HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Mùa lá đỏ Nhật Bản kéo dài trong bao lâu?

Cũng giống như Hàn Quốc, Nhật Bản có thời tiết rất dễ chịu – thiên đường du lịch dưới hạ giới với nhiều cảnh quan hấp dẫn và đẹp mắt. Trong một năm, Nhật Bản có bốn mùa như ở Việt Nam, tuy nhiên, mùa xuân và thu là hai mùa đẹp nhất, khí hậu hợp lý cho chuyến du lịch Nhật Bản cùng người thân, bạn bè. Mùa xuân – mùa hoa anh đào nở rộ thì mùa thu lại là mùa cây phong lá đỏ, rực cả một khoảng trời. Vậy mùa lá đỏ tại Nhật Bản thường kéo dài trong bao lâu?

Sắc thu tràn ngập núi Phú Sĩ Nhật Bản   

Choáng ngợp với cảnh sắc lá đỏ tại Nhật Bản vào mùa thu

Tại Nhật Bản, mùa thu là mùa của những cây phong chuyển mình từ xanh, vàng sang đỏ. Mùa này còn được gọi với cái tên – Momiji bởi khi ấy, tất cả các nẻo đường của xứ sở mặt trời mọc đều được nhuốm màu đỏ chủ đạo của những lá phong hình rẻ quạt. Bạn sẽ được chứng kiến sự chuyển mình của cảnh sắc nơi đây từ xanh thẫm tới vàng ươm và sau cùng là đỏ rực. Mùa này cũng là thời điểm Nhật Bản thu hút khách du lịch cao nhất. Khách du lịch sẽ được trải nghiệm không khí dễ chịu, man mác của những chiều thu với màu vàng, đỏ trên những con đường lãng mạn.

Sự chuyển màu không phải đồng loạt tại các điểm, các tỉnh thành tại Nhật Bản mà nó thay đổi dần từ bắc đến nam. Đầu tiên sẽ là sự thay lá của những rừng phong trên các ngọn núi, hẻm núi, nơi mà bạn chỉ được đi bộ mới ngắm được. Dần dần, đến giữ thu, lá đỏ đã tràn ngập toàn thành phố, công viên và các ngôi đền. Chính vì vậy, nếu không muốn phải đi bộ dài thì bạn hãy chọn khoảng giữa thu để khám phá Nhật Bản nhé!

Những hẻm ngập tràn lá đỏ vào mùa

Xem thêm những thông tin Nhật Bản:

Mùa thu lá đỏ tại Nhật bắt đầu từ tháng nào?

Mùa thu tại Nhật Bản bắt đầu muộn hơn so với Việt Nam. Thông thường, mùa thu Việt Nam kéo dài từ khoảng tháng 8 đến đầu tháng 10 thì tại Nhật Bản, mùa thu lại kéo dài từ cuối tháng 9 đến hết tháng 11. Đặc biệt, khoảng giữa tháng 11 đến đầu tháng 11, những cây phong ở đây tích cực chuyển mình hơn, ngả từ vàng sang đỏ rực và dần rụng xuống. Chính vì vậy, thời điểm này, toàn nước Nhật sôi sục với những chuyến du lịch bởi họ cho rằng, mùa thu là mùa đẹp nhất trong một năm. Kèm với đó, các nét cổ xưa, truyền thống tại Nhật Bản vẫn giữ gìn và lưu truyền tới tận ngày nay nên vẻ đẹp đó tựa như một bức tranh khiến ai cũng muốn góp phần thêm cho bức tranh sinh động.

Tour đi Nhật Bản mùa hoa anh đào:

Sắc thu tràn ngập trên các công viên Nhật Bản

Đến mùa này, nhiều kênh truyền hình của Nhật Bản sẽ tích cực đăng tải những hình ảnh lá đỏ, lá vàng từ khắp các nẻo đường trên toàn quốc. Chính vì vậy, nếu bạn không có cơ hội trải nghiệm có thể theo dõi qua truyền hình. Mùa thu se lạnh cũng sắp tới, hãy lên kế hoạch và liên hệ với HANOTOURS để có chuyến du lịch Nhật Bản mùa thu lá đỏ đẹp nhất.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng