HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Mùa thu lá vàng Hàn Quốc bắt đầu từ khi nào?

Mùa thu lá vàng Hàn Quốc bắt đầu từ khi nào? Rất nhiều bạn thắc mắc khi muốn tận hưởng vẻ đẹp của khung cảnh mùa thu lá vàng của xứ sở kim chi, một vẻ đẹp biểu tượng của Hàn Quốc. Bài viết này sẽ có câu trả lời tốt nhất cho bạn, để có thể lên kế hoạch và chuẩn bị một chuyến tour Hàn Quốc tuyệt vời thôi nào!

Du lịch Hàn Quốc mùa thu lá vàng

Hàn Quốc là một đất nước phát triển du lịch, thu hút du khách quốc tế rất đông bởi xứ Hàn sở hữu một vẻ đẹp thơ mộng, trữ tình. Đặc biệt là khoảng thời gian xứ sở kim chi được tô điểm bởi màu sắc của mùa thu lá vàng, lá đỏ.

Tham khảo tour Hàn Quốc 2019:

Vẻ đẹp Hàn quốc mùa thu lá vàng

Mùa thu Hàn Quốc bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11. Và đây là thời điểm cả đất nước phủ lên một vàng đẹp như tranh vẽ, khắp con phố, nẻo đường, vùng núi đến vùng trung du miền biển, các tỉnh cực nam.

Từ năm 1971, cây ngân được lựa chọn là cây trồng chính và với sắc vàng chủ đạo đã tạo nên một biểu tượng cho vẻ đẹp của đất nước Hàn Quốc mỗi dịp thu về. Bên cạnh đó, vẻ đẹp ấy còn được điểm xuyết thêm những hàng cây phong đỏ và một số cây khác như Nomiji,...tất cả vẻ đẹp ấy luôn cuốn hút, núi chân biết bao lữ khách.

Mùa thu lá vàng Hàn Quốc

Và thật tuyệt vời nếu như bạn được đặt chân đến xứ sở kim chi dịp mùa thu này, đến với chuyến tour du lịch Hàn Quốc mùa lá vàng, lá đỏ để có một trải nghiệm lý tưởng, hấp dẫn.

Cảm nhận không khí se lạnh, dạo bước trên những con đường ngập hàng cây lá vàng, lá đỏ, giống như những khung cảnh lãng mạn trong những bộ phim Hàn nổi tiếng.
Những khung cảnh đẹp như trong cổ tích, một vẻ đẹp đẹp đến nao lòng, đẹp mê hồn mà chẳng ai muốn rời bước.Mùa thu Hàn Quốc, khoảng thời gian ngắn ngủi nhất trong năm nhưng lại là khoảng thời gian đẹp nhất để bạn có thể tận hưởng một vẻ đẹp hiếm có, biểu tượng của đất nước này.

Bạn hãy đến với chuyến du lịch Hàn Quốc mùa thu lá vàng từ tháng 10 đến cuối tháng 11, đây là khoảng thời gian Hàn Quốc ở khắp mọi nơi tỏa sắc màu, hình ảnh đẹp đến mê đắm lòng người.

Du lịch Hàn Quốc mùa thu lá vàng

Lá phong đỏ rực, còn ngân hạnh vàng tươi. Trên các triền núi ở ngoại ô cũng rực rỡ hai màu này khiến cho nhiều khu vực như một bức tranh đẹp đến mê đắm lòng người. Tại thủ đô Seoul, khu vực cung điện Chang Deok Gung là nơi gây mê đắm lòng người hơn cả.

Hãy đến và trải nghiệm vẻ đẹp mùa thu lá vàng với hành trình du lịch Hàn Quốc 2019 giá rẻ để chiêm ngưỡng, hòa mình vào khung cảnh sắc lá vàng rực rỡ, quyến rũ, lưu lại những kỉ niệm, bức ảnh đẹp nhất.

Lịch mùa thu lá vàng tại Hàn Quốc:

Lịch mùa thu lá vàng hàn Quốc
 

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng