HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Những điểm đến hấp dẫn tại Peyonchang, Gangwon

 

Pyeongchang - điểm tổ chức thế vận hội 2018, du khách đến với Peyonchang không những được hòa mình vào không khí thể thao mà còn có thể tham quan, ngắm cảnh tại những cảnh điểm đẹp nhất tại đây.

Dưới đây là gợi ý 5 điểm tham quan hấp dẫn nhất tại Pyeongchang, mời các bạn cùng tham khảo với HANOTOURS nhé!

Nông trại cừu Daegwallyeong - nông trại vui vẻ dành cho du khách

Deagwallyeong là nông trại duy nhất ở Hàn Quốc chỉ nuôi cừu và nằm trên độ cao từ 850 - 900 m so với mực nước biển. Trong nông trại này có khoảng 200 con cừu được nuôi dưỡng trên đồng cỏ xanh mướt rộng tới hơn 200.000 m2. Những con đường mòn và cảnh quan xung quanh bao quanh tạo nên vẻ đẹp lãng mạn cho nông trại. Daegwallyeong cũng là lựa chọn tốt nhất cho nhiều bộ phim nổi tiếng tại Hàn Quốc. Muốn xem thu hoạch lông cừu, bạn nên đến vào khoảng tháng 4 -6 hàng năm.

Các tour Hàn Quốc mới nhất

 

Nông trại cừu Daegwallyeong, Hàn Quốc

Nông trang Samyang - điểm chính trong bộ phim "Trái tim mùa thu"

Nông trang Samyang là một nông trại nằm tại vùng đồi Daegwallyeong sở hữu độ cao lên từ 85 m đến 1.470 m so với mực nước biển. Khu vực này được đánh giá là khu vực cao nguyên rộng lớn nhất khu vực Châu Á. Nếu muốn ngắm biển Đông, hãy bắt xe buýt tới điểm đầu giáp với biển và ngắm những cánh đồng cùng những cối xay gió đẹp đến nao lòng mỗi chi chiều buông xuống. Bắt thêm chuyến xe buýt nữa, bạn sẽ được thăm quang cảnh của bộ phim ''Trái tim mùa thu'' hay ''Bản giao hưởng tình yêu''. Ngoài ra, bạn còn được thăm những vườn thú, trại nuôi cừu, đà điểu...

Có thể bạn muốn biết

Nông trang Samyang, Hàn Quốc

Khu tưởng niệm Lee Hyo-seok - đài tưởng niệm đẹp nhất tại Pyeongchang

Khu tưởng niệm Lee Hyo-seok, Hàn Quốc

Khu tưởng niệm này thờ Lee Hyo-seok (1907-1942) là một nghệ nhân nổi tiếng tại Pyeongchang. Tại đây có nhiều cuộc triển lãm của tiểu thuyết gia Lee Hyo-seok, bao gồm nhiều bản thảo chép tay. Bạn sẽ hiểu hơn về văn hóa Hàn Quốc khi ghé thăm khu tưởng niệm này.

Vườn thảo mộc Herbnara - khu vườn ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên

Vườn thảo mộc Herbnara, Hàn Quốc

Nổi tiếng là khu vườn có diện tích lớn và đẹp, hơn 120 loài thảo mộc được trồng tại đây. Herbnara sở hữu 14 khu vườn xây theo nhiều chủ đề như vườn trẻ em, nấu ăn... Với thiết kế mang hơi hướng gia đình và lãng mạn dành cho các cặp tình nhân, khu vườn này thu hút lượng lớn khách đi du lịch Hàn Quốc theo hộ gia đình và tình nhân. Không chỉ ngắm cảnh, bạn còn được thưởng thức nhiều sản phẩm được chế biến từ chính loài thảo mộc tại đây.

Vườn quốc gia Odaesan - địa điểm tốt nhất cảm nhận vòng quay của thời gian

Vườn quốc gia Odaesan, Hàn Quốc

Một vị trí đẹp nhất ở Pyeongchang giúp bạn ngắm nhìn bánh xe thời gian chuyển đổi đó là vườn quốc gia Odaesan. Khu vực này là nơi giáp danh giữa Pyeongchang và Gangneung. Bạn yêu thích sự trải nghiệm, thích đi bộ và khám phá thảm thực vật tại đây, hãy tìm cho mình những con đường mòn nhé! Vào trong vườn quốc gia bạn còn khám phá được nhiều báu vật quốc gia và tài sản đậm nét Phật giáo.

Như vậy, với 5 điểm đến hấp dẫn như trên, hy vọng bạn sẽ có thời gian tuyệt vời nhất tại Pyeongchan cùng người thân và gia đình. Đừng quên liên hệ với HANOTOURS khi bạn muốn đăng ký tour đi Hàn Quốc nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng