HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Lễ hội hoa anh đào trên núi Moaksan, tỉnh Jeonbuk

Lễ hội hoa anh đào tại Hàn Quốc thường diễn ra khoảng từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4. Thời gian này, nhiều điểm trên đất nước Hàn Quốc tổ chức các hoạt động chào mừng mùa xuân về. HANOTOURS sẽ giới thiệu tới quý khách lễ hội hoa anh đào trên núi Moaksan tỉnh Jeonbuk để bạn hiểu hơn về phong tục, tập quán và thói quen của người dân xứ sở kim chi nhé!

Các tour du lịch Hàn Quốc của HANOTOURS bạn có thể tham khảo:

HÀN QUỐC MÙA HOA ANH ĐÀO 2019: HÀ NỘI - SEOUL - NAMI - NAMSAN TOWER CÔNG VIÊN HOA ANH ĐÀO YEOUIDO

le_hoi_hoa_anh_dao_tren_nui_Moaksan_tinh_Jeonbuk

Núi Moaksan ở đâu?

Moaksan dịch trong tiếng Hàn có nghĩa là Núi Mẹ. Ngọn núi này có phong cảnh hữu tình, cảnh quan kỳ thú, là điểm du lịch Hàn Quốc đẹp nhất khu vực tỉnh Jeonbuk. Tại đây có những dải đồi cát trắng phủ màu hoa anh đào rực rỡ mỗi dịp xuân sang. Bên cạnh đó, khu núi non này còn là điểm tâm linh thu hút không ít sự quan tâm của du khách thập phương.

Đại tự – một trong những ngôi chùa Phật giáo nổi tiếng Hàn Quốc. Chùa được xây dựng từ những năm đầu tiên của triều đại vua Beop, Vương triều Bách Tế (năm 599 trước Công nguyên). Năm 762 đến năm 766, đại sư Jinpyo mở rộng ngôi chùa thành tu viện chính Geumsansa. Ngôi chùa này được coi là bảo vật của văn hóa Hàn Quốc, được làm từ gỗ và đá. Sau khi bị Nhật Bản chiếm đogs vào thế kỷ XVI, khu chánh điện Mireukjeon trước kia đồ sộ bao nhiêu thì nay chỉ còn 3 tầng theo kiến trúc truyền thống Hàn Quốc. Và Mireukjeon chỉ còn là một trong nhiều di sản văn hóa quan trọng mà tu viện này sở hữu. Chính vì lẽ đó, núi Moaksan được xem là một trong những ngọn núi mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc và quan trọng nhất của đạo Shaman Hàn Quốc. Nhiều người tham gia các tour du lịch Hàn Quốc cũng để tìm hiểu thêm nền văn hóa đặc sắc của quốc gia này.

le_hoi_hoa_anh_dao_tren_nui_Moaksan_tinh_Jeonbuk

Nét đặc sắc trong lễ hội hoa anh đào trên núi Moaksan

Lễ hội hoa anh đào trên núi Moaksan cũng tương đối giống như lễ hội hoa anh đào tại công viên Yeouido hay lễ hội hoa anh đào chợ Hwagae. Các tiết mục văn nghệ được tập luyện công phu cùng những vũ công mài dũa từng tiết mục để cống hiến màn diễn đặc sắc nhất cho người tham dự. Hơn thế nữa, các trò chơi hấp dẫn được tổ chức tại lễ hội. Những cuộc triển lãm nhiều chủ đề khác nhau, sẽ cung cấp cho quý khách cái nhìn khác hơn về nghệ thuật văn hóa Hàn Quốc.

Xem thêm thông tin du lịch Hàn Quốc:

le_hoi_hoa_anh_dao_tren_nui_Moaksan_tinh_Jeonbuk

Với những khách trẻ Việt Nam khi tham gia tour Hàn Quốc chắc chắn họ đều thích những màn Kpop của những ca sĩ điển trai, xinh gái tại xứ sở kim chi và đến những lễ hội hoa anh đào, bạn sẽ hoàn toàn toại nguyện với ước mong của mình. Những ca sĩ Kpop trẻ tuổi sẽ giúp bầu không khí thêm phần náo nhiệt. Vừa vui chơi, vừa thư giãn và thưởng thức món ngon vùng miền sẽ không còn gì tuyệt vời hơn khi tham gia các tour đi Hàn Quốc mùa hoa anh đào cùng HANOTOURS.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng