HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Ngắm hoa anh đào tại Hokkaido, Nhật Bản

Hokkaido đã quá quen với các bạn nhỏ vì mảnh đất này được quảng cáo nhiều trên báo đài, truyền hình. Tuy nhiên, mỗi mùa xuân đến, vùng đất phép thuật này càng thu hút với du khách gần xa hơn bởi cảnh quan cực kỳ hấp dẫn. Thả hồn mình trong không khí xuân tại vùng đất Hokkaido trong chuyến du lịch Nhật Bản của bạn vào mùa xuân tới.

Xem thêm thông tin du lịch Nhật Bản:

DU lịch Hokkaido Nhật Bản

Là hòn đảo lớn nhất tại Nhật Bản, Hokkaido là vùng đất có số lượng hoa anh đào nở muộn nhất trong số các vùng của xứ sở mặt trời. Dự báo năm 2018, vùng đất Hokkaido hoa anh đào nở từ khoảng cuối tháng 4 và đầu tháng 5. Vào khoảng thời gian này, xứ Bắc của Nhật Bản đều nhuốm màu hồng dịu dàng và rất đỗi ngọt ngào đến xiêu lòng du khách.

Nếu bạn không sắp xếp được thời gian tham gia tour du lịch Nhật Bản ngắm hoa anh đàoTokyo, Kyoto, Osaka hay các điểm nổi tiếng ở phía nam nước Nhật thì Hokkaido là điểm đến sau cùng nhưng cũng là sự lựa chọn đúng đắn cho du khách. Hokkaido còn có tên gọi khách là Bắc Hải Đảo là vùng đảo lạnh giá, mùa đông thường rất băng giá và kéo dài đến tận tháng 4 tuyết mới tan. Chính vì vậy nên bạn nên xác định thời gian và thời tiết trước khi đến Hokkaido ngắm hoa anh đào nhé!

Hoa anh đào Hokkaido

Với 3 thành phố lớn gồm: Hakodate, Sapporo và Asahikawa - 3 cái tên góp mặt lớn trong ngành du lịch. Hakodate được người ta gọi với cái tên Châu Âu giữa lòng Nhật Bản, Sapporo và Asahikawa lại là nơi sản xuất ra những hũ bia và có lượng nguồn khoáng nóng tiêu biểu. Không sầm uất như các thành phố Tokyo hay Osaka, Hokkaido có không khí trong lành, cảnh quan hoang sơ nhưng rất nên thơ trữ tình. Vào mỗi mùa xuân về, mọi người cùng nhau thưởng lãm hoa, tổ chức picnic, tiệc tùng dưới những tán cây hoa anh đào. Đặc biệt nhất, Hakodate là thành phố ngắm hoa đẹp nhất với pháo đài ngôi sao cùng hàng ngàn cây hoa anh đào cổ thụ.

Hoa anh đào Hokkaido

Lễ hội hoa anh đào tại Hokkaido cũng trùng với dịp “Tuần lễ vàng” của Nhật. Thời gian này, người Nhật sẽ nghỉ lễ khoảng 10 ngày và dành thời gian để đi du lịch, đi chơi cùng người thân. Chỉ một sắc hồng phai ngợp cả khoảng trời rộng trong công viên, trên đường phố, khắp các dãy núi,... Bất kể ai đến với Hokkaido đều lựa chọn mùa xuân là thời điểm thích hợp nhất để đến du lịch, tham quan. Tour đi Nhật Bản mùa hoa anh đào không đưa du khách tới Hokkaido nhưng HANOTOURS vẫn cung cấp thêm thông tin cho bạn để có chuyến du lịch xứ sở phủ tang trọn vẹn nhất! Liên hệ ngay khi cần tư vấn nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng