HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024 7309 0009

: 09 3439 9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Lâu đài Osaka - điểm đến hấp dẫn trong tour du lịch Nhật Bản

Du lịch Nhật Bản là điểm đến lý tưởng cho mỗi du khách tại Việt Nam. Đặc biệt, trong tour du lịch Nhật Bản giá rẻ của HANOTOURS luôn có điểm đến là lâu đài Osaka. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng tòa thành có lịch sử lâu đời và khám phá hết vẻ đẹp của nó trong hành trình khám phá xứ sở mặt trời mọc nhé!

Lâu đài Osaka ra đời từ năm nào?

Nằm ở khu Chuo, thành phố Osaka, Nhật Bản, lâu đài Osaka được xây dựng từ cuối thế kỷ 16 bởi Toyotomi Hideyoshi – vị lãnh chúa nổi tiếng cai trị Nhật Bản những năm 1590. Lâu đài nay từng bị thiêu hủy và xây dựng lại nhiều lần vào các năm: 1620, 1931, 1665. Tuy nhiên, nó vẫn mang ý nghĩa đặc biệt với người dân Nhật Bản, tiêu biểu vào những năm xảy ra cuộc chiến thứ nhất. Vào năm 1997, tòa lâu đài được khôi phục và nâng cấp, sửa sang là biểu tượng vĩ đại của thành phố.

Những tour du lịch Nhật Bản hấp dẫn

Lâu đài Osaka, Nhật Bản

Kiến trúc lâu đài Osaka

Sở hữu chiều cao khoảng 40m, lâu đài Osaka có kết cấu 8 tầng. Từ tầng 1 lên tầng 7 trưng bày các loại vũ khí, áo giáp và các vật dụng dân gian của thế kỷ trước. Còn riêng tầng 8 đặt một đài quan sát giúp du khách tới đây có thể ngắm cảnh toàn thành phố. Mái ngói được thiết kế theo phong cách truyền thống của người Nhật Bản và đều được mạ vàng ròng. Vì mới sửa chữa năm 1997 nên những lớp dát vàng vẫn còn rất mới và đẹp.

Có thể bạn muốn biết

Giáp với khu vực phía bắc của Osaka là công viên Sakura-no-miya-koen sở hữu diện tích khoảng 60.000 mthuộc Sakura-no-miya, nằm trên bờ phía đông của sông Okawa. Công viên này cũng nổi tiếng với hàng hoa anh đào, đặc biệt vào mùa xuân. Tuy nhiên, công viên Sakura-no-miya-koen có diện tích tương đối hẹp về bề ngang nên nó chạy dọc theo con đê của dòng sông. Bạn sẽ bắt gặp hình ảnh nhiều người đổ xô về đây mỗi ngày để đi bộ và ngắm cảnh bởi tại đây có sân thể dục, đấu trường đa năng, đền thờ Toyotomi Hideyoshi và các hệ thống các tòa tháp pháo,…

Lâu đài Osaka, Nhật Bản

Mỗi mùa xuân về, lâu đài Osaka là một trong những điểm ngắm hoa anh đào đông nhất tại Nhật Bản. Mùa xuân ngập trời rừng đào, còn mùa hè lại là nơi tổ chức lễ hội Tenjin-matsuri. Đây là một trong ba lễ hội lớn nhất của Nhật Bản. Du khách ghé thăm sẽ được chính kiến hàng trăm đội thuyền đua nhau và những màn pháo hoa đẹp mắt nhất dọc hai bên bờ sông. Chính vì vậy thu hút số lượng dân địa phương và khách du lịch quan tâm nhiều hơn so với những địa điểm khác.

Có thể nói, lâu đài Osaka là điểm hẹn lý tưởng nhất khi đến Nhật Bản. Toàn bộ hệ thống tường lũy, tháp pháo sẽ làm bạn có suy nghĩ cực khác về xứ sở hoa anh đào. Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn cùng HANOTOURS ngay thôi!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng