HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

Lễ hội hoa anh đào ở Jinhae, tỉnh Gyeongnam

Hoa anh đào là nét văn hóa đặc trưng nhất của người dân Hàn Quốc và Nhật Bản. Mỗi mùa hoa anh đào diễn ra đều thu hút sự quan tâm của hầu hết người dân địa phương và khách du lịch quốc tế. Lễ hội hoa anh đào tại Jinhae tỉnh Gyeongnam là tâm điểm chú ý mỗi khi mùa xuân đến.

Nét độc đáo trong lễ hội hoa anh đào tại Jinhae

Le hoi hoa anh dao o Jinhae.jpeg

Jinhae Gunhang Festival diễn ra ở phường Dongsin, quận Jinhae, thành phố Changwon, tỉnh Gyeongnam. Đô đốc Lee Sun Shin là người có công với người dân Hàn Quốc, ngày 13/4/1952, tượng đồng tôn vinh và tưởng nhớ công ơn của đô đốc được xây dựng tại nơi này.

Lễ hội hoa anh đào được tổ chức vào năm 1952 khi người dân dựng tượng đài tại giao lộ Bokwon, thành phố Jinhae. Lễ hội hoa cũng chính là lễ tưởng niệm được tổ chức. Đến năm 1963, lễ hội hoa chính thức được đổi tên là Lễ hội Cảng Jinhae. Lễ hội này trở thành một lễ hội thường niên của người dân xứ sở kim chi.

Xem thêm các thông tin du lịch Hàn Quốc:

Le hoi hoa anh dao o Jinhae 1.jpeg

Từ khi bắt đầu lễ hội đến nay, mỗi năm trôi qua số lượng khách đến thăm để chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của hoa anh đào nở tăng dần lên mạnh mẽ. Trước kia, chính quyền đã hạ lệnh chặt bỏ toàn bộ cây anh đào ở Jinhae sau ngày đất nước giải phóng vì họ cho rằng loại cây này là tàn dư của Chủ nghĩa Đế quốc Nhật Bản. Mãi đến năm 1962, nguồn gốc của loài hoa này được xác minh có từ đảo Jeju nên lệnh chặt bỏ loài hoa đã bị tước bỏ.

Ngắm hoa anh đào ở đâu đẹp nhất khi lễ hội hoa Jinhae bắt đầu?

Để ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của hoa anh đào mỗi khi mùa xuân về. Bạn có thể ghé thăm Đại học sĩ quan hải quân, nhà ga Gyeonghwa, Suối Yeojwa, Công viên núi Jehwang, … Đây là những điểm ngắm hoa anh đào nở đẹp nhất tại thành phố. Các tour du lịch Hàn Quốc của HANOTOURS không có những điểm đến này tuy nhiên đây vẫn là sự gợi ý tốt nhất dành cho mọi du khách khi tới xứ sở kim chi.

Le hoi hoa anh dao o Jinhae 2.jpeg

Hãy đến phường Dongsin, quận Jinhae, thành phố Changwon, tỉnh Gyeongnam để tham dự lễ hội với những trò chơi hấp dẫn cùng hàng loạt chương trình biểu diễn nghệ thuật thú vị. Chính vì lẽ đó, số lượng người đến với Jinhae càng thêm đông bởi sự thơ mộng, lung linh của loài hoa này. Du khách có thể đi dạo quanh những địa điểm có hoa để ngắm nhìn cảnh quan tuyệt vời mỗi khi mùa xuân về. Hãy chuẩn bị cho mình chiếc máy ảnh thật xịn để chụp ảnh cùng người thân và gia đình khi đi du lịch Hàn Quốc nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng