HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Những danh lam thắng cảnh đẹp của du lịch Quảng Bình

Du lịch Quảng Bình được tạo hóa của thiên nhiên dành tặng cho một vẻ đẹp tuyệt sắc, với những bãi tắm đẹp hoang sơ, nước biển trong vắt màu ngọc bích, bãi cát vàng óng ả và những rừng cây dương xanh, một phong cảnh đẹp kỳ vĩ, sơn thủy hữu tình đẹp đến nao lòng người. Hãy cùng chúng tôi khám phá những danh lam thắng cảnh đẹp của du lịch Quảng Bình để thấy được một mảnh đất tuyệt đẹp nằm trên đất nước Việt Nam yêu dấu.

Danh lam thắng cảnh của du lịch Quảng Bình

Quảng Bình Quan: Là một cổng thành của thành Đồng Hới, Quảng Bình Quan là nơi ghi dấu về một thời lịch sử của dân tộc ta. 
Với hệ thống thành lũy cổ bảo vệ kinh đô Phú Xuân, đây là nơi mang đến cho du khách những khám phá, cảm nhận về một thời xa xưa, bình yên và hoài cổ.

Tham khảo thêm:

Quảng Bình Quan

Khu du lịch sinh thái văn hóa Vực Quành: Đây giống như một bảo tàng lịch sử chiên tranh ngoài trờ với các hiện vật minh chứng cho một thời chiến tranh oanh liệt của dân tộc Việt Nam, thu hút du khách trong và ngoài nước đến khám phá, tìm hiểu.

Phong Nha – Kẻ Bàng: Được Unesco công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 2003, Phong Nha – Kẻ Bàng là một điểm du lịch Quảng Bình nổi tiếng.
Thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp cùng với hệ thống hang động lung linh đẹp rực rỡ, Phong Nha – Kẻ Bàng là nơi hội tụ những vẻ đẹp hoàn mỹ của thiên nhiên, là nơi để mỗi du khách có thể thăng hoa cảm xúc, thăng hoa trí tưởng tượng về những hình ảnh đẹp độc đáo, hấp dẫn.

Động Thiên Đường: Được ví như “Vườn địa đàng chốn trần gian”, Động Thiên Đường nằm trong di sản thiên nhiên thế giới vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàn có một vẻ đẹp của những khối nhũ đá ngoài sức tưởng tượng, đẹp lung linh, hoàn ảo
Động Thiên Đường được hiệp hội Hang động Hoàng Gia Anh khảo sát, khám phá và đánh giá là hang động khô dài nhất Châu Á.

Du lịch Quảng Bình khám phá Động Thiên Đường

Suối khoáng nóng Bang: Đến du lịch Quảng Bình, du khách muốn thư giãn, nghỉ ngơi thì suối khoáng nóng Bang là một địa chỉ lý tưởng và hấp dẫn.
Là nguồn nước khoáng nóng duy nhất tại Việt Nam có độ sôi 105 độ C, có các nguyên tố vi lượng quý hiếm có tác dụng chữa bệnh rất tuyệt vời bởi vậy du khách có thể vừa thư giãn, vừa giúp tăng cường sức khỏe và ngắm nhìn khung cảnh xung quanh đẹp như chốn bồng lai.

Biển Nhật Lệ: Được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp cát trắng, nước biển trong xanh và nét hoang sơ bình dị, biển Nhật Lệ trở thành điểm đến thu hút du khách khi đến với du lịch Quảng Bình.

Biển Nhật Lệ

Bãi Đá Nhảy: Là một danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp của Quảng Bình, bãi Đá Nhảy có biển đẹp, những dãy núi đá cùng với những mỏm đá nhô ra biển với muôn hình vạn trạng, trở thành một trong những điểm đến có trong các lịch trình tour Quảng Bình.

Hang Sơn Đoòng: Thuộc vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, Sơn Đoòng là hang động lớn nhất thế giới với vẻ đẹp kiệt tác bởi hệ thống nhũ đá tráng lệ, lung linh, những khu rừng nguyên sinh nhiệt đới trong lòng hang.

Hang Sơn Đoòng của du lịch Quảng Bình
 

Hệ thống danh lam thắng cảnh thiên nhiên của du lịch Quảng Bình là một kiệt tác mà tạo hóa ưu ái dành tặng cho vùng đất thân thương yêu dấu, nơi có những con người chân tình, hiền hòa, cần cù và chịu khó. Hãy đến và trải nghiệm, tận hưởng vẻ đẹp của những cảnh sắc nơi đây.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng