HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Lễ hội ruộng bậc thang Mù Cang Chải 2017

Mù Cang Chải nổi tiếng với cảnh sắc thiên nhiên hùng vỹ, đặc biệt là khi bước vào mùa lúa chín với những thửa ruộng bậc thang mênh mông. Và năm nay lễ hội ruộng bậc thang Mù Cang Chải 2017 được diễn ra là một hoạt động hấp dẫn, thu hút du khách mọi miền đến để hòa mình vào không khí nhộn nhịp trong khung cảnh thơ mộng.

Lễ hội ruộng bậc thang Mù Cang Chải

Ruộng bậc thang Mù Cang Chải được cấp bằng công nhận Di tích danh thắng quốc gia từ năm 2007, đây được xem là một thế mạnh du lịch của tỉnh Yên Bái. Trong đó, 500ha diện tích ruộng bậc thang tại 3 xã La Pán Tẩn, Chế Cu Nha, Dế Xù Phình, được xếp hạng di tích quốc gia, một trong những danh thắng độc đáo bậc nhất Việt Nam.

Có thể bạn muốn biết thêm:

Lễ hội Mù Cang Chải

Lễ hội ruộng bậc thang mùa lúa chín năm nay diễn ra từ 21- 27/9/2017. Lễ hội mang ý nghĩa tôn vinh danh thắng quốc gia Ruộng bậc thang cùng với các giá trị văn hóa dân tộc Mông.

Đây là Tuần Văn Hóa Du lịch Lễ hội khám phá danh thắng quốc gia ruộng bậc thang huyện Mù Cang Chải, được tổ chức với rất nhiều hoạt động văn hóa, chương trình du lịch hấp dẫn mang chủ đề” Sóng vàng trên non”. Các hoạt động sôi nổi diễn ra như hội thi chọi dê, Phiên chợ vùng cao, Festival dù lượn “Bay trên mùa vàng” – kỷ niệm 5 năm hoạt động dù lượn tại Đèo Khau Phạ, Hội thi khèn Mông huyện Mù Cang Chải lần thứ hai, Triển lãm ảnh “Mù Cang Chải – Du lịch bản sắc”, Chương trình chiếu phim, xe thư viện lưu động giới thiệu hình ảnh du lịch Yên Bái, lịch sử, văn hóa các dân tộc trên địa bàn huyện; Các hoạt động du lịch cộng đồng…

Mù Cang Chải mùa lúa chín

Sự kiện nhằm Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện Mù Cang Chải (18/10/1957 – 18/10/2017) và hưởng ứng ngày Du lịch thế giới (27/9). Đồng thời quảng bá về tiềm năng thế mạnh và bản sắc văn hóa của nhân dân các dân tộc huyện Mù Cang Chải đến du khách trong và ngoài nước; nâng cao ý thức bảo tồn, phát huy giá trị di tích lịch sử gắn với phát triển du lịch…

Lễ hội Mù Cang Chải

Nếu bạn đang chuẩn bị cho kế hoạch đến với hành trình Du lịch Mù Cang Chải mùa lúa chín sắp tới, hãy lên lịch ngay thôi và hòa mình vào lễ hội Mù Cang Chải với không khí tưng bừng, những hoạt động trải nghiệm tuyệt vời, đầy ý nghĩa.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
Danh hiệu
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng