thành phố Kobe, Nhật Bản (Phần 3)

Khu mua sắm Umie MOSAIC

Nếu muốn mua sắm ngay tại cảng Kobe hãy ghé qua Umie MOSAIC - một phần của "Kobe Harborland Umie" - trung tâm thương mại phức hợp. Umie MOSAIC là tòa nhà 3 tầng với tầng 1, 3 là nhà hàng, còn tầng 2 là khu mua sắm và nhà hàng. Tại tầng 2, bạn có thể ngắm Orient Park Meriken Kobe Hotel và những chiếc du thuyền ở Wood deck. Bạn có thể mua quần áo thời trang và các phụ kiện, mẫu mã đẹp mắt tại khu tầng 2. Hay nhâm nhi ly café hoặc ăn những món ăn mang đậm phong cách Nhật Bản ở tầng 1 và tầng 3 của tòa nhà. Phía Nam, nơi đặt vòng quay Umie MOSAIC sẽ giúp bạn ngắm toàn cảnh thành phố Kobe.

Những tour du lịch Nhật Bản hấp dẫn

Khu mua sắm Umie MOSAIC, Nhật Bản

Khu phố Nam Kinh tại Nhật Bản - Nankinmachi

Tại Nhật Bản có nhiều khu phố Trung Hoa tuy nhiên khu phố Trung Hoa tại Kobe - Nankin-machi là một trong 3 khu phố Trung Hoa lớn nhất, đẹp nhất tại Nhật. Khi đi du lịch Nhật Bản, bạn không thể bỏ lỡ cơ hội ngắm nhìn và chiêm ngưỡng vẻ đẹp tại đây. Nó được sánh ngang với phố Trung Hoa ở Yokohama, và phố Trung Hoa Tsukiji ở Nagasaki. Khu phố tuy nhỏ hẹp, chỉ khoảng 270m hướng Đông Tây, 100m hướng Bắc Nam nhưng lại chứa được khoảng 100 cửa hàng nằm san sát nhau trang trí bắt mắt và rực rỡ. Con đường chính có hình chữ Thập, phía tây là cổng Tây An Môn, phía Đông là cổng Trường An Môn, phía Nam có cổng Hải Vinh Môn.

Khu phố Nam Kinh - Nankinmachi, Nhật Bản

Khu phức hợp Rokko Garden Terrace

Khu phức hợp Rokko Garden Terrace ở vị trí 880 m so với mực nước biển. Bên trong khu phức hợp có nhiều kính viễn vọng giúp bạn quan sát khung cảnh vịnh Osaka, eo biển Akashi, và thành phố Kobe. Ngoài ra, dịch vụ ăn uống, vui chơi tại đây cũng được nhiều người yêu thích.

Khu phức hợp Rokko Garden Terrace, Nhật Bản

Nhà hàng trên thuyền - "Kobe Concerto"

Độc đáo khi bạn có thể ngắm nhìn vịnh Osaka và thành phố Kobe từ Cruising restaurant. Con thuyền này hoạt động như một nhà hàng phục vụ nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi, du lịch của khách. Nếu lựa chọn vào ban đêm, bạn còn được ngắm cảnh đêm lúc lên đèn sáng rực rỡ và nhiều màu sắc. Ngoài thực đơn ba bữa thông thường, bạn còn có thực đơn buffet Trung Hoa để phục vụ du khách. Bên cạnh việc tổ chức du lịch, chiếc thuyền này còn là nơi tổ chức tiệc cưới và các sự kiện khác khi du khách có yêu cầu.

 

Như vậy, 13 điểm tham quan trên tại thành phố Kobe sẽ giúp bạn có được chuyến du lịch Nhật Bản tự túc an toàn, tiết kiệm và bổ ích nhất. Ngay hôm nay hãy đăng ký cùng HANOTOURS để làm thủ tục đi Nhật Bản nhanh nhất nhé!

Xem thêm những điểm tham quan nổi tiếng khác tại Kobe

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng