HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Lotus Pond ở Cao Hùng - điểm du lịch Đài Loan ấn tượng

Lotus Pond hay là Ao sen là một điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Cao Hùng và là điểm du lịch Đài Loan ấn tượng mọi du khách khi ghé thăm bởi khung cảnh đẹp trữ tình, nên thơ.

Lotus Pond ở Cao Hùng

Lotus Pond là một hồ nước nhân tạo nằm tại thành phố Cao Hùng, thuộc miền Nam Đài Loan và được xây dựng năm 1951.

Với diện tích hồ sen rộng, hình ảnh những cánh hoa sen nở rộ màu hồng thắm trên mặt hồ và xung quanh là hơn 20 ngôi đền thờ được thiết kế độc đáo như đền thờ Long Hổ, đền thờ Khổng Tử, Đình Xuân Thu… Lotus Pond nổi bật với vẻ đẹp quyến rũ và đầy thơ mộng.

Các tour Đài Loan 2019:

Lotus Pond ở Cao Hùng

Đình Xuân Thu được xây dừng vào năm 1953. Đình gồm 2 gian hàng cung điện được thiết kế đậm phong cách kiến trúc của Trung Hoa cổ. Mỗi gian gồm 4 tầng hình bát giác và được ốp gạch màu xanh lá cây, các bức tường màu vàng.

Nhìn từ xa, Đình Xuân Thu soi mình dưới bóng nước trong xanh của Ao sen, tạo nên cảnh đẹp. Cuối đình Xuân Thu là bức tượng Quan Thế Âm cưỡi một con rồng được xây dựng nên bởi câu chuyện truyền miệng của người địa phương, cho rằng Quan Thế Âm cưỡi rồng đã xuất hiện trên đám mây và hướng dẫn mọi người xây dựng biểu tượng như ngày nay.

Đền thờ Long Hổ là một công trình nổi bật, là điểm đến nổi tiếng của du lịch Đài Loan tại thành phố Cao Hùng. Đền được xây dựng vào những năm 60, cao 7 tầng và nổi bật bởi trước đền là hình tượng con rồng và con hổ hai bên, tượng trưng cho sức khỏe, may mắn.

Thêm thông tin đi Đài Loan hấp dẫn:

Đền thờ Long Hổ là một công trình nổi bật

Và để cầu xin những điều tốt đẹp, du khách khi đến đây sẽ đi vào bằng miệng con rồng và đi ra từ miệng con hổ, và đây cũng chính là phong tục của người dân địa phương.

Đền Khổng Tử được xây dựng vào năm 1684. Trong thời kỷ thuộc địa của Nhật Bản, đền bị tàn phá và chỉ còn lại một phần nằm tại Phía Tây.

Năm 1977 thì đền được di dời đi và xây dựng lại ở phía Bắc của Lotus Pond. Với thiết kế hài hòa giữa gam màu của mái ngói màu vàng với các cột trụ màu đỏ, lan can bằng đá trắng đã tạo nên công trình đẹp ấn tượng.

Đền thờ Khổng Tử được xây dựng theo phong cách của thời nhà Tống. Và hằng năm, tại đây diễn ra tổ chức lễ Khổng Tử, một lễ hội truyền thống mang phong tục, văn hóa đặc trưng của người dân địa phương.

đến với thành phố Cao Hùng và đặt chân đến Lotus Pond để thưởng thức khung cảnh lãng mạn

Với cảnh sắc thiên nhiên và các công trình ngôi đền chùa xung quanh hồ hòa quyện với nhau một cách ăn ý và cuốn hút, Lotus Pond trở thành một điểm tham quam du lịch được các du khách quốc tế yêu thích khi đến du lịch Đài Loan. Và Lotus Pond cũng là nơi thường xuyên diễn ra nhiều lễ hội lớn, náo nhiệt, điển hình vào năm 2009, nơi đây là điểm diễn ra sự kiện thể thao lớn cho lễ hội World Games với các cuộc thi như đua xuồng polo, đua thuyền rồng và trượt nước…

Hãy cùng HANOTOURS đến với tour du lịch Đài Loan giá rẻ, đến với thành phố Cao Hùng và đặt chân đến Lotus Pond để thưởng thức khung cảnh lãng mạn, tham quan các công trình nổi bật của quần thể các ngôi đền, tìm hiểu về lễ hội văn hóa độc đáo của người dân xứ Đài.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng