HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

Những điểm du lịch Hàn Quốc không thể bỏ qua

Du lịch Hàn Quốc mang đến những cảm nhận tuyệt vời về nét đặc trưng truyền thống của Á Đông nhưng không kém phần hiện đại với rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng khắp thế giới.

Xem thêm các tour Hàn Quốc:

Ẩm thực Hàn Quốc mang rất nhiều nét độc đáo khác biệt. Bạn sẽ tìm thấy những thành phần, công thức nấu ăn và sự kết hợp của hương vị mà không có ở bất cứ nơi nào khác. Và cho dù trên thế giới hiện nay có nhiều nhà hàng thì bạn sẽ không bao giờ tìm thấy được những hương vị tương tự hay sự đa dạng của ẩm thực Hàn Quốc như ở ngay trong đất nước Hàn Quốc.

Ẩm thực Hàn Quốc

Mua sắm tại Hàn Quốc cũng là một điều thú vị cho bạn. Bạn có thể đi mua sắm tại bất kỳ thời gian trong ngày và đêm trong một thành phố như Seoul. Ngoài ra, bạn cũng có thể bị choáng ngợp bởi sự đa dạng của các trung tâm mua sắm, chợ và cửa hàng bách hóa phục vụ cho mọi nhu cầu, sở thích hay túi tiền của mọi người. Nhiều trung tâm mua sắm đã được tạo ra gần các điểm tham quan như hồ cá cảnh, công viên giải trí và những điểm tham quan cho du khách.Đặc biệt, người Hàn Quốc rất tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người, họ hiếu khách và thân thiện.

Những điểm du lịch Hàn Quốc không thể bỏ qua

Du lịch Hàn Quốc mà không đến Jinhae-gu thì quả là thiếu xót

Du lịch Hàn Quốc mà không đến Jinhae-gu thì quả là thiếu xót. Đây là khu vực nằm trong thành phố Changwon, thuộc miền nam Hàn Quốc, nổi tiếng với lễ hội hoa anh đào thường niên vào mùa xuân. Đặc biệt, các cặp tình nhân có thể bước qua cây cầu thơ mộng Romance Bridge bắc qua kênh Yeojwa.

Thông tin thêm khi đi Hàn Quốc:

Đảo Jejudo là điểm dừng chân thú vị của hành trình du lịch Hàn Quốc, từng xuất hiện và được nhắc tới trong rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của xứ kim chi. Ngoài ra, còn có đảo Udo (Ngưu Đảo) cũng nằm rất gần Jejudo với Ngưu Đảo Bát Cảnh là 8 cảnh đẹp nhất của đảo. Ở đây còn có bờ biển với san hô đỏ Rhodolith quý hiếm.

san hô đỏ Rhodolith quý hiếm

Một trong những điểm đến vô cùng đặc sắc nữa đó là vọng lâu Bomun nằm ở thành phố Gyeongju là cố đô của triều đại Shilla. Đến đây, bạn có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp suốt cả 4 mùa: mùa xuân với hoa anh đào, mùa hạ lá xanh nõn mát lành, mùa thu cùng sắc đỏ và màu úa vàng của lá, cùng với những lớp tuyết trắng xóa mùa đông.

Thật tuyệt vời khi ít nhất một lần trong đời được đặt chân tới Hàn Quốc. Du lịch Hàn Quốc sẽ để lại cho bạn những kỉ niệm khó phai trong đời.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng