HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

: 1900 0059

: 024.730.90009

: 09.3439.9009

cờ Việt Nam cờ nước Anh cờ Trung Quốc cờ Đài Loan cờ Nhật Bản

Làng tranh tường Cheongju Suamgol

Là nơi định cư của người lánh nạn sau chiến tranh Triều Tiên, làng tranh tườngCheongju Suamgol là nơi cư trú của nhiều họa sĩ địa phương để tạo nên những bức tranh truyền cảm hứng cho sức sống mới. Trước kia, người ta thường bỏ hoang các ngôi nhà trong làng nhưng nhờ vào bàn tay của các họa sĩ, những ngôi nhà hoang được tu chỉnh và sinh động lên nhờ những bức tranh được vẽ trên bức tường trong ngõ. Hãy cùng HANOTOURS khám phá ngôi làng này trong tour đi Hàn Quốc ngay nhé!

Có thể bạn muốn biết

Trong làng tranh tường Cheongju Suamgol có nhiều quán cà phê với cảnh quan khác lạ tận dụng bối cảnh của các bộ phim truyền hình. Nếu ghé thăm qua đây, hãy dùng chiếc Smartphone của mình để lưu giữ lại toàn bộ những bức hình đó nhé. Những tác phẩm tiêu biểu phải kể đến là bộ phim "Cain and Abel" được phát sóng vào năm 2009 hay King of Baking, Kim Tak Gu phát hành năm 2010. Nội dung của bộ phim này rất hay, hãy xem trước khi đến ngôi làng này. Với diện tích chật hẹp, các nghệ sĩ đã tận dụng hết trong vài năm qua với sơn và bàn chải để vẽ lên những bức tranh tường. Du khách tới đây đều yêu thích những sản phẩm ấy, không bõ cho một chuyến du lịch Hàn Quốc cùng người thân mình.

Làng tranh tường Cheongju Suamgol, Hàn Quốc

Vậy làm sao để tới ngôi làng tranh tường này? Từ ga xe buýt Express Express hoặc bến xe buýt Dong Seoul, bạn đi xe buýt đến ga Cheongju Intercity / Express Bus trong khoảng thời gian di chuyển 1 giờ 40 phút. Bạn có thể mua trực tuyến vé xe hoặc mua tại bến xe buýt. Lộ trình thường là: Trạm xe buýt Dong Seoul → Trạm xe buýt Cheongju Express → Đi xe buýt số 105 tại lối vào trạm xe buýt Cheongju Express → Đi xuống phía trước trường Wooam Elementary School - Đi bộ khoảng 10 phút tới Làng Mural Suamgol. Làng tranh này cũng là một khu phố nhỏ nghèo ở thành phố Cheongju. Nên đến được thành phố Cheongju là bạn đã nắm chắc trong tay cơ hội ghé thăm làng tranh tường nổi tiếng này rồi.

Thông tin du lịch Hàn Quốc

Làng tranh tường Cheongju Suamgol, Hàn Quốc

Để tham quan hết được toàn bộ ngôi làng, bạn sẽ cần khoảng 1-2 giờ để đi bộ xung quanh mới có thể thưởng thức hết vẻ đẹp của khu vực này. Ngoài ra còn có một đài quan sát nhỏ, nơi bạn có thể xem tổng thể vẻ đẹp của thành phố Cheongju. Nếu là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đừng quên lên đài quan sát này nhé! Đây cũng là điểm dừng chân thú vị khi bạn thấy mệt. Bạn cũng có thể thưởng thức những bữa trưa ngon miệng ngay trong làng.

Không chỉ mang ý nghĩa nghệ thuật, mỗi bức tranh đều toát lên những ý nghĩa vô cùng tuyệt vời. Hãy chắc rằng, khi nhìn vào các bức tranh, bạn đều cảm nhận được ý nghĩa của chúng. Cùng HANOTOURS khám phá vẻ đẹp của ngôi làng này trong tour đi Hàn Quốc sắp tới nhé!

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng