HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Một ngày tại Côn Đảo

Tour du lịch Côn Đảo luôn là một trong những tour đông khách nhất trong các ngày nghỉ lễ. Đến với tour Côn Đảo chắc rằng mọi du khách phương xa sẽ rất hài lòng về mọi dịch vụ tại đây. Hãy dành cho bản thân một ngày, bạn cũng có thể đến với Côn Đảo cùng với những người trong gia đình, đồng nghiệp hay đối tác, cộng sự,…để thay đổi lại không khí, lấy lại tinh thần sau chuỗi ngày làm việc, học tập căng thẳng.

Trải nghiệm du lịch Côn Đảo 1 ngày

Khám phá Côn Đảo trong 1 ngày, bạn có thể đến với vườn quốc gia Côn Đảo - đây là địa danh nằm ở phía bắc đảo. Vườn quốc gia Côn Đảo được biết đến là một trong hai vườn quốc gia tại Việt Nam bảo tồn được cả rừng lẫn biển.

Xem thêm:

Du lịch Côn Đảo khám phá vườn quốc gia

Du lich Côn Đảo, thăm vườn quốc gia bạn sẽ đươc tham quan khám phá cả hệ sinh thái rừng và biển với tổng diện tích 15043 ha trong đó: Diện tích biển chiếm 9000 ha và rừng là 6043 ha. Do hoạt động bảo vệ rừng và biển tại đây diễn ra khá nghiêm ngặt nên các thuộc tính của vườn quốc gia vẫn giữ được hệ thống sinh thái phong phú như lúc ban đầu của nó.

Với diện tích rừng khá lớn, tại đây tập trung chủ yếu là rừng nguyên sinh cùng 882 các loài thực vật đa dạng về loài, chủng loại của hệ sinh thái nhiệt đới nơi hảo đảo và tập trung khoảng 150 các loài động vât quý hiếm- có cả những loài đang nằm trong danh sách đỏ động vật cần được bảo vệ như: Sóc đen, Bách thanh lưng nâu, hay các loài chim đặc trưng chỉ có ở Côn Đảo: bồ câu Nicoba, chim điên bụng trắng, gầm ghì trắng,…Đây chỉ là một trong số những điều thú vị không thể bỏ qua khi đi du lịch Côn Đảo.

Lặn ngắm san hô khi đến du lịch Côn Đảo

Đến với du lịch Côn Đảo bạn sẽ được ngắm những rặng san hô, rừng ngập mặn - nét đặc trưng của biển. Khắp phía Tây của Hòn Bảy Cạnh và dọc theo phía Nam, phía Bắc của Côn Đảo, cụ thể là quần đảo Côn Sơn là một màu xanh của cánh rừng ngập mặn. Còn những rặng san hô thì phân bố xung quanh các đảo với 370 loài, đặc biệt, khi đi du lịch Côn Đảo tại vườn quôc gia lữ khách sẽ được nhìn thấy loài thú biển có tên rất lạ: Bò biển- một loài thú biển đang có nguy cơ bị tuyệt chủng trong sách đỏ Việt Nam và cẩn được bảo vệ gấp. Ngoài ra, vườn quốc gia Côn Đảo đang bảo tồn 2 loài rùa biển đang được toàn thế giới kêu gọi bảo vệ.

Hãy đến với tour Côn Đảo 2017 để có thể được hòa mình với thiên nhiên, tận mắt chứng kiến những loài động vật hoang dã, cảnh đẹp thiên nhiên, hương vị gió biển và ẩm thực nơi đây.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng