HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Mua sắm tại Seoul

Các đồ vật tại đây cũng được làm bằng cách thủ công mỹ nghệ hoặc mang thương hiệu Hàn Quốc. Insadong là một nơi tốt để tìm các đồ lưu niệm, Itaewon là nơi có các thiết kế giá trị thấp nhưng chất lượng cao, và Gangnam cho thời trang cao cấp, dành cho những ai có nhu cầu mua những đồ giá trị cao.

HAY MAY HAHN

Một nơi có danh tiếng và cho ra các sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu mua sắm của nhiều người. Hahn là một trong những nơi may mặc và mua sắm thuận tiện nhất trong khu vực. Bạn có thể tìm được nhiều đồ vật dưới $ 500, có sẵn sàng trong 2-3 ngày. Địa chỉ của HAY MAY HAHN nằm tại số 134 Itaewonno, Seoul, Seoul, Hàn Quốc.

mua sam tai seoul.jpg

JARDIN DE CHOUETTE

Jardin De Chouette là một thương hiệu cao cấp của Kim Jaehyun, nó đã thu hút được sự quan tâm quốc tế và là một trong những câu chuyện thành công của thời trang Hàn Quốc. Những thiết kế này không hề rẻ, nhưng nếu muốn sở hữu món đồ kỷ niệm này, hãy đến Jardin De Chouette để mua mang về làm quà nhé! Địa chỉ: 25-15 Cheongdam-dong, Seoul, Seoul, Hàn Quốc.

KAWA

Các công trình ở đây kết hợp thiết kế Hàn Quốc truyền thống và hiện đại giúp các gia đình có thể mua sắm và vui chơi giải trí tại Kawa. Thiết kế Kawa cũng đã đặt trong Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan và MOMA - một trong những cửa hàng cao cấp tại Khu Ssamzgiel Insadong. Mức giá bán tại đây có giá hơi cao nhưng cũng là nơi lý tưởng để mua sắm làm kỷ niệm.  Địa chỉ của Kawa nằm ở số 38 Gwanhun-dong, Seoul, Seoul, Hàn Quốc.

KWANG JU YO

Kwang Ju Yo là nơi bán men ngọc Hàn Quốc đẹp và những sản phẩm gốm sứ. Tất cả các tác phẩm của của Kwang Ju Yo được trưng bày bên ngoài của Seoul ở Gwangju - một trung tâm truyền thống của gốm Hàn Quốc. Địa chỉ này nằm ở số 203 Gahoe-dong, Seoul, Seoul, 110-260, Hàn Quốc.

gom su han quoc.jpg

KYOBO BOOKSTORE

KYOBO BOOKSTORE có chuỗi cửa hàng nhà sách lớn nhất tại Hàn Quốc. Bạn có thể tới địa chỉ Jongo 1-ga, Seoul, Seoul, Hàn Quốc để chọn mua sách bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh.

TRUNG TÂM LƯU NIỆM QUỐC GIA

Nằm ở số 15 Insa-dong, Seoul, Seoul, 110-290, Hàn Quốc, trung tâm lưu niệm quốc gia bao gồm một chuỗi các cửa hàng. Mỗi cửa hàng lại tập trung vào vào các loại hình truyền thống của Hàn Quốc. Các mặt hàng này đều có chất lượng cao bao gồm đồ gốm sứ, dệt may, trang sức, nghệ thuật và áo phông cộc tay có chữ “I Love Korea”.

SHINSEGAE DEPARTMENT STORE

Shinsegae Department Store là cửa hàng bách hóa lâu đời nhất của Hàn Quốc, các chi nhánh chính của Shinsegae có nhiều hơn so với các đối thủ trong cùng ngành. Bạn có thể mua những món đồ trang sức bình thường ở đây như Jardin de Chouette (thời trang của phụ nữ) và Minetani (trang sức). Ngoài ra, bạn còn có thể đến với tầng hầm cao cấp của khu vực này để đặt mua những sản phẩm có giá trị cao. Shinsegae Department Store nằm ở số 52-5 Chungmuro 1-ga, Seoul, Seoul, 100-747, Hàn Quốc.

TONG-IN

TONG-IN là nơi kinh doanh các mặt hàng thủ công truyền thống và đương đại Hàn Quốc bao gồm với các đồ nội thất và đồ cổ từ năm 1924. Đây là một trong những nơi tốt nhất để tìm kiếm đồ thủ công mỹ nghệ ở Seoul. Các mặt hàng hiện đại cũng khá hợp lý, có giá trị lên đến hàng ngàn đô.

Như vậy, với những thông tin trên, hi vọng bạn sẽ có một chuyến du lịch Hàn Quốc giá rẻ ghé thăm thành phố Seoul. Nếu muốn thuê phòng tại Seoul, du khách có thể tham khảo các khách sạn như:

  1. GLAD Hotel Yeouido Seoul

  2. Golden Tulip M Hotel - Seoul

  3. Dormy Inn SEOUL Gangnam

  4. Summit Hotel Dongdaemun - Seoul

  5. Pacific Hotel - Seoul

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng