HANOTOURS - Trao dịch vụ, nhận nụ cười

Làng di sản văn hóa Heritage Village

Làng Di Sản (UAE Heritage Village) do Câu Lạc Bộ Di Sản Các Tiểu Vương Quốc (Emirates Heritage Club) tổ chức và quản trị. Hàng năm, làng đón tiếp hàng trăm vị khách du lịch đến tham quan. Cùng HANOTOURS khám phá ngôi làng này qua những thông tin sau nhé!

Xem thêm:

  1. Khám phá hòn đảo xinh đẹp tại Dubai - đảo Yas

  2. Sheikh Zayed - Thánh đường Hồi giáo chất nhất thế giới

  3. Abu Dhabi - thành phố lý tưởng tại tiểu vương quốc Ả Rập

Làng di sản văn hóa Heritage Village ngôi làng đặc biệt giữa lòng thành phố

Nằm giữa trung tâm Dallas, bên cạnh những tòa nhà cao ốc chọc trời, khu làng văn hóa Heritage Village là nơi tái tạo lại cuộc sống của người dân Abu Dhabi trước những năm 1950-1960 khi dầu hỏa được phát hiện trong vùng sa mạc nầy. Khu làng này còn có một khu chợ truyền thống thời xa xưa, một đền thờ Hồi giáo cũ cổ truyền, một trại của người Á Rập du cư với những túp lều và chú lạc đà nằm ngoài cửa. Khu làng này được xây dựng trên sa mạc có nước hay còn gọi là các ốc đảo. Đến với khu làng này, bạn có thể khám phá và tìm hiểu nguồn gốc nước có trong ngôi làng này.

Cuộc sống người dân Dubai được tái hiện trong làng văn hóa Heritage

Ngôi làng này có sự giàu có của dầu hỏa, minh chứng bằng việc từ những năm 1950 -1960, người ta khám phá ra trữ lượng dầu hỏa khổng lồ ở Abu Dhabi, đất nước của họ đã thay đổi ngoạn mục.

Khám phá các điểm tham quan tại ngôi làng Heritage Village

Khi đến tham quan ngôi làng Heritage Village, du khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp, tiêu biểu phải kể đến:

Bảo tàng ngoài trời sử dụng trang phục thông dịch lịch sử để tái định cư tiên phong ở phía đông trung tâm Alberta, Canada. Đặc biệt, khu vực này còn cho thấy cuộc sống của người định cư Canada gốc Ucraina từ năm 1899 đến năm 1930. Các tòa nhà từ nhiều nơi cũng được di chuyển đến khu di tích lịch sử và khôi phục vào những năm khác nhau trong phần đầu thế kẻ hai mươi.

Bảo tàng ngoài trời Làng di sản văn hóa Heritage

Tại làng cổ Heritage Village, có một phòng khám y học cổ truyền diễn ra trong mùa du lịch. Các bệnh nhân được điều trị bởi các bác sĩ y học cổ truyền thừa hưởng một di sản văn hóa và các kinh nghiệm trong các phương pháp y học cổ truyền. Hầu hết các phương pháp chữa đều sử dụng các loại thảo mộc tốt cho sức khỏe và an toàn về chất lượng.

Ngoài khu vực chữa bệnh, một số cửa hàng bán đồ gốm, các mặt hàng làm từ lòng bàn tay, những loại kẹo bánh truyền thống hay sữa khô được bày bán tại ngôi làng này.

Các cửa hàng được bày bán tại làng cổ Heritage

Ngoài ra, tại đây còn hơn ba mươi công trình lớn nhỏ trong làng Di sản Dallas. Các kiến trúc này được xây dựng cố định lâu đời trên vùng đất. Nơi đây cần được bảo tồn và gìn giữ lâu dài.

Đến với Dubai, đến với Làng di sản văn hóa Heritage Village, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được chuyến du lịch Dubai bay hàng không 5* Emirates Airlines cực hấp dẫn và thú vị. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ làm thủ tục du lịch đi Dubai hợp lý nhất.

xem nhiều trong tuần

tour hot

Thông tin liên quan
cho thuê xe du lịch
Tìm khách sạn theo các tỉnh thành
HANOTOUR Vinh dự đón nhận giải thưởng