HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản
Tìm khách sạn
Thông tin điểm đến

Thông tin khách sạn

Nhằm xây dựng mới các cơ sở lưu trú phục vụ du khách đến với thành phố Nam Định, Ngày 6/1/2015 tại thành phố Nam Định, Công ty trách nhiệm hữu hạn Thành Luân đã khai trương khách sạn Lily Nam Định đây là điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch, thương gia mỗi khi có dịp đến với Nam Định.

LILY Hotel bao gồm 7 tầng với 50 phòng nghỉ, được xây mới hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, đạt tiêu chuẩn 3 sao tại thành phố Nam Định. Vị trí khách sạn nằm giữa trung tâm thành phố Nam Định với hướng nhìn thoáng đãng ra trung tâm thành phố Nam Định, khu đô thị mới với nội thất cao cấp cùng trang bị hiện đại, các dịch vụ đạt tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu của du khách và doanh nhân trong nước và quốc tế về với thành phố Nam Định. Khách sạn còn có hội trường và phòng họp với bài trí đa dạng và đặc biệt là Nhà hàng tiệc cưới với sức chứa từ vài trăm khách được trang bị đầy đủ cho nhu cầu hội họp của các doanh nghiệp tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới tại thành phố Nam Định.

Khách sạn LILY là khách sạn mới với trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ với tổng diện tích xây dựng là 2.000m2 nằm tại vị trí rất thuận lợi cho việc đi lại di chuyển từ Hà Nội về Nam Định và ngược lại, LILY Hotel Nam Định mang đến những trải nghiệm mới lạ và đẳng cấp về dịch vụ khách sạn ở Nam Định với đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Chọn phòng LILY HOTEL

Loại phòng Tối đa Tùy chọn Giá 1 đêm Số lượng Đặt phòng

PHÒNG ĐƠN

PHÒNG ĐƠN

Loại giường: 01 giường đôi

Sức chứa tối đa: 2 người

Giá không bao gồm ăn sáng và thuế VAT

450.000đ

PHÒNG ĐÔI

PHÒNG ĐÔI

Loại giường: 02 giường đôi

Sức chứa tối đa: 4 người

Giá không bao gồm ăn sáng và thuế VAT

650.000đ

PHÒNG LỚN

PHÒNG LỚN

Loại giường: 03 giường đôi

Sức chứa tối đa: 6 người

Giá không bao gồm ăn sáng và thuế VAT

950.000đ

cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng